Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft trở thành đối tác độc quyền phần mềm Backup Everything tại Châu Á

Dec 21, 2017 | Backup, Tin công ty, Tin sản phẩm

Trong chiến lược phát triển dài hạn thương hiệu Backup Everything, Jane Evans – Sales Manager kiêm Marketing Manager đã quyết định tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác. Tại Châu Á, BE đã chọn PACISOFT là một PARTNER chiến lược duy nhất, nhằm giúp người dùng và doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các giải pháp sao lưu hàng đầu, chuẩn quốc tế tốt nhất và ưu việt nhất.

Vào đầu tháng 12/2017 vừa qua, PACISOFT đã hoàn thành các thủ tục cũng như tín chỉ về kĩ thuật, thương mại và training để trở thành đối tác chính thức của BE, cung cấp độc quyền phần mềm Backup Everything. Với mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững, PACISOFT hy vọng là cầu nối đáng tin cậy giữa khách hàng và hãng.

Về Backup Everything

Sau khi gia nhập ngành IT hơn một thập kỷ, Ranesh Sena đã sáng lập ra BE với mục đích cung cấp các dịch vụ sao lưu đám mây đáng tin cậy và hữu hiệu cho khách hàng trên toàn thế giới. Nguyên tắc cơ bản là dù cho ở bất cứ công nghiệp, quy mô tổ chức hay môi trường nào, BE cũng đều có thể cung cấp các giải pháp sao lưu hợp lý, an toàn. Vì thế, thương hiệu Backup Everything nhanh chóng tạo dựng đươc thương hiệu và mở rộng chi nhánh cũng như nhân sự, có nhiều trụ sở ở Mỹ, Anh, Cannada, Israel, châu Á…

Vì sao chọn Backup Everything?

Tương tự các phần mềm backup khác như Acronis, Veeam, Veritas thì Backup Everything cũng có những ưu điểm vượt trội, xứng đáng với hơn 10 năm chiếm lĩnh thij trường cung cấp giải pháp sao lưu cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp:

  • Cung cấp các giải pháp sao lưu hợp lý, an toàn và đáng tin cậy
  • Không phân biệt quy mô, môi trường, ngành nghề, BE đều có thể cung cấp giải pháp phù hợp
  • Mạng lưới khách hàng, đối tác trung thành và lâu năm
  • Đặt trụ sở tại nhiều khu vực, nhiều nước trên thế giới
  • Được công nhận, kiểm chứng bởi những người dùng trước và các tổ chức. doanh nghiệp đã và đang sử dụng Backup Everything

Về PACISOFT

PACISOFT là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Từ những bước đi ban đầu với các thành viên chủ chốt đến nay công ty đã gặt hái được những thành công nhất định, mở rộng thêm chi nhánh, tăng quy mô nhân sự, tỉ lệ khách hàng tiềm năng và trung thành đạt 90% cùng doanh thu tăng trưởng 50% qua mỗi năm. Danh mục sản phẩm của công ty ngày càng đa dạng, không chỉ nhập khẩu – phân phối phần mềm bản quyền vĩnh viễn, thuê bao theo năm, phần cứng, dịch vụ cloud, ảo hóa, tường lửa, bảo mật, networks, ứng dụng văn phòng-thiết kế, CAD/CAM mà còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng khai thác tối đa tính ưu việt của các phần mềm.

Liên hệ MUA

Bạn có thắc mắc? Hoặc cần tư vấn? 

Nhóm chuyên môn của chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc về các vấn đề cấp phép và kỹ thuật.

Hãy gọi cho chúng tôi trong các ngày thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 SA đến 5:00 CH (Vietnam), hoặc gửi email cho Bộ phận bán hàng bất cứ lúc nào.

Tel: (028) 36 100 816 | (024) 3915 6886 | Sales@PACISOFT.com

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%