Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua bán phần mềm M&E (Autodesk Media & Entertainment) Collection bản quyền

Jul 12, 2018 | Autodesk, CAD/CAM, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Autodesk đã công bố Bộ sưu tập Công nghiệp Giải trí & Truyền thông – Autodesk Media & Entertainment (M&E) bao gồm 3ds Max, Maya, Mudbox và MotionBuilder, cùng với các dịch vụ cloud khác. Bộ sưu tập này thay thế cho các Suite cũ của Autodesk. M&E Collection khá giống với phiên bản Ultimate hiện tại của Entertainment Creation Suite, có tất cả các công cụ DCC hiện tại của Autodesk: 3ds Max, Maya, Mudbox và MotionBuilder.

Các sản phẩm chính

3D animation, modeling, simulation, and rendering software for film, games, and TV

3D modeling, animation, and rendering software for games and design visualization

Global illumination rendering software. Contact a sales representative to subscribe to the M&E Collection with an Arnold 5-pack.

Các sản phẩm khác

3D character animation software

Digital painting and sculpting software

Reality capture and 3D scanning software and services

Painting and drawing software

Web-based 3D character generation

Fast, high-resolution renderings in the cloud

https://videos.autodesk.com/zencoder/content/dam/autodesk/www/collections/fy19/media-entertainment/videos/render-clips%20for-animation-visual-effects-production-video-1920×1080.mp4
https://videos.autodesk.com/zencoder/content/dam/autodesk/www/collections/fy19/media-entertainment/videos/sculpt-paint-in-mudbox-import-into-maya-video-1920×1080.mp4

Câu chuyện thành công

Blade Runner 2049

Richard Hoover, giám sát hiệu ứng hình ảnh, chia sẻ thông tin chi tiết về cách nhóm nghiên cứutạo ra bộ phim VFX hấp dẫn nhất mà các khán giả từng xem.

EVE: Valkyrie VR puts you in the cockpit

Andrew Willans- nhà thiết kế trò chơi dẫn đầu và Emily Knox – nhà thiết kế cấp cao, thảo luận về sức hấp dẫn của VR và cách các nhà phát triển trò chơi có thể tạo ra công việc thực tế ảo.

Studio creates high-quality shots for Westworld

Hiệu ứng hình ảnh và studio hoạt hình kỹ thuật số cung cấp một phiên  của Anthony Hopkins, Robot Boy, Dolores, và nhiều hơn nữa cho kênh HBO, Westworld.

Tại sao nên chọn gói collection

Professional-grade design and manufacturing

Thiết kế và tạo ra các sản phẩm của bạn với bộ sưu tập đầy đủ các công cụ hoạt động bên trong Inventor, bao gồm Nastran In-CAD, HSM, Nesting Utility và nhiều công cụ khác. Bạn cũng có được bộ đầy đủ các bộ công cụ chuyên dụng có sẵn với AutoCAD, cùng với công nghệ dựa trên đám mây mới với Fusion 360.

Professional-grade design and manufacturing

Loại bỏ nhức đầu của việc quản lý nhiều giấy phép sản phẩm. Nhận thông tin chi tiết về sử dụng sản phẩm. Dễ dàng tải xuống và cài đặt những gì bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn.

Access the latest and previous releases

Đảm bảo khả năng tương thích phần mềm với tất cả các thành viên trong nhóm bằng cách truy cập các phiên bản trước đó khi bạn cần chúng. Theo sát các bản phát hành mới nhất. Triển khai cập nhật bất cứ khi nào bạn muốn.

Choose access for individuals or teams

Chọn giữa các đăng ký cung cấp quyền truy cập một người dùng cho một cá nhân hoặc cho phép các nhóm chia sẻ giấy phép với quyền truy cập nhiều người dùng.

Tại sao nên chọn gói collection

> Nếu phần mềm tôi cần không nằm trong bộ  M&E Collection? Bạn luôn có thể đăng ký thêm các sản phẩm khác trên cơ sở cá nhân để giải quyết các nhu cầu chuyên biệt hơn của bạn.
>Tôi có cần phải tải về toàn bộ M&E Collection? Không. Bạn không cần phải tải về toàn bộ AEC Collection. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm riêng biệt mà bạn muốn, sử dụng từ bên trong các bộ sưu tập. Sau đó. Tải về và cài đặt những gì bạn muốn. Bất cứ khi nào bạn muốn.

Liên hệ tư vấn mua

Lợi ích khi mua M&E Collection tại PACISOFT
  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Autodesk.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua M&E Collection bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam Follow us on Facebook

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%