Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT tổ chức thành công sự kiện ZWCAD Reseller 2018 tại Hà Nội

Jun 8, 2018 | Các sự kiện, ZWCAD

Ngày 1/6/2018 vừa qua, PACISOFT đã tổ chức thành công sự kiện ZWCAD Reseller 2018 tại khách sạn 5 sao Novotel Suites Hà Nội với hơn 50 khách mời đại diện cho các đại lý và đối tác khu vực phía Bắc.

Với chủ đề “ĐỒNG HÀNH CÙNG ZWCAD | TỐI ƯU HÓA LỢI NHUẬN CỦA BẠN!”, sự kiện ZWCAD Reseller Event 2018 chính là sợi dây kết nối các đại lý & đối tác khu vực phía Bắc và mang đến cho khách mời  những trải nghiệm thực tế với tính năng mới của phiên bản ZWCAD 2018 – phần mềm vẽ CAD hiệu quả nhất hiện nay, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thú vị để giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận & tiết kiệm chi phí.

sự kiện zwcad 2018

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động lớn của PACISOFT năm 2018 đã thật sự ghi dấu ấn đặc biệt khi lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của ông Âu Tuấn Văn – Đại diện hãng ZWSOFT- ZWCAD Overseas Division và hơn 50 khách mời. Gần 2 giờ đồng hồ chia sẻ và thảo luận, cả Ban tổ chức (BTC) và khách mời đã có thời gian tương tác hiệu quả, nhằm đưa ra các giải pháp để gia tăng hiệu suất, tiết kiệm chi phí mua phần mềm bản quyền và tối ưu lợi nhuận.

sự kiện ZWCAD 2018

Với 25 năm định vị thương hiệu trên thị trường, ZWSOFT là công ty cung cấp phần mềm và dịch vụ CAD/CAM hàng đầu thế giới, với sức mạnh ứng dụng công nghiệp và R&D, các giải pháp CAD/CAM chuyên nghiệp và đáng tin cậy của ZWSOFT đã đáp ứng nhu cầu người dùng toàn cầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của họ.

Cho đến nay, hàng loạt sản phẩm của ZWSOFT được bán cho hơn 550,000 người dùng từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, được sự công nhận của những công ty và tập đoàn nổi tiếng như PHE Projetos, Inerco, BBSI, The ERBUD Group…
ZWCAD là sản phẩm chủ lực của ZWSOFT, luôn nằm trong TOP TEN những phần mềm CAD xuất sắc nhất. Với phiên bản ZWCAD All New 2018 mới ra mắt có sự thay đổi về giao diện Dark Theme và cải tiến thêm tính năng, vượt trội với hiệu suất tăng 146%, hoàn toàn xứng đáng là phần mềm thay thế Autocad tốt nhất. Chỉ cần một click chuột, thiết kế của bạn đã chất đến từng đường cong.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Hồng Quân – Đại diện ZWCAD tại Việt Nam cũng đã nhấn mạnh: “Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận và doanh thu của doanh nghiệp là chi phí sản xuất. Mức độ cạnh tranh về chất lượng, thời hạn cung cấp và giá thành sản phẩm là bài toán đặt ra đòi hỏi doanh nghiệp phải đẩy mạnh quản lý và tối ưu quy trình sản xuất. So với những phần mềm thiết kế cùng phân ngành và các phiên bản tiền nhiệm, ZWCAD 2018 là phần mềm CAD 2D, 3D hiệu quả, mang lại cảm giác thiết kế mượt mà và chất đến từng bản vẽ. Với giá cả phải chăng, chính sách license hợp lý cùng những tính năng nổi trội, ZWCAD rất xứng đáng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn để kiến tạo nên những bản vẽ công trình tuyệt vời.”

Ngoài việc giới thiệu phần mềm ZWCAD đến các đại lý và đối tác, mục đích hội thảo cũng hướng đến việc xem xét thị trường phân phối ZWCAD và các chính sách hỗ trợ đại lý tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những yếu tố then chốt đẩy mạnh phần mềm ZWCAD lên làm sản phẩm CAD chủ lực tại thị trường trong nước.

sự kiện zwcad 2018

Tổng kết hội thảo cũng chỉ ra được tiềm năng và cơ hội lớn dành cho các đại lý khi phân phối phần mềm ZWCAD:

01/ Hơn 19 triệu người dùng CAD chuyên nghiệp trên toàn thế giới nói chung và cộng đồng thiết kế Việt Nam nói riêng: Tổng thị trường CAD được ước tính trị giá 7 tỷ USD vào năm 2011 và tăng trưởng liên tục theo Jon Peddie Research. Tiềm năng thị trường lớn như thế sẽ là cơ hội cho bạn mở rộng danh mục sản phẩm kinh doanh.

02/ Luật chống sao chép và phân phối phần mềm trái phép được thắt chặt: Phần mềm bản quyền là tài sản sở hữu trí tuệ và được pháp luật bảo vệ. Liên minh BSA tại Việt Nam đã phối hợp với Bộ VHTTTT xây dựng chính sách và thắt chặt kiểm tra hàng năm nhằm giảm vấn nạn vi phạm.

03/ Nhu cầu tìm kiếm phần mềm CAD hiệu quả và chi phí hợp lý: Các doanh nghiệp đối mặt với việc trang bị phần mềm CAD làm giảm sức cạnh tranh trên thương trường, do đó họ sẽ tìm kiếm giải pháp thay thế hiệu quả chi phí. ZWCAD+ đáp ứng nhu cầu của các công ty bằng cách cung cấp giải pháp CAD chi phí thấp và phần mềm hiệu suất cao.

Bên cạnh buổi chia sẻ đầy hứng khởi, BTC và khách mời cũng có những giây phút thân tình bên bàn tiệc, trò chuyện, kết nối và giao lưu với nhau. Lucky Draw là điểm nổi bật giúp sự kiện thêm sôi động và hấp dẫn.

PACISOFT với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối phần mềm bản quyền, phần cứng, giải pháp và Cloud sẽ là đối tác đồng hành cùng đơn vị của bạn trong việc mở rộng danh mục sản phẩm, khẳng định vị thế trên thị trường. Sự kiện ZWCAD Reseller 2018 vừa là sợi dây kết nối tuyệt vời và là bước đệm mang ZWCAD đến gần hơn với cộng đồng thiết kế và doanh nghiệp Việt Nam.

Xem khoảnh khắc sự kiện tại: https://bit.ly/2LysE7s

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%