Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Microsoft Office 365 Enterprise E5 bản quyền

May 11, 2018 | Tin công ty, Tư vấn mua

Người dùng văn phòng sẽ nâng cao dể dàng hiệu suất làm việc không chỉ trên máy tính để bàn mà cả trên điện thoại di động và trình duyệt web với Office 365 Enterprise E5. Với kiến trúc mới của Office, Microsoft giờ đây đã cho phép các doanh nghiệp các lựa chọn triển khai ứng dụng văn phòng trên hệ thống máy tính của doanh nghiệp hoặc thông qua hình thức điện toán đám mây.

Office 365 Enterprise E5 dành cho các doanh nghiệp cần sức mạnh của bộ Office mới nhất cộng với nhiều dịch vụ năng suất được liên kết với các tính năng tuân thủ phong phú và khả năng quản lý đầy đủ về CNTT.

Kiểm soát CNTT nâng cao

Mang lại cho bạn khả năng điều khiển và tính linh hoạt CNTT trong khi giảm chi phí CNTT. Di chuyển vào đám mây theo thời hạn của bạn, quản lý dễ dàng và tự động hóa các tác vụ.

Đơn giản hóa tuân th

Lưu trữ, dùng chức năng bảo lưu do tranh chấp pháp lý tại chỗ và tìm tài liệu mà bạn cần một cách nhanh chóng. Bảo vệ dữ liệu nâng cao giúp dữ liệu của bạn được an toàn.

Giao tiếp hợp nhất

Gọi điện bằng PC. Cải thiện hoặc thay thế hệ thống điện thoại PBX của bạn bằng khả năng gọi điện doanh nghiệp của Lync Server 2013.

Tiện ích và tính năng của Office 365 Enterprise E5 bản quyền

Office trên máy PC, máy tính bảng và điện thoại

Tận hưởng trải nghiệm quen thuộc và nhất quán với Office trên máy PC, máy Mac, máy tính bảng Windows và hầu hết các thiết bị di động khác.

Office hỗ trợ máy PC và máy tính bảng Windows chạy hệ điều hành Windows 7 hoặc cao hơn và máy Mac chạy hệ điều hành Mac OS X 10.6 hoặc cao hơn

Email và lịch

Khi dùng email hạng thương gia thông qua trải nghiệm phong phú và quen thuộc với Outlook, bạn có thể truy nhập từ máy tính để bàn của bạn hoặc từ trình duyệt web bằng Outlook Web App. Nhận hộp thư có dung lượng 50 GB cho mỗi người dùng và gửi phần đính kèm có dung lượng lên đến 25 MB.

Điều khiển truy cập email và tài liệu

Dịch vụ Quản lý Quyền cho phép bạn hạn chế truy nhập tài liệu và email chỉ với một số người cụ thể và ngăn người khác xem hoặc sửa tài liệu và email, ngay cả nếu như tài liệu và email đó được gửi bên ngoài tổ chức

Hội thảo trực tuyến

Tổ chức cuộc họp trực tuyến có âm thanh và video bằng hội thảo video HD và chia sẻ màn hình với một cú bấm.

Nhắn tin tức thời và kết nối Skype

Kết nối với người dùng Lync khác thông qua tin nhắn tức thời, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video để mọi người biết được sự sẵn sàng của bạn bằng trạng thái trực tuyến. Chia sẻ trạng thái hiện diện, IM và cuộc gọi thoại với người dùng Skype.

Chia sẻ và lưu trữ tệp đơn giản

OneDrive for Business cung cấp cho mỗi người dùng kho lưu trữ điện toán đám mây cá nhân 1 TB có thể được truy nhập từ bất cứ đâu và kho lưu trữ này đồng bộ hóa với máy PC/Mac của người dùng để họ truy nhập ngoại tuyến. Dễ dàng chia sẻ tài liệu với người khác bên trong và bên ngoài tổ chức của bạn, điều khiển ai có thể xem và sửa mỗi tệp.

Site nhóm

Cho phép dễ dàng truy nhập và chia sẻ tài liệu với dung lượng lưu trữ cơ sở 10 GB cộng với dung lượng lưu trữ 500 MB cho mỗi người dùng. Chia sẻ nội dung chi tiết thông qua báo cáo tương tác bằng Excel Services và Dịch vụ Visio, xem báo cáo trên trình duyệt của thiết bị di động hỗ trợ HTML5.

Hộp thư của site

Giúp nhóm cộng tác dễ dàng hơn. Lưu trữ, chia sẻ email và tài liệu trong thư mục cụ thể cho dự án để mọi người trong nhóm có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin mà họ cần.

