Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Mua AutoCAD nhận ngay Airpods – CTKM tháng 7

Jul 18, 2018 | Tin khuyến mãi

PACISOFT trân trọng thông báo đến quý khách hàng: AUTODESK vừa tung ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng (End-user) trong tháng 7 này.

MUA CAD NHẬN AIRPODS: 8 cặp tai nghe Apple sẽ dành tặng cho các khách hàng may mắn khi mua mới AutoCADAutoCAD LT trong tháng 7

1.       Điều kiện tham gia:

a.       Thời gian áp dụng: Từ 01/07/2018 đến 30/07/2018

b.      Sản phẩm áp dụng: Chỉ áp dụng cho sản phẩm mua mới cho AutoCADAutoCAD LT bản single-user hàng năm ( New + Single –user + Annual Term)

c.       Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm Autodesk (End-user)

d.      Hình thức tham gia:

1 bộ AutoCAD LT = 1 mã số bốc thăm

1 bộ AutoCAD 2019 = 3 mã số bốc thăm

e.      Tất cả các quyết định của Autodesk là cuối cùng và không thể thay đổi.

f.        Autodesk có toàn quyền hủy bỏ, chỉnh sửa các điều khoản khuyến mãi bất cứ khi nào mà không cần thông báo hay với bất kì lý do nào. Giá bán Autodesk tùy thuộc vào sự thay đổi.

2.       Thể lệ dự thưởng:

a.       Người thắng cuộc sẽ nhận được email thông báo của Autodesk và có trách nhiệm phản hồi để nhận thưởng. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, vì bất kì lý do gì mà người nhận thưởng không phản hồi, giải thưởng sẽ bị thu hồi. Giải thưởng sẽ được trao cho người trúng thưởng trong vòng 1 tháng kể từ ngày kết thúc chương trính

b.      Mỗi người thắng cuộc sẽ nhận được 1 cặp tai nghe Apple, và nhận không quá 2 bộ trong chương trình. Giải thưởng không thể trao đổi hay quy đổi thành tiền mặt. Trong trường hợp, sản phẩm không có sẵn, Autodesk châu Á có quyền thay thế sản phẩm có giá trị hay tính năng tương đương mà không cần phải thông báo trước.

c.       Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, tất cả người tham gia đều đồng ý đầy đủ và không điều kiện các điều kiện và điều khoản của chương trình. Tất cả các quyết định của Autodesk là cuối cùng và không thể thay đổi.

d.      Mỗi người tham dự chỉ được cử ra 1 đại diện duy nhất và có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác cho Autodesk

e.      Autodesk có toàn quyền hủy bỏ, chỉnh sửa các điều khoản khuyến mãi bất cứ khi nào mà không cần thông báo hay với bất kì lý do nào. Giá bán Autodesk tùy thuộc vào sự thay đổi.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%