Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT là đối tác đại lý & phân phối ủy quyền chính thức của Minitab tại Việt Nam

Sep 18, 2017 | Các sự kiện

PACISOFT là đối tác đại lý & phân phối ủy quyền chính thức của Minitab tại Việt Nam

Dẫn đầu ngành công nghiệp phân phối phần mềm :

PACISOFT – Một trong những công ty cung cấp phần mềm lớn tại thị trường Việt Nam bao gồm cả Hà Nội, Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận đã tiếp tục trở thành đối tác đại lý & phân phối ủy quyền Minitab, kể từ lần đầu hợp tác vào năm 2015.
Hơn 8 năm trong ngành công nghệ, nhập khẩu, phân phối phần mềm, cung cấp thiết bị đã tạo dựng mối quan hệ với hơn 100 nhà sản xuất phần mềm, phần cứng trên thế giới để cung cấp những sản phẩm danh tiếng cho khách hàng cuối và đại lý trải dài khắp Việt Nam.
Hiện nay PACISOFT còn là Nhà phân phối của SketchUp, WPS Office, ZWCAD, Lumion 3D, Cinema 4D, Keyshot, PTC. Đối tác Vàng của Microsoft OEM, Eset, Adobe. Đối tác cấp cao Enterprise của Vmware, Redhat, Fortinet, Microsoft Volume Licensing, Azure Cloud, Office 365, Open License, Corel, FormZ, Autodesk, Solidworks, Symantec, Kaspersky, Sketchup, Foxitsoftware, Minitab, CAD/CAM/3D. Chi tiết và hợp tác xem tại www.pacisoft.vn hoặc Fanpage www.facebook.com/worldsoft.
Đối tác ủy quyền của Minitab từ 2015 :
Bắt đầu từ tháng 11/2015 cho đến nay, PACISOFT vẫn hợp tác trực tiếp với Minitab Asia. Theo thoả thuận này, PACISOFT sẽ được quyền phân phối Minitab 18, Companion tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp và đại lý. Cũng theo đó, PACISOFT sẽ hỗ trợ thúc đẩy phát triển thương hiệu, tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường từ Hà Nội & KV Lân cận, Hồ Chí Minh & KV Lân cận, đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật phần mềm cho khách hàng mua bản quyền.
PACISOFT là đối tác đại lý & phân phối ủy quyền chính thức của Minitab tại Việt Nam
Thông tin chính thức về sản phẩm Minitab tại Việt Nam được biên tập, biên dịch và đăng tải qua website PACISOFT Minitab để người dùngViệt Nam theo dõi, cập nhật các tính năng mới, trao đổi thông tin, thắc mắc tính năng kỹ thuật và liên hệ làm đại lý hoặc mua bản quyền sản phẩm.
Để trở thành đối tác phân phối chính thức của Minitab tại thị trường Việt Nam, PACISOFT phải thỏa mãn các yêu cầu khắc khe về các tín chỉ kỹ thuật, training, thương mại và dịch vụ. Không chỉ vậy, PACISOFT Vietnam phải chứng minh được với hãng Minitab về kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định trong suốt hàng quý và hàng năm.
Việc trở thành đối tác phân phối chính thức của Minitab mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng Minatab Comunity User tại Việt Nam nói chung và cho khách hàng sử dụng Minitab nói riêng vì những lợi ích mà thỏa thuận này mang lại bao gồm :
Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Minitab.
Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng.
Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.
Hỗ trợ tư vấn, kỹ thuật sau bán hàng
Được đào tạo bởi chuyên gia thực sự, có chứng chỉ và thực hiện thành công các dự án dùng Minitab
Ngoài các lợi ích to lớn trên, việc trở thành đối tác chính thức của Minitab đã giúp PACISOFT gia tăng nhãn hàng phân phối, giảm chi phí và Minitab trở thành nhóm đối tác chính trong chương trình PACISOFT Premier với các lợi ích đặc quyền dành cho khách hàng cao cấp (Chi tiết được gửi riêng).
Ai sử dụng Minitab?
Không phải dành cho số đông tất cả, nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều cần một giải pháp hoặc công cụ nhằm tiết kiệm tiền bạc, nâng cao chất lượng và cải thiện quy trình.
PACISOFT là đối tác đại lý & phân phối ủy quyền chính thức của Minitab tại Việt Nam
90% công ty trong danh sách Fortune 500 sử dụng Minitab. Và đó là các công ty, tổ chức, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, đa ngành nghề; các cơ quan chính phủ như Môi trường, cầu đường, xây dựng, cây xanh, cảnh quan, điện,…và các trung tâm giảng dạy như trường học, cao đẳng, đại học, học viện.
PACISOFT là đối tác đại lý & phân phối ủy quyền chính thức của Minitab tại Việt Nam
Download file Brochure Minitab:
BrochureMinitab Whats New-EN
Tai_lieu_Minitab18_Getting_Started_EN
Tại sao chọn PACISOFT Vietnam?
Đã chọn Thị trường mở rộng từ Hà Nội – Hồ Chí Minh rộng khắp
Đã chọn Đối tượng khách hàng đa dạng tất cả ngành nghề.
Đã chọn Hỗ trợ giá tốt cho khách hàng & đại lý toàn quốc
Đã chọn Hơn 60% sản phẩm phần mềm được giao ngay hoặc chỉ trong 24-48 giờ (siêu tốc).
Đã chọn Đối tác liên kết trực tiếp với nhà sản xuất.
Đã chọn Chuẩn hóa quy trình – nghiệp vụ kinh doanh và hỗ trợ.
Đã chọn Hơn 500+ khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn trong suốt 8 năm hài lòng
Đã chọn Chính sách thanh toán linh hoạt
Mua Minitab ở đâu & như thế nào?
Xem link mua Minitab tại đây | Xem sản phẩm Minitab và giá ước tính lên ngân sách

Tùy vào nhu cầu và số lượng, chuyên viên PACISOFT sẽ làm việc và báo giá tốt nhất. Version bán ra là bản mới nhất lúc khách hàng Order. Không có bản cũ (EOL).

Liên hệ PACISOFT Hanoi : (024) 3915 6886 | hanoi@pacisoft.com (gửi nội dung và số lượng)
Liên hệ PACISOFT Hochiminh: (028) 36 100 816 | hcm@pacisoft.com (gửi nội dung và số lượng)

Về đào tạo tại doanh nghiệp: PAICSOFT có chuyên gia đào tạo, quý khách có nhu cầu mua bản quyền và kèm gói đào tạo sẽ được hỗ trợ ưu đãi về giá và chất lượng. Cam kết sử dụng thành công Minitab.

Dịch vụ đào tạo ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ gửi chi tiết nếu quý vị yêu cầu.
Xem chứng nhận đối tác Minitab: Minitab Certified Pacisoft – Vietnam

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%