Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Gian hàng ZWCAD thu hút hàng trăm lượt khách tham quan tại triển lãm MTA VIETNAM 2018

Jul 16, 2018 | Các sự kiện, ZWCAD

Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp sản xuất và chế tạo cơ khí MTA VIETNAM 2018 diễn ra từ ngày 03-06/07/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc tốt đẹp với hàng ngàn cơ hội kinh doanh tiềm năng mở ra cho khách tham quan các doanh nghiệp tham dự. Trong 4 ngày triển lãm, gian hàng ZWCAD đã vinh dự đón tiếp hàng trăm lượt khách ghé thăm, sự hiện diện của Qúy khách hàng chính là yếu tố góp phần làm nên thành công cho sự kiện lần này. +  n

MTA VIETNAM 2018 tiếp tục khẳng định vị trí diễn đàn công nghệ hiệu quả với hơn 350 gian hàng đến từ 16 nước trong khu vực, thể hiện quy mô triển lãm quốc tế. Thành công lớn nhất tại MTA VIETNAM 2018 lần này đó chính là sự quan tâm và chia sẻ của Quý khách hàng đến thương hiệu PACISOFT & phần mềm thiết kế ZWCAD không chỉ trong thời gian triển lãm mà còn là những tín hiệu hợp tác trong tương lai. Thành công này đã tiếp sức và trở thành động lực mạnh mẽ để PACISOFT không ngừng sáng tạo, đổi mới, phát triển nhằm cung cấp những giải pháp tối ưu và là nơi đáng tin cậy trong lựa chọn của khách hàng.
Mục tiêu chính của PACISOFT & ZWCAD là giúp các kiến trúc sư, kỹ sư, doanh nghiệp sản xuất, thiết kế, thi công, xây dựng, kiến trúc, dịch vụ CAD, bất động sản, vật liệu xây dựng và các nhà thầu được tiếp cận với sản phẩm CAD thế hệ mới, cập nhật về thị trường BIM, CAD và các xu hướng,  giải pháp công nghệ mới trong công việc nhằm gia tăng tốc độ sản xuất – thiết kế và giải quyết bài toán chi phí trong việc trang bị bản quyền phần mềm CAD vốn có giá đắt đỏ hiện nay​​.​  
Đội ngũ PACISOFT cũng rất vui mừng khi gặp lại & được trò chuyện với nhiều khách hàng quen thuộc và thân thiết trong nhiều năm qua. Nhiều chủ đề giữa chuyên viên PACISOFT & Khách hàng được trao đổi, trình bày và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau giúp hiểu biết sâu sắc hơn.  
Phiên bản ZWCAD 2018 với nhiều tính năng được cải tiến, giao diện mới hoàn toàn và hiệu suất được cải thiện giúp phần mềm tăng tốc 146% so với bản tiền nhiệm. Hiện nay ZWCAD đã được ứng dụng trên 600.000 khách hàng trên toàn thế giới và tại Việt Nam đã có hàng ngàn công ty đã sử dụng để giúp giải quyết các vấn đề kể trên.
Vào tháng 9 tới đây, bản ZWCAD  2019 sẽ được phát hành với nhiều cải tiến mới mẻ, với việc đẩy mạnh R&D và tập trung All-in-one trong một giải pháp, hy vọng version 2019 sẽ là phần mềm CAD đáng mong đợi. 
Xem khoảnh khắc sự kiện MTA VIETNAM 2018: https://flic.kr/s/aHsmoqRNdP

>> Liên hệ mua phần mềm ZWCAD bản quyền

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816 | zwcad.pacisoft.com

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%