Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Autodesk nhận 2 giải Oscar 2016

Mar 2, 2017 | Autodesk, CAD/CAM, Tin sản phẩm

Autodesk đã giúp các  nhà dựng phim nhận được giải thưởng tạo dựng phim hay nhất vào năm 2016 tại lễ trao giải  Oscar lần thứ 22, Arnold Renderer đã được tôn vinh ở giải thưởng Sci-Tech năm 2017.

Theo PRNewswire, ngày 23/02/2017 ,các nhà tạo dựng phim sử dụng phương tiện truyền thông và phần mềm giải trí từ trên khắp thế giới đã hội tụ vềSan Francisco để tham dự lễ trao giải thưởng Oscar lần thứ 22 dành cho những bộ phim chiếu rạp được quan tâm nhất năm 2016. Trong lễ trao giải này, Autodesk vinh dự được Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Khoa học công nhận khi được xướng tên ở hạng mục dành cho giải thưởng Thành tựu khoa học và kỹ thuật (Sci-Tech) cho các renderer Arnold.

Chủ tịch Autodesk – Chris Bradshaw phát biểu: “Các tác phẩm chiếu rạp với hiệu ứng tạo dựng phim sống động được đề cử Oscar hàng năm ngày càng tăng, chúng tôi rất tự hào khi đồng hành cùng với các nhà dựng phim xây dựng nên những tác phẩm tuyệt vời và hình ảnh sắc nét tới khan giả trên khắp thế giới. Autodesk gửi lời chúc mừng tới tất cả các đề cử và cảm kích các hãng phim đã lựa chọn công nghệ của Autodeskt trong việc tạo dựng các tác phẩm được đề cử cho giải thưởng Oscar năm nay. Và công nghệ mới nhất của chúng tôi- Arnold- đã vinh dự nhận được giải thưởng Sci-Tech.”

 

Tất cả các tác phẩm xuất sắc được để cử cho giải thưởng  Best Visual Effects năm nay bao gồm: “Deepwater Horizon,” “Doctor Strange,” “The Jungle Book,” “Kubo and the Two Strings” and “Rogue One: A Star Wars Story” đều sử dụng công nghệ Autodesk Maya và các phần mềm khác như: Autodesk 3ds Max, the Autodesk Flame Family, the Arnold renderer và  Shotgun Software. Các hỉnh ảnh sống động trong 5 tác phẩm này được dựng nên bởi các nhà dựng phim chuyên nghiệp với màu sắc, hiệu ứng hình ảnh  diễn ra khắp bốn châu lục.

Arnold nhận được  giải thưởng Thành tựu khoa học và kỹ thuật Hàng năm, và năm nay, tại buổi lễ trao giải đặc biệt để tôn vinh những thành tựu. Đã đóng góp những giá trị đáng kể cho quá trình làm cho hình ảnh chuyển động đã dành cho  Marcos Fajardo, Alan King và Thiago ize- giải thưởng khoa học và kỹ thuật cho các renderer Arnold. Các nhà thiết kế đã tạo ra các tia tracer- dễ dàng trong việc thiết kế hình ảnh hoạt hình từ máy tính (CGI) và hiệu ứng hình ảnh (VFX) dành cho các bộ phim, và đó cũng là 1 phần trong công nghê phần mềm của Autodesk Media & Entertainment.công nghệ này đã được trao giải thưởng tối ưu hóa hình học và thuật toán ray-tracing, thống nhất rendering of curves, surfaces, volumetrics and subsurface scattering, được trình bày cho các nhà khoa học, các nhà thiết kế và công nghệ của Autodesk và nhân giải thưởng Sci-Tech 10 quý giá.

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%