Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT hân hạnh là nhà tài trợ Giải golf Chiến Binh BGC – Hội Doanh Nhân BGC 2022

Aug 2, 2022 | Các sự kiện, Tin công ty

Giải Golf – Chiến Binh BGC chính thức diễn ra vào lúc 12 giờ ngày 03/08/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Giải đấu được tổ chức nhằm chọn ra thành viên đại diện đội tuyển BGC chuẩn bị cho giải Golf Vô Địch Các CLB TPHCM (VĐCCLB).

Pacisoft Việt Nam là một trong những đơn vị tài trợ chính đồng hành xuyên suốt cùng giải đấu. Không những mang đến một sân chơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cho nhiều tay golf mà Giải golf còn cổ vũ phong trào golf ở Việt Nam, mang đến một giải đấu lành mạnh.

Thông tin về Giải đấu:

  • Ngày: 03/08/2022 (Thứ Tư)  
  • Shotgun: 12:00 – Sân Golf Tân Sơn Nhất

Các golfer được chia làm 4 bảng dựa theo Handicap: bảng Eagle (HDC 0 – 15), bảng Birdie (HDC 16 – 26), bảng Par (HDC 27 – 36), bảng Callaway (HDC từ 37 trở lên).

Giải dự kiến quy tụ hơn 150 golfers thi đấu để tranh Cúp nhất nhì các Bảng và cơ hội trở thành chiến Binh BGG cho 03 bảng B, C, D của giải VĐCCLB. Nhiều tiết mục văn nghệ, nghệ thuật, Lucky draw sẽ không làm cho golfer thất vọng trong giải đấu uy tín bậc nhất này.

Tất cả sẽ cùng tranh tài để nhận những giải thưởng giá trị đến từ các hãng lớn như: Thanh Long Bay – Nam Group, Công ty TNHH PACISOFT VIỆT NAM, Công ty CP Môi trường Nghi Sơn, Thiết Thạch Group, HANET AI Camera, Thang máy Express, Igamiled, Ulty, Golf 5 Châu, Khang Đức Phát, K Golf House,.. Cơ hội hấp dẫn thử tài trong những hố gôn đầy thử thách, có dịp kết nối và so tài mà các golfers nhất định không thể bỏ lỡ.

Về PACISOFT Việt Nam  

10 năm – 1 chặng đường để Pacisoft khẳng định là Top những nhà cung cấp phần mềm bản quyền hàng đầu Việt Nam trên tinh thần lấy khách hàng là trung tâm và chất lượng là uy tín. Pacisoft là đối tác cấp cao trong việc phân phối, tổng đại lý (Master Dealer), cung cấp phần mềm, thiết bị, máy chủ, máy trạm. Hơn thế, Pacisoft còn cấp phép bản quyền và triển khai các giải pháp phần mềm của các hãng phần mềm lớn tại Việt Nam trong nhóm ngành Đồ họa – thiết kế (3D Software); Hệ điều hành (hệ thống); Điện toán đám mây; Tiện Ích; Ứng dụng văn phòng; Đa Phương tiện, CAD/CAM/CAE; Online Subscription.

Vinh dự là đơn vị tài trợ Giải golf Chiến Binh BGC, Pacisoft mong muốn thúc đẩy quảng bá thương hiệu thông qua các sự kiện và hoạt động xã hội bên cạnh việc kinh doanh thường nhật. Với sự đồng hành này Pacisoft hy vọng sẽ góp phần làm nên thành công của các chương trình cũng như mang tên tuổi doanh nghiệp đến gần hơn với đại chúng.

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%