Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Autodesk ra mắt phần mềm Inventor 2018

Apr 4, 2017 | Autodesk, CAD/CAM, Tin sản phẩm

Autodesk ra mắt Inventor 2018 với những tính năng CAD vượt trội. Đây là phiên bản thiết kế cơ khí mới nhất của Autodesk.

Công cụ MBE Demanded và MBE Delivered

Autodesk ra mắt Inventor 2018 với mô hình kĩ thuật MBE cung cấp CAD tiêu chuẩn, ngày càng được quan tâm bởi các nhà thiết kế như nhà sản xuất DoD. Các tính năng vượt trội của MBE đáp ứng được tất cả những yêu cầu về thiết kế, tạo mẫu, tạo cảm hứng cho người dùng

Để cung cấp cho người dùng các công cụ để đáp ứng được trọng tâm thiết kế mới, Inventor được trang bị các tính năng thiết kế dựa trên mô hình (MBD) – giúp dễ dàng chú thích các mô hình với các thông tin rõ ràng và các ghi chú quan trọng. đặc biệt là có thể di chuyển mô hình tới CMM và CAM trong nháy mắt. Ngoài ra, người dùng Inventor có thể xuất các tệp PDF 3D để truyền đạt thông tin cho các nhà sản xuất.

Khả năng tương tác

Khi xây dựng, thiết kế sản phẩm, điều khó khăn nhất với các nhà thiết kế là làm sao có thể tương tác trực tiếp với công ty thứ 3 để đưa các sản phẩm thiết kế mà không cần phải thay đồi định dạng các tập tin, tránh làm mất thời gian mà vẫn có thể đạt được hiệu quả. Với  Inventor 2018- phần mềm hỗ trợ một số định dạng và định dạng tập tin khác nhau, giúp dễ dàng trong việc thiết kế và thực hiện chuyển đổi tệp để các công việc được sắp xếp hợp lý.

Nâng cao tính năng thân thiết người dùng

Bên cạnh các cải tiến về khả năng tương tác của MBD, nhóm kỹ thuật của Inventor đã nghiên cứu thị hiếu của người dùng bằng cách nâng cấp các tính năng quan trọng như các lênh: “Chamfer”, “Extrude” hoặc “Hole”. Các chuyên gia đã tạo nên Inventor 2018 để giải quyết các vấn đề khó khăn với chương trình CAD khác nhau.Thêm vào đó là công cụ “Measure”  –  đây là công cụ đã được đơn giản hóa và cải tiến để giúp người dùng  sử dụng dễ dàng hơn và các đơn đặt hàng sẽ được sắp xếp dựa trên các lệnh nhập của người dùng.

Chi tiết xem tại:https://blogs.autodesk.com/inthefold/inventor-2018-its-here/

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%