Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Arent Fox tranh chấp về vi phạm bản quyền phần mềm cho Acronis

Aug 21, 2017 | Acronis, Backup, Tin sản phẩm

Washington, DC – Ngày 24 tháng 7, một thẩm phán liên bang Texas phán quyết rằng Acronis, Inc là bên chiếm ưu thế trong vụ kiện vi phạm bằng sáng chế chống lại Uniloc USA, Inc.

Các luật sư sáng chế của Arent Fox LLP Janine A. Carlan , Michael Fainberg và Jasjit S. Vidwan đã đại diện cho Acronis trong vụ kiện tụng mà kết quả là nguyên đơn đã bị cấm không được tiếp tục khẳng định bằng sáng chế đối với phần mềm của công ty tại Singapore.

Bà Carlan nói:

“Chúng tôi rất hài lòng với quyết định của thẩm phán. Thay vì đưa ra những tuyên bố không công bằng, chúng tôi đã chiến đấu và được khen thưởng. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng họ không thể tấn công Acronis, các chi nhánh, và khách hàng của mình, một lần nữa.”

Vào tháng 11 năm 2015, Uniloc đã đưa ra khiếu nại về vi phạm bằng sáng chế đối với Acronis trước Toà án khu vực phía đông của Texas tại Hoa Kỳ.

Thay vì giải quyết, Acronis đã chống lại các yêu cầu tại tòa án quận và thách thức bằng sáng chế đã được khẳng định bằng cách kiến ​​nghị xem xét lại từng phần tại USPTO. 

Để đạt được kiến ​​nghị bác bỏ, Uniloc đồng ý rằng:

“Nguyên đơn, thay mặt cho họ và bất cứ ai hành động nhân danh họ, bị bắt giữ để kiện các bị đơn, các chi nhánh của Bị cáo, và các khách hàng của Bị Cáo cho bất kỳ khiếu nại về vi phạm bằng sáng chế, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 7.024.696 “.

Ông Fainberg nói:

“Arent Fox sẽ đại diện cho khách hàng của mình chống lại các vụ kiện không liên quan đến Uniloc trong các tòa án liên bang và Văn phòng Bằng sáng chế và sử dụng những chiến lược pháp lý phòng thủ và xúc phạm sáng tạo.

Arent Fox tranh chấp về vi phạm bản quyền phần mềm cho Acronis

Theo ông James Tucker Bradley – Tổng Tư vấn của Acronis:

“Nó không phải là không nghe thấy trong ngành công nghiệp CNTT cho các thực thể không hành nghề để lạm dụng hệ thống pháp luật yêu cầu tín dụng cho công việc của nhà cung cấp khác. Acronis đã khẳng định rằng Acronis đã quyết tâm giành chiến thắng và sẽ tiếp tục làm như vậy với bất kỳ nhà cung cấp nào đang thách thức công nghệ tiên tiến của Acronis.”

Với danh mục đầu tư IP mạnh mẽ gồm 150 bằng sáng chế và các ứng dụng bằng sáng chế, Acronis là một trong những công ty sáng tạo nhất trong ngành.

Hơn 5 triệu người tiêu dùng và 500.000 khách hàng doanh nghiệp ở hơn 150 quốc gia, sử dụng sao lưu Acronis, khôi phục thảm họa , lưu trữ và đồng bộ hóa tệp tin an toàn và chia sẻ các giải pháp. Acronis cung cấp bảo vệ dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng, đầy đủ và giá cả phải chăng cho tất cả các tệp, ứng dụng và hệ điều hành trên bất kỳ môi trường nào – ảo, vật lý, điện toán đám mây và điện thoại di động.

Arent Fox là một nhà lãnh đạo quốc gia được công nhận trong vụ kiện bằng sáng chế.

Công ty đã tham gia vào hàng trăm vụ kiện liên quan đến vi phạm bản quyền và các vấn đề về sở hữu trí tuệ liên quan. Nhóm tranh tụng bằng sáng chế bao gồm sự kết hợp của các luật sư về quyền sáng chế với các nền tảng kỹ thuật khác nhau và các luật sư thử nghiệm dày dạn chỉ tập trung vào việc kiện tụng bằng sáng chế. Trong hai thập kỷ qua, những người kiện tụng bằng sáng chế của Arent Fox đã từng là cố vấn hàng đầu trong hơn 100 trường hợp bằng sáng chế trong nhiều khu vực pháp lý.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Thông tin tham khảo về Acronis.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%