Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[RECAP WEBINAR] Thúc đẩy thành công doanh nghiệp với giải pháp giám sát hệ thống PRTG

Nov 27, 2023 | Các sự kiện, Networking - Firewall, PRTG, Tin công ty, Webinar

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển không ngừng nghỉ, mạng máy tính đóng một vai trò quan trọng trong thế giới kết nối ngày nay, tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên lạc, cộng tác và trao đổi thông tin.

Vào ngày 23.11.2023, Pacisoft đã hợp tác cùng Paessler và Axoft đồng tổ chức buổi hội thảo trực tuyến “Thúc đẩy thành công của doanh nghiệp với hệ thống giám sát mạng PRTG: Nâng cao hiệu suất và khả năng hiển thị mạng”. Buổi hội thảo cung cấp cho Quý Khách hàng những cập nhật mới nhất về vấn đề giám sát hệ thống mạng trong doanh nghiệp, đồng thời sẽ giúp quý vị giải đáp những thách thức gặp phải trong thời đại công nghệ hiện nay.

Với sự chia sẻ hữu ích đến từ hai diễn giả Phu Huynh Duc – Presales Manager Axoft và Aaron Tay – Presales Engineer Paessler AG, buổi hội thảo tập trung nói về:

  • Tầm quan trọng của giám sát hệ thống trong môi trường IT
  • Các thách thức trong quản lý và vận hành hệ thống
  • PRTG giúp cải thiện hiệu suất mạng và tăng khả năng quản lý như thế nào?
  • Các trường hợp sử dụng PRTG điển hình trong môi trường doanh nghiệp

Buổi hội thảo còn giúp khách mời tham gia có thể nắm được rõ hơn về cách sử dụng và tính năng mạnh mẽ của hệ thống giám sát mạng PRTG bằng phần demo trực tiếp. Từ việc thiết lập cảm biến đến tối ưu hóa cảnh báo, khách mời tham gia đã có thêm được những hiểu biết thực tiễn về việc tối đa hóa tiềm năng của PRTG cho nhu cầu giám sát cụ thể của doanh nghiệp.

Xuyên suốt buổi hội thảo là không khí sôi nổi của những cuộc thảo luận sâu sắc và những kết nối đầy ý nghĩa. Chính trong những khoảnh khắc chia sẻ này, sự sẵn lòng tham gia và đóng góp của các Quý Khách mời tham gia đã khiến buổi hội thảo trở nên đáng nhớ.

Bên cạnh cung cấp những thông tin đầy bổ ích, là phần minigame “Lucky Draw” thú vị với những phần quà vô cùng hấp dẫn như thay lời cảm ơn từ Pacisoft vì đã dành thời gian để tham gia buổi hội thảo.

Sự hiện diện của của Quý Khách hàng là yếu tố then chốt đã góp phần tạo nên sự thành công to lớn của buổi hội thảo “Unlocking the power of AI with Adobe Creative Cloud”. Pacisoft xin chân thành cảm ơn và hi vọng sự kiện sẽ là cầu nối gắn kết sự hợp tác phát triển bền vững sau này.

Buổi hội thảo diễn ra không thể nào tránh khỏi sự sai sót. Pacisoft rất trân trọng những đóng góp, ý kiến của Quý Khách hàng để cải thiện hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp. Tích cực tham gia, tổ chức các sự kiện kết nối là hoạt động mà Pacisoft rất chú trọng. Qua đó, Pacisoft mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các Quý đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%