Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[RECAP WEBINAR] Bảo Mật Và Quản Lý Truy Cập Toàn Diện Cùng Giải Pháp Microsoft 365

Dec 28, 2023 | Các sự kiện, Microsoft, Tin sản phẩm, Webinar

Vào ngày 22.12.2023, Pacisoft đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến “Bảo Mật Và Quản Lý Truy Cập Toàn Diện Cùng Giải Pháp Microsoft 365”. Buổi hội thảo cung cấp cho Quý Khách hàng cập nhật những thông tin mới nhất và bổ ích nhất từ các chuyên gia để giúp doanh nghiệp quản lí truy cập một cách linh hoạt và tiên tiến, đồng thời hỗ trợ phân tích, giám sát các hoạt động để phát hiện và phản ứng đối với các mối đe dọa trong tương lai.

Với sự chia sẻ hữu ích đến từ hai diễn giả Toan Phan – IT Manager Pacisoft, buổi hội thảo tập trung nói về:

  • Các thách thức về bảo mật mà doanh nghiệp phải đối mặt
  • Giải pháp điều khiển truy cập với Microsoft Entra ID
  • Giải pháp quản lý thiết bị và ứng dụng Microsoft Intune
  • Sensitivity Labels
  • Demo giải pháp Microsoft 365

Buổi hội thảo còn giúp khách mời tham gia có thể tìm ra giải pháp tối ưu để bảo mật, quản lý và kiểm soát truy cập đối với mọi dữ liệu, tài nguyên công ty. Không chỉ đối với nhân viên nội bộ, doanh nghiệp còn phải đảm bảo tính hiệu quả truy cập khi làm việc với các khách hàng bên ngoài như các nhà thầu, nhà cung cấp, đối tác kinh doanh và những người làm việc trên thiết bị cá nhân.

Xuyên suốt buổi hội thảo là không khí sôi nổi của những cuộc thảo luận sâu sắc và những kết nối đầy ý nghĩa. Chính trong những khoảnh khắc chia sẻ này, sự sẵn lòng tham gia và đóng góp của các Quý Khách mời tham gia đã khiến buổi hội thảo trở nên đáng nhớ.

Bên cạnh cung cấp những thông tin đầy bổ ích, là phần minigame “Lucky Draw” thú vị với những phần quà vô cùng hấp dẫn như thay lời cảm ơn từ Pacisoft vì đã dành thời gian để tham gia buổi hội thảo.

Webinar diễn ra không thể nào tránh khỏi sự sai sót. Pacisoft rất trân trọng những đóng góp, ý kiến của quý khách mời để cải thiện hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp. Tích cực tham gia, tổ chức các sự kiện kết nối là hoạt động mà PACISOFT rất chú trọng. Qua đó, PACISOFT mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các Quý đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%