Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT tổ chức thành công sự kiện ra mắt phần mềm thiết kế ZW3D

Sep 25, 2018 | Các sự kiện

Ngày 21/09 vừa qua, PACISOFT đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt sản phẩm mới, ZW3D – phần mềm thiết kế và gia công sản xuất, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của doanh nghiệp. Với gần 40 khách mời trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE, sự kiện đã đánh dấu sự khởi đầu quá trình kinh doanh phần mềm ZW3D tại thị trường Việt Nam.

Mở rộng danh mục sản phẩm đa dạng     

Nhu cầu các doanh nghiệp sản xuất cần những giải pháp CAD/CAM/CAE hiệu quả và tiết kiệm ngân sách tăng cao. Đón đầu xu hướng và đáp ứng khách hàng theo đúng phương châm Tối ưu giá trị, chia sẻ thành công, PACISOFT luôn nỗ lực mở rộng danh mục sản phẩm. Với trên 100 nhãn hàng như Microsoft, Adobe, Lumion, V-ray, Autocad, Norton, Kaspersky, McAfee, Veeam, Vmware,  ABBYY, PDF Machine, Red Giant…thuộc nhiều lĩnh vực văn phòng, dựng phim, bảo mật và ảo hóa,… PACISOFT hứa hẹn sẽ là một trong những công ty Top đầu cung cấp phần mềm bản quyền, phần cứng, giải pháp và Cloud  hiệu quả, xứng đáng với sự lựa chọn và niềm tin của Quý khách hàng.

Việc cần thiết tối ưu các thiết kế và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tiếp nối những thành công khi phân phối sản phẩm ZWCAD 2D/3D tại Việt Nam, PACISOFT đã mang đến cộng đồng CAD/CAM/CAE một phần mềm thiết kế và gia công sản xuất mang nhiều tính năng ưu việt – ZW3D – dòng sản phẩm nổi bật của hãng ZWSOFT.

ZWSOFT là công ty cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu thế giới được liệt kê trên New Third Board. Việc chính thức phân phối sản phẩm của ZWSOFT không chỉ mở rộng danh mục, tiếp cận thị trường CAD/CAM mà còn hỗ trợ rất nhiều cho việc thương mại truyền thông. Hơn 3 giờ hội thảo diễn ra đầy sôi nổi và chất lượng tại HOPS Beer Garden, các chuyên gia đã cho chúng ta cái nhìn toàn diện về những ưu điểm vượt trội của phần mềm này.

Seminar ra mắt phần mềm ZW3D tổ chức thành công

ZW3D là một giải pháp 3D CAD mạnh mẽ, hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Nó cung cấp trải nghiệm thân thiện và đẹp mắt với người dùng, phong cách ribbon và quy trình làm việc rõ ràng với hệ thống quản lý dự án thông minh. Không chỉ có thể trực tiếp đọc và chỉnh sửa mô hình 3D từ CATIA, NX, Creo, Inventor và Solidworks, nó cũng có thể nhập và xuất sang các định dạng STEP, STL, IGES, Parasolid, DWG, DXF và SAT.

ZW3D có nhiều phiên bản: ZW3D Lite, ZW3D Standard, ZW3D Premium, ZW3D Professional, ZW3D 2X Machining, ZW3D 3X Machining.

Tham dự Seminar ra mắt ZW3D lần này có anh Trần Đỗ Khoa Tiến – Giám đốc kinh doanh PACISOFT; anh Lô Văn Ba – Giám đốc kinh doanh ZW3D tại Việt Nam, đặc biệt là sự góp mặt của hai đại diện hãng, Mr. Ivan Xu – Giám đốc kinh doanh ZW3D ở nước ngoài và Mr. Kevin Xue, chuyên gia kĩ thuật ZWSOFT.

Hai topic về CAD/CAM Hightlight và Mold Design Hightlight do Mr.Kevin trình bày đã giúp cho khách hàng thấy được toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm. Một giải pháp CAD/CAM Highlight với những tính năng cốt lõi cho Solid-Surface Hybrid Modeling, tách khuôn và gia công CNC từ 2 trục đến 5 trục giúp giảm chi phí, tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng hiệu suất thiết kế hay giải pháp thiết kế khuôn mẫu, import dữ liệu chất lượng cao, phục hồi mô hình thông minh, tách khuôn không cần mô hình khối solid, thư viện khuôn mở rộng, các chi tiết tiêu chuẩn, thiết kế điện cực và tài liệu 2D nhằm rút ngắn chu trình thiết kế khuôn mẫu đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho Qúy khách hàng tham dự sự kiện.

Hoạt động Q&A cũng rất sôi nổi, các chuyên gia và khách hàng thảo luận vấn đề chuyên sâu để đưa ra câu trả lời thuyết phục nhất.

Tiệc tối trên nền nhạc EDM khá hào hứng, mọi người giao lưu, chia sẻ với nhau về công việc và đời sống, hứa hẹn có nhiều tín hợp hợp tác kinh doanh trong tương lai.

Không chỉ nhằm mang tính chất thông báo và đánh dấu sự khỏi đầu kinh doanh phần mềm mới, sự kiện ra mắt ZW3D giúp sản phẩm đến gần hơn với nguồn khách hàng tiềm năng, gia tăng hiệu quả kinh doanh và thể hiện giá trị doanh nghiệp, sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc CAD/CAM/CAE.
Bên cạnh đó, hiệu ứng truyền thông và phản hồi từ khách hàng tham dự event cũng giúp cải thiện và nâng cao hình ảnh, chất lượng dịch vụ của công ty. Với 10 năm định vị thương hiệu, hy vọng PACISOFT ngày càng tiến xa hơn, thành công hơn nữa.

Xem khoảnh khắc sự kiện: https://flic.kr/s/aHsmo1up3o

Liên hệ mua ZW3D bản quyền tại PACISOFT

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

 

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%