Mạng xã hội

Ứng dụng kinh doanh và phần mềm cộng tác với Yammer cho phép nhân viên của bạn kết nối đúng người, chia sẻ thông tin trong toàn nhóm và tổ chức dự án để dự án phát triển hơn và có tiến độ nhanh hơn.

Office Online

Tạo và sửa tài liệu Word, OneNote, PowerPoint và Excel từ bất cứ trình duyệt hiện đại nào.

Tính di động

Đồng bộ hóa email, lịch và liên hệ; truy nhập trang SharePoint; xem và sửa tài liệu Office với Office Online bằng trình duyệt trên Windows Phone.

Quản lý doanh nghiệp của ứng dụng

Đơn giản hóa quản lý ứng dụng trong tổ chức của bạn với Chính sách Nhóm, Ghi nhật ký từ xa và Kích hoạt Máy tính Được chia sẻ.

Cổng thông tin video

Dễ dàng quản lý video trong nội bộ tổ chức của bạn. Video Office 365 là đích đến rộng của công ty để tải lên video, chia sẻ và phát hiện và tính năng phát lại trơn tru trong khắp các thiết bị.

Tích hợp thư thoại

Hỗ trợ thư thoại được lưu trữ với chức năng người dự tự động. Thư thoại được ghi vào Exchange Online và người dùng có thể truy nhập thư thoại từ Outlook, Outlook Web App hoặc điện thoại di động tương thích.

Công cụ tuân thủ nâng cao

Bạn có thể tìm kiếm trong hộp thư của Exchange, SharePoint và Lync. Khám phá Điện tử tích hợp với chức năng lưu trữ và lưu giữ nâng cao, cho phép bảo lưu do tranh chấp pháp lý tại chỗ và triển khai dự án dựa trên tình huống.

Nghiệp vụ thông minh tự phục vụ trong Excel

Thực hiện nhiều tác vụ hơn với công cụ mà bạn đã biết: Excel. Khám phá và kết nối đến dữ liệu với Truy vấn Power, lập mô hình và phân tích dữ liệu này với Power Pivot và trực quan hóa nội dung chi tiết trong bản đồ và báo cáo tương tác với Power View và Power Map. Power BI cho Office 365 (bằng tiếng Anh) là dịch vụ riêng được cung cấp để chia sẻ, quản lý báo cáo và truy vấn được tạo trong Excel.

Ứng dụng cho Office và SharePoint

Các ứng dụng được phát triển cho khách hàng và bên thứ ba mới với Office và SharePoint mang các dịch vụ web đến ngay tài liệu và các site của bạn.

Yêu cầu cấu hình

 

Tính đảm bảo khi dùng Office 365 Enterprise E5 bản quyền

Tất cả các gói Office 365 Enterprise đều có:

Độ tin cậy

An tâm khi biết rằng các dịch vụ của bạn luôn có sẵn với một thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) hỗ trợ tài chính, bảo hành thời gian chạy 99,9%.

Bảo mật

Thực hành bảo mật tiên tiến với năm lớp bảo mật và giám sát chủ động giúp giữ dữ liệu của khách hàng an toàn.

Quyền riêng tư

Dữ liệu của bạn thuộc về bạn. Microsoft không quét email hoặc tài liệu cho những mục đích quảng cáo.

Quản trị

Cổng thông tin quản trị cung cấp các lựa chọn cấu hình CNTT chi tiết cho các dịch vụ của bạn, từ cổng online hoặc qua quản lý tự động từ các lệnh PowerShell. Bạn có thể dùng ứng dụng Quản trị để quản lý các dịch vụ đang dùng.

Cập nhật

Không cần tốn tiền cho các bản nâng cấp phiên bản; các cập nhật được bao gồm trong gói đăng ký của bạn. Những tính năng mới được triển khai đến các khách hàng Office 365 trong trải nghiệm có thể cấu hình CNTT.

Tích hợp Active Directory

Quản lý chứng danh và quyền của người dùng. Đăng nhập một lần và đồng bộ hóa với Active Directory

Hỗ trợ

Hỗ trợ điện thoại 24/7 cho tất cả các vấn đề CNTT. Với những vấn đề ít nghiêm trọng hơn, bạn có thể tạo yêu cầu dịch vụ qua cổng thông tin quản trị.

Lợi ích khi mua Microsoft Office 365 Enterprise E5 bản quyền tại Pacisoft

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Microsoft
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

 

Chính sách cấp phép

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Microsoft Office 365 Enterprise E5 phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Microsoft Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

Sản phẩm của Microsoft trên PACISOFT.com

Microsoft.pacisoft.com

Liên hệ mua Microsoft Office 365 Enterprise E5 bản quyền,

 Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%