Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Khuyến mãi độc quyền mua Teamviewer tại Pacisoft giảm đến 20%

Oct 18, 2019 | Tin khuyến mãi

Dear Quý khách hàng và Đối tác,

PACISOFT xin gửi đến Quý khách hàng & Đối tác chương trình khuyến mãi độc quyền từ chúng tôi. Lần này, Pacisoft mang lại tin vui đến với những Khách hàng đang muốn gia hạn phần mềm Teamviewer. Chương trình chiết khấu khuyến mãi hoàn lại cho người dùng cuối lên đến 20% áp dụng cho tất cả các giấy phép.

Thông tin chương trình:

Thời gian Từ nay đến 31/12/2019
Đối tượng áp dụng Khách hàng gia hạn không thành công trong 30 ngày qua (theo danh sách gia hạn mới nhất)
Điều kiện áp dụng Chỉ áp dụng khi mua hàng tại PACISOFT

Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng.

Tại sao là TeamViewer ?

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Hỗ trợ, trợ giúp, tương tác và cộng tác với mọi người. Trao đổi thông tin. Truy cập và sử dụng công nghệ. Một công cụ có khả năng hoạt động như thể tất cả mọi người ở chung một chỗ mà không tốn thời gian và chi phí đi lại. Với TeamViewer, bạn có tất cả mọi thứ mình cần ngay trước mặt.

Tập trung vào công việc, không để công việc tồn đọng

Giải quyết vấn đề từ xa hoặc kết nối khách hàng và đồng nghiệp với nhau mà không cần nhiều bước phức tạp hoặc thời gian chuẩn bị khó khăn. TeamViewer dành riêng cho hoạt động của bạn trên mọi thiết bị một cách nhanh chóng.

200+ quốc gia có người dùng TeamViewer trong hơn 30 ngôn ngữ

Hơn 70% dân số thế giới có thể sử dụng TeamViewer theo tiếng mẹ đẻ của họ. Hơn 1,5 tỷ ID TeamViewer Trong năm 2015, số người dùng dịch vụ ngân hàng di động (mobile banking) sẽ vượt qua con số 1,5 tỷ – Gần 1 phần 5 tổng số người trưởng thành trên toàn thế giới

Bảo mật và mạnh mẽ
TeamViewer cho phép bạn làm những gì mình muốn mà không gặp bất kỳ rắc rối và lo ngại nào.
Dữ liệu cá nhân, hội thoại riêng tư và họp riêng theo cách như vậy.
#1 về thị phần

TeamViewer được sử dùng nhiều hơn bất kỳ giải pháp phần mềm hỗ trợ từ xa nào khác.

ISO 9001 và BISG chứng nhận

Con dấu chất lượng năm sao từ BISG e.V. TeamViewer là một trong số ít các công ty điều khiển từ xa có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận ISO 9001.

20+triệu thiết bị được kết nối tại bất kỳ thời gian nhất định nào
Như thể toàn bộ nước Úc được kết nối cùng lúc.
Đa nền tảng
TeamViewer hoạt động trong nhiều nền tảng và hệ điều hành
Được tin cậy bởi 90% số công ty trong Fortune 500
Ngày càng nhiều các công ty này sử dụng TeamViewer hơn Windows Server (75%)

Về pacisoft
Trải qua chặng đường hơn 10 năm hoạt động với sự nỗ lực trong việc đầu tư nhân sự và công nghệ, cải tiến phương thức phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, PACISOFT đã trở thành một trong những công ty cung cấp phần mềm bản quyền, phần cứng, cloud và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay, là đầu mối IT cũng như nhân tố quan trọng của việc xây dựng nên những nền móng vững chắc của công cuộc sản xuất và kinh doanh khách hàng.

Khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Quy Nhơn, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam. Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50% là những con số phản ánh tốc độ phát triển của PACISOFT trên con đường định vị thương hiệu.

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud, ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, PACISOFT còn cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

Xem thêm:

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ TEAMVIEWER?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%