Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Chaosgroup V-Ray thâu tóm Corona Rendering thành công

Sep 21, 2017 | Các sự kiện

Chaosgroup V-Ray thâu tóm Corona Rendering thành công

Ngày 25/08/2017, Thông báo chính thức từ tập đoàn ChaosGroup-nhà phát triển phần mềm V-Ray, Phoenix, Vrscan, PDPlayer nổi tiếng cho giới đồ họa, kiến trúc, xây dựng, sáng tạo, truyền thông và giải trí đã mua lại công ty Render Legion – nhà phát triển ứng dụng Render Corora.

Webnews corona

Ảnh: Chaosgroup.com

Hôm nay là ngày trọng đại cho cộng đồng render với sự gia nhập của Ondra, Adam, Jaroslav và toàn thể đội ngũ Render Legion chính thức là một phần của gia đình ChaosGroup. Corona có khả năng render nhanh chóng, mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng. Ngay từ lúc khởi đầu, nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các nghệ sĩ và các nhà thiết kế có thể biến mọi ý tưởng và trí tưởng tượng của họ thành thực tế, cũng như đẩy ranh giới của việc rendering lên một tầm cao mới. Render Legion có cùng tầm nhìn này và cùng nhau chúng tôi tin rằng sẽ mang lại lợi ích to lớn hơn cho cộng động.

Corona và V-Ray sẽ được phát triển độc lập với nhau bởi cùng đội ngũ đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao khả năng của phần mềm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng. Giờ đây, cả hai đội ngũ có thể chia sẽ các ý tưởng, nghiên cứu và công nghệ để tạo ra các phần mềm render mạnh mẽ nhất.

Câu hỏi thường gặp

Những gì đang diễn ra?
Toàn thể đội ngũ Render Legion và Corona giờ đây đã trở thành thành viên của ChaosGroup.

Tại sao ChaosGroup mua lại Render Legion?
Render Legion là một đội ngũ xuất sắc và chúng tôi có cùng tầm nhìn và đam mê. Với sự hợp tác này, chúng tôi có thể phát triển cả V-Ray và Corona tốt hơn mà điều này là không thể nếu làm việc đơn độc với nhau.

Render Legion sẽ tiếp tục phát triển Corona Renderer?
Đội ngũ phát triển chính của Render Legion sẽ tiếp tục phát triển Corona Renderer với sự hỗ trợ tối đa từ ChaosGroup. Corona Renderer là một phần mềm xuất sắc và chúng tôi tin và sự thành công của phần mềm này. Chúng tôi đang mở rộng đội ngũ nhân viên cho đội ngũ phát triển Corona Renderer.

ChaosGroup sẽ duy trì việc phát triển V-Ray?
V-Ray vẫn luôn là phần mềm quan trọng của ChaosGroup. Và dĩ nhiên Chaos vẫn phát triển nó để trở thành số 1.

Những gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Chúng tôi đang làm việc với đội Render Legion để cải tiến Corona và V-Ray tốt hơn. Chẳng hạn DMC sampler của chúng tôi sẽ có ở Corona 1.7 và chúng tôi đã tối ưu hóa tính năng dome light của V-Ray với sự trợ giúp của nhóm Render Legion. Và đây mới chỉ là sự khởi đầu.

Tóm lại, mọi hoạt động vẫn diễn ra như thường lệ. Bạn vẫn mua cả hai sản phẩm tại nơi bạn từng mua; liên lạc với những người bạn từng liên lạc; nhận hỗ trợ từ những người từng hỗ trợ bạn. Điểm khác biệt duy nhất là tất cả mọi thứ, giờ đây, đều dưới một mái nhà.

Nhà cung cấp ở Việt Nam là ai?

Hiện PACISOFT Vietnam đã là đối tác chính thức phân phối V-Ray và Corona Rendering, khách hàng vẫn mua sản phẩm bình thường thông qua hai nhãn hiệu này là riêng biệt, và sản phẩm nào tốt hơn chỉ phụ thuộc vào tay nghề mỗi kiến trúc sư. Người kiến tạo những bản vẽ, hình ảnh chân thực, sống động và đẹp mắt cho sự phát triển của ngành thiết kế-đồ họa. Chi tiết liên hệ PACISOFT.vn | www.vray.vn và facebook: www.fb.com/worldsoft.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%