Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

All-in-one với ứng dụng Adobe Premiere Rush CC chỉ tốn 9.99USD

Oct 17, 2018 | Tin sản phẩm

Thương hiệu nổi tiếng trong giới đồ họa – Adobe đã chính thức cho ra mắt Premiere Rush CC, một sự kết hợp tất cả yếu tố của Premiere Pro, Audition và After Effects, hứa hẹn là sản phẩm chất lượng cạnh tranh thị phần với iMovie của Apple trong tương lai. Chúng ta hãy xem công cụ chỉnh sửa video ‘tất cả trong một’ có gì mới?

Adobe Premiere Rush CC là một ứng dụng biên tập video đa nền tảng, tùy chọn xuất được tối ưu hóa cho Snapchat, Instagram, Facebook, Twitter, và Vimeo. Ứng dụng này hiện đã có sẵn trên desktop và nền tảng iOS, riêng Android sẽ phát hành vào năm 2019. Lần đầu tiên được tiết lộ tại Vidcon năm nay với tên gọi thử nghiệm là “Project Rush”, Adobe Premiere Rush CC được đánh giá cao bởi cộng đồng Youtuber và những người sản xuất video trực tuyến.

Premiere Rush CC tuyệt vời như thế nào?

Bạn cần một công cụ biên tập Video có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi với mọi thiết bị – Với tính năng “Pick up where you left off” đồng bộ toàn bộ dữ liệu lên cloud với dung lượng 100 GB, bạn có thể dễ dàng tiếp tục công việc ở bất kì đâu khi còn đang dang dở với Premiere Rush CC.

Một ưu điểm nữa của Premiere Rush CC là chỉ cần one-click, người dùng sẽ xuất bản nội dung lên YouTube và mạng xã hội nhờ có các công cụ chia sẻ trực tiếp một cách nhanh chóng. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng và kết xuất video nhanh chóng, hãy trải nghiệm ngay Premiere Rush CC!

Premiere Rush CC đơn giản hóa một số tính năng của Premiere Pro (biên tập video), After Effects (hiệu ứng đồ họa) và Audition (biên tập âm thanh dựa trên AI) nhờ trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei được tích hợp vào nền tảng Creative Cloud. Bên cạnh đó, Premiere Rush CC cũng sẽ tích hợp với Adobe Stock, cung cấp các mẫu Motion Graphics để người dùng có thể chỉnh sửa với nhiều tùy chọn.

All-in-one chỉ tốn 9.99 USD?

Nằm trong gói Adobe Creative Cloud, Premiere Rush CC có giá 9,99 USD/tháng cho người dùng cuối, ngoài ra còn có bộ Premiere Rush Starter Plan cho người dùng download miễn phí, tạo Project không giới hạn, chỉnh sửa thoải mái và xuất bản tối đa 3 Project. Mức giá này thấp hơn so với ứng dụng Premiere Pro với giá 20.99 USD / tháng.

Liên hệ PACISOFT để mua Premiere Rush CC bản quyền

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm Adobe trên PACISOFT.com

www.adobecloud.com.vn

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Follow us on Facebook

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%