Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft tổ chức thành công Event “Solutions Workshops For Businesses”

Nov 25, 2022 | Các sự kiện, Juniper, Microsoft, Networking - Firewall, Tin công ty, Tin sản phẩm

Vào ngày 24/11/2022, Pacisoft phối hợp cùng hãng Microsoft, nhà phân phối Exclusive Networks, nhà phân phối TechNova đã tổ chức event “Solutions Workshops For Businesses”. Với mục tiêu nhằm mang lại cho quý Khách hàng trải nghiệm các thiết bị Juniper tích hợp cùng Microsoft 365 từ giải pháp an ninh thiết bị đến các quy trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp, hội thảo đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp là đối tác, khách hàng của Pacisoft.

Sự kiện diễn ra từ 14g giờ 30 đến 16 giờ 35 với sự chia sẻ của hai diễn giả là anh Hiếu Lê – Partner Technology Specialist đến từ Microsoft và anh Võ Đoàn Khải Vinh – Solution Architect Engineer đến từ Exclusive Networks.

Buổi hội thảo gồm có hai chuyên đề:

  • Microsoft 365 Business Premium – Giải pháp bảo mật toàn diện cho Doanh nghiệp SMB
  • Tổng quan giải pháp Juniper Networks & Công nghệ Wifi thế hệ mới

Trong buổi hội thảo, bằng phần trình bày cuốn hút của mình, hai diễn giả đã mang đến cho các khách mời những thông tin cập nhật nhất.

Kết thúc buổi hội thảo, các khách mời cùng BTC đã có một buổi tiệc tối ấm cúng.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

\\ \ \ \


Sự kiện diễn ra không thể nào tránh khỏi sự sai sót. Pacisoft rất trân trọng những đóng góp, ý kiến của quý khách mời để cải thiện hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp. Tích cực tham gia, tổ chức các sự kiện kết nối là hoạt động mà PACISOFT rất chú trọng. Qua đó, PACISOFT mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các quý đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

Về PACISOFT Việt Nam  

12 năm – 1 chặng đường để Pacisoft khẳng định là Top những nhà cung cấp phần mềm bản quyền hàng đầu Việt Nam trên tinh thần lấy khách hàng là trung tâm và chất lượng là uy tín. Pacisoft là đối tác cấp cao trong việc phân phối, tổng đại lý (Master Dealer), cung cấp phần mềm, thiết bị, máy chủ, máy trạm. Hơn thế, Pacisoft còn cấp phép bản quyền và triển khai các giải pháp phần mềm của các hãng phần mềm lớn tại Việt Nam trong nhóm ngành Đồ họa – thiết kế (3D Software); Hệ điều hành (hệ thống); Điện toán đám mây; Tiện Ích; Ứng dụng văn phòng; Đa Phương tiện, CAD/CAM/CAE; Online Subscription.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn mua bản quyền phần, phần cứng nhanh chóng, chính hãng ngay hôm nay.

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%