Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Sự kiện Pacisoft Connect – Kết nối giá trị bền vững

Aug 24, 2022 | Các sự kiện, Tin công ty

Chiều ngày 19/8/2022, tại Văn phòng Pacisoft – VP 05.07 tòa nhà ST. Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, Pacisoft đã tổ chức thành công sự kiện Pacisoft Connect. Sự kiện là cơ hội để Pacisoft giao lưu, kết nối với những doanh nghiệp là đối tác, bạn bè tại khu vực tòa nhà. Đại diện Pacisoft, anh Toản – hiện là Giám Đốc kỹ thuật đã chia sẻ về những giá trị và lợi ích vượt trội mà dịch vụ tại Pacisoft đang sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Qua sự kiện, Pacisoft muốn giới thiệu đến các khách mời rằng Pacisoft là ai? Pacisoft cung cấp các dịch vụ gì? Và tại sao Pacisoft lại là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm các giải pháp về bản quyền phần mềm hay phần cứng?

Pacisoft rất vinh hạnh khi sự kiện Pacisoft Connect nhận được sự chào đón và tham gia nhiệt tình. Buổi teabreak nhẹ nhàng kết hợp với tiệc giao lưu nhỏ tạo không khí ấm cúng cho gia đình Pacisoft và quý khách mời tham dự. 

Không chỉ dừng lại ở một, hứa hẹn những sự kiện giao lưu kết nối này sẽ là sự kiện thường niên tại Pacisoft. Với hy vọng mang danh tiếng thương hiệu đến gần hơn với quý khách hàng và đại chúng, Pacisoft nỗ lực từng ngày để mang đến những giá trị bền vững nhất.

Một số hình ảnh hôm sự kiện:

Về PACISOFT Việt Nam  

12 năm – 1 chặng đường để Pacisoft khẳng định là Top những nhà cung cấp phần mềm bản quyền hàng đầu Việt Nam trên tinh thần lấy khách hàng là trung tâm và chất lượng là uy tín. Pacisoft là đối tác cấp cao trong việc phân phối, tổng đại lý (Master Dealer), cung cấp phần mềm, thiết bị, máy chủ, máy trạm. Hơn thế, Pacisoft còn cấp phép bản quyền và triển khai các giải pháp phần mềm của các hãng phần mềm lớn tại Việt Nam trong nhóm ngành Đồ họa – thiết kế (3D Software); Hệ điều hành (hệ thống); Điện toán đám mây; Tiện Ích; Ứng dụng văn phòng; Đa Phương tiện, CAD/CAM/CAE; Online Subscription.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn mua bản quyền phần, phần cứng nhanh chóng, chính hãng ngay hôm nay.

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

  • Bản quyền chính hãng
  • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
  • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
  • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
  • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
  • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
  • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
  • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
  • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
  • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%