Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT cung cấp phần mềm SolidWorks

Dec 6, 2017 | CAD/CAM, Tin công ty, Tin sản phẩm

SolidWorks là phần mềm thiết kế 3D chạy trên hệ điều hành window, một trong những giải pháp thực hiện hóa những ý tưởng thành sản phẩm nhanh chóng và tuyệt vời. PACISOFT với chặng đường 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối phần mềm bản quyền, phần cứng, cloud và giải pháp công nghệ thông tin sẽ là nơi gửi gắm trọn vẹn niềm tin để mang lại sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng.

SolidWorks  được thành lập năm 1993 là phần mềm chuyên CAD-CAE được phát hành bởi Dassault Systèmes. Theo thống kê của SolidWorks vào năm 2013, có đến 2 triệu kỹ sư và chuyên viên thiết kế tại 165 nghìn công ty khác nhau đã và đang sử dụng SolidWorks.

Các sản phẩm SolidWorks

 • 3D CAD: Giải pháp 3D CAD từ SolidWorks cho bạn khả năng biến ý tưởng thành sản phẩm một cách nhanh chóng, hiện tại có ba sản phẩm là Standard, Professional và Premium.
 • Simulation: Đánh giá hiệu quả hoạt động, nâng cao chất lượng, đẩy mạnh đổi mới sản phẩm với bộ phần mềm mạnh mẽ và sâu rộng của gói mô phỏng SolidWorks, hiện có bốn sản phẩm SolidWorks Simulation Premium, SolidWorks Flow Simulation, SolidWorks Plastic và SolidWorks Sustainability.
 • Giải pháp giúp dữ liệu thiết kế của bạn được lưu giữ dưới sự kiểm soát, cải thiện đáng kể quy trình làm việc và cộng tác giữ các thành viên với nhau trong quá trình phát triển sản phẩm thông qua SolidWorks Enterprise Product Data Management cho doanh nghiệp lớn và nhỏ.
 • Technical Comunication: SolidWorks MBD, SolidWorks Inspection, SolidWorks Composer.
 • Electrical Design: Khả năng mô hình 3D của SOLIDWORKS Electrical 3D và làm tất cả trong một gói phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng. SOLIDWORKS Electrical Professional là công cụ lý tưởng cho người sử dụng, hỗ trợ cả việc tích hợp thiết kế điện và cơ khí: SOLIDWORKS Electrical Schematic Standard, SOLIDWORKS Electrical 3D, SOLIDWORKS Electrical Professional, CircuitWorks.
 • SolidWorks trên nền tảng 3DEXPERIENCE cung cấp một kinh nghiệm thiết kế mới tập trung vào việc tạo điều kiện cho người sử dụng tạo ra các sản phẩm sáng tạo trong một môi trường được kết nối và hợp tác. Đối với các chuyên gia thiết kế, giải pháp SolidWorks trên nền tảng 3DEXPERIENCE cung cấp một giải pháp, môi trường mô hình mạnh mẽ tập trung vào bốn yếu tố quan trọng của thiết kế ý tưởng: CONCEPTUAL, INSTINCTIVE, SOCIAL, CONNECTED.

 Ưu điểm của SolidWorks

 • Giao diện trực quan
  Phần mềm thiết kế này có giao diện khá trực quan, hỗ trợ người thiết kế tiện dụng làm quen ngay từ các thao tác thứ nhất. Nếu mọi người đã có sẵn nền tảng Cad 3d thì việc làm quen với Solidworks là hoàn toàn không khó.
 • Xử lý nhanh
  Điều này còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của các bạn. nhưng lại nếu như so sánh với một số đối thủ cùng trang lứa như inventor 2012-2015 thì theo mình cảm giác là Solidworks 2013 nhanh và mượt mà hơn.
 • Tuyệt vời trong việc thiết kế khuôn
  Với Solidworks, việc chia lõi khuôn, tách khuôn, hay lắp ráp và mô phỏng khuôn không còn là vấn đề cần hỏi làm khó được các bạn. Thậm chí, nếu mọi người biết làm chính xác quy trình và có kinh nghiệm xử lý, mọi người có thể làm nhiều khuôn khác nhau mà chỉ cần các thao tác thay đổi nhỏ từ khuôn khác.

Liên hệ MUA

Bạn có thắc mắc? Hoặc cần tư vấn? 

Nhóm chuyên môn của chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc về các vấn đề cấp phép và kỹ thuật.

Hãy gọi cho chúng tôi trong các ngày thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 SA đến 5:00 CH (Vietnam), hoặc gửi email cho Bộ phận bán hàng bất cứ lúc nào.

Tel: (028) 36 100 816 | (024) 3915 6886 | Sales@PACISOFT.com

Rate this post

 

 

 

 

 

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%