Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

CADprofi và ZWCAD: Giải pháp CAD chuyên nghiệp cho kiến trúc sư

Apr 29, 2020 | CAD/CAM, Tin sản phẩm, ZWCAD

Trong hơn một thập kỷ, CADprofi và ZWCAD đã cùng nhau cung cấp cho các chuyên gia các chương trình CAD tốt hơn. Giờ đây, với bộ CADprofi 2020 được chuyển sang ZWCAD 2020, các kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng, thợ cơ khí và kỹ sư điện có thể cung cấp các dự án hạng nhất mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Được thành lập vào năm 1996, CADprofi là nhà phát triển quốc tế về các tiện ích CAD với 2 chi nhánh tại Ba Lan và Đức. Có sẵn trong 24 ngôn ngữ, các ứng dụng CADprofi được hơn 136.000 chuyên gia trên toàn thế giới đón nhận.

Bốn Modules — Architectural trong CADprofi

Bộ CADprofi bao gồm 4 Modules  tương thích lẫn nhau bao gồm: Kiến trúc, Điện, HVAC & Đường ống và Cơ khí (modules—Architectural, Electrical, HVAC & Piping, and Mechanical). Với 4 tính năng cạnh tranh, Bộ CADprofi có thể phục vụ ở mọi giai đoạn thiết kế, chẳng hạn như tạo BOM và xuất dữ liệu. Và trong bài viết này, khía cạnh modules—Architectural sẽ được nhấn mạnh.

Đầu tiên, bạn có quyền truy cập vào các thư viện cập nhật của các đối tượng, bao gồm những đối tượng được sử dụng bởi các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành. Trong phiên bản mới này, thư viện của các cửa sổ và cổng được cập nhật, cho phép bạn chọn và chèn chúng với các tham số mong muốn một cách trực quan.

Thư viện cập nhật của cửa sổ và cổng

Thư viện cập nhật của cửa sổ và cổng

Thứ hai, bạn có thể mở rộng các thư viện này với các đối tượng và biểu tượng bằng những tiêu chuẩn cụ thể. Thứ ba, bộ CADprofi có những công cụ thông minh để hoàn thành các dự án. Cuối cùng, các lệnh chỉnh sửa được kích hoạt cho phép bạn sửa đổi các thực thể trực tiếp trong bản vẽ, tăng năng suất. Chức năng Chỉnh sửa nhanh sẽ giúp các đối tượng được chọn có thể nhanh chóng được nhân đôi, sao chép, thu nhỏ, xóa, xoay,…

CADprofi - Chỉnh sửa nhanh

CADprofi – Chỉnh sửa nhanh

Ngoài ra, trong mỗi  Modules đều có những tính năng riêng và duy nhất. Về lối kiến trúc, bạn có thể tạo ra kế hoạch di chuyển dễ dàng với các ký hiệu liên quan.

Tạo kế hoạch di chuyển dễ dàng với CADProfi trong ZWCAD

Tạo kế hoạch di chuyển dễ dàng với CADProfi trong ZWCAD

Lý do CADprofi® chuyển qua ZWCAD

CADprofi từng tìm kiếm đối tác kỹ thuật để bổ sung cho khả năng CAD, và sau đó nhờ sự giới thiệu từ SZANSA họ biết tới ZWCAD – một nền tảng CAD lý tưởng. Và sau đó CADprofi® chuyển qua ZWCAD hoàn toàn.

Bên cạnh đó, CADprofi và ZWCAD đều coi trọng tính tương thích, hiệu quả, chức năng và khả năng sử dụng của các chương trình. Và Nền tảng ZWCAD là một nền tảng CAD mạnh mẽ kết hợp các công cụ 2D tiên tiến và mô hình trực tiếp 3D thông minh. Đó là lý do tại sao CADprofi tin rằng CADprofi và ZWCAD là một gói CAD hoàn hảo.

CADprofi® chuyển qua ZWCAD nhận được phản hồi tích cực

Ngay từ lần chuyển đầu tiên, CADprofi đã nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng sử dụng ZWCAD. Điển hình, năm 2018, CADprofi đã được COMPUTER BILD, một trong những tạp chí máy tính bán chạy nhất ở Châu Âu trao tặng danh hiệu Giải pháp đáng tin cậy 2018 . Để đáp ứng mong đợi của khách hàng, CADprofi dự định tiếp tục tạo các tiện ích bổ sung trên ZWCAD, một trong những nền tảng CAD tốt nhