Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft là đối tác ủy quyền của Trend Micro tại Việt Nam

Aug 23, 2021 | Bảo mật, Tin công ty, Tin sản phẩm, Trend micro, Truyền thông - Báo chí

Giới thiệu

Trend Micro là tập đoàn bảo mật hàng đầu thế giới, thành lập năm 1988 ( Steve and Jenny Chang & Eva Chen sáng lậpTrend Micro™ tại Los Angeles, California.)

Trend Micro tập trung vào việc đổi mới các giải pháp bảo mật thông minh hơn để bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa ngấm ngầm và các cuộc tấn công kết hợp bao gồm virus, spam, phishing, spyware, botnet, và các cuộc tấn công Web khác, bao gồm dữ liệu đánh cắp phần mềm độc hại.

Các sản phẩm dẫn đầu của Trend Micro™ bao gồm: Titanium™ Maximum Security, Titanium™ Internet Security,Titanium™ Antivirus +,Smart Surfing for Mac,Titanium Internet Security for Netbooks.Giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ ,vừa và lớn : Endpoint Security,Web Security,Messaging Security,Central Management,Risk Management,Datacenter Security,Network Security.

Lợi ích khi sử dụng Trend Micro

Bảo mật môi trường Hybrid Cloud

Bảo mật môi trường vật lý, ảo hóa, đám mây và container hiệu quả hơn chỉ với một giải pháp duy nhất. Đơn giản. Tự động hóa. Cải thiện khả năng hiển thị và kiểm soát cho quản trị viên.

 

Phòng thủ Mạng

Phát hiện và bảo vệ khỏi các lỗ hổng đã biết và chưa biết bằng các kỹ thuật bảo vệ đa thế hệ với Trend Micro Network One ™.

Bảo vệ Người dùng

Bảo vệ người dùng của bạn bằng kỹ thuật phù hợp vào đúng thời điểm với bảo mật được đơn giản hóa giúp quản trị viên tăng khả năng hiển thị và phản ứng nhanh hơn với các cuộc tấn công.

Phát hiện và phản hồi mở rộng

Phát hiện và phản hồi nhanh hơn với Trend Micro Vision One ™ tiết kiệm chi phí tới 63%

Các giải pháp Trend Micro 

 

Trend Micro Cloud One

Trend Micro Cloud One là một bộ giải pháp dịch vụ bảo mật có thể hoạt động trên đa nền tảng từ các hệ thống được triển khai on-premise cho tới các nền tảng cloud, cung cấp cho khách hàng khả năng bảo mật cơ sở hạ tầng đám mây của mình một cách rõ ràng và đơn giản. Cloud One là dịch vụ được kỹ sư Trend Micro quản lý và cập nhật thường xuyên, bao gồm một gói gồm 07 dịch vụ bảo mật được tích hợp trong cùng một giải pháp, bao gồm:

 • Workload Security: Bảo vệ thời gian chạy của khối lượng công việc (nền tảng ảo hóa, vật lý, đám mây và container).
 • Network Security: Bảo mật IPS lớp mạng đám mây.
 • Application Security: Bảo mật cho các chức năng Serverless, API và các ứng dụng.
 • Container Security: Quét các image trong Build Pipeline.
 • File Storage Security: Bảo mật cho tệp đám mây (cloud file) và dịch vụ lưu trữ đối tượng (object storage).
 • Conformity: Bảo mật đám mây và quản lý Compliance posture
 • Open Source Security by Snyk: Khả năng hiển thị và giám sát các lỗ hổng mã nguồn mở và rủi ro giấy phép

Trend Micro Vision One

Trend Micro Vision One có khả năng phát hiện và ứng phó trên toàn bộ email, điểm cuối, máy chủ, khối lượng công việc trên đám mây và hệ thống mạng thông qua một nền tảng Trend Micro Vision One duy nhất.

Trend Micro Vision One đứng đầu trong các sản phẩm cùng chức năng của Trend Micro trong môi trường của khách hàng, đồng thời cung cấp phân tích bảo mật chuyên nghiệp để tương quan các cảnh báo, cũng như củng cố khả năng hiển thị và điều tra các sự kiện trên khắp các lớp bảo vệ, giúp sớm phát hiện và đối phó nhanh chóng hơn.

Nền tảng Trend Micro Vision One cung cấp:

 • Khả năng hiển thị và thông tin tình báo về mối đe dọa
 • Cảm biến được xây dựng theo mục đích
 • Phù hợp với cơ sở hạ tầng hiện có
 • Quản lý đơn giản

 

 

Đối tác ủy quyền của Trend Micro tại Việt Nam

Pacisoft trở thành đối tác của Trend Micro tại Việt Nam, với mục tiêu mở rộng việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng, an toàn thông tin trên dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services (AWS) đến gần hơn với các doanh nghiệp.Nhằm mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về an toàn thông tin trên nền tảng cloud, đảm bảo tính bảo mật của hệ thống và dữ liệu của doanh nghiệp

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%