Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT TEAMBUILDING 2022 – Kết nối sức mạnh – Tạo đà thành công!

May 20, 2022 | Các sự kiện, Tin công ty

Chào đón mùa hè 2022 rực rỡ, PACISOFT đã tổ chức chuyến du lịch nghĩ dưỡng ở Hồ Tràm cho toàn bộ các thành viên trong công ty. Đây là cơ hội để gắn kết nội bộ, tiếp thêm sức mạnh cho tinh thần đồng đội đồng thời cũng là dịp để mọi người xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng.

Địa điểm được lựa chọn nghỉ dưỡng lần này là Parami Resort – thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất nhì tại Bà Rịa- Vũng Tàu. Đã thu hút được hết các nhân viên tham gia. Nơi đây không chỉ sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ với khí hậu mát mẻ, trong lành mà còn được đánh giá cao bởi phong cách thiết kế ấn tượng, đẹp mắt kèm theo đó là hàng loạt các dịch vụ, tiện ích cao cấp, xịn sò. Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, dạo biển ngắm bình minh cùng nhau.

Tour du lịch kéo dài 3 ngày 2 đêm (12-14/5/2022), đây không chỉ là dịp nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kết nối các thành viên thông qua các hoạt động Team building sôi động và ngập tràn tiếng cười. Chương trình diễn ra thành công với rất nhiều hoạt động gắn kết tập thể. Mọi người đã có những phút giây thư giản, thoải mái. Ngoài ra, đoàn đã tham gia Gala Dinner với một đêm hội tụ để cùng nhau tỏa sáng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp teamBuilding hè 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chắc hẳn mọi thành viên trong đoàn đã có thật nhiều kỉ niệm đẹp, về một nơi nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi, về những hoạt động vui chơi tập thể thật vui vẻ, sảng khoái.

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của PACISOFT. Công ty luôn quam tâm, chú trọng đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa PACISOFT lên một tầm cao mới, phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Hy vọng với các hoạt động trong chương trình đã tiếp thêm thật nhiều năng lượng và động lực cho CBNV trong công ty, để chúng ta tiếp tục làm việc, phấn đấu và củng cố nền tảng vững chắc cho vị thế và sự phát triển của công ty.

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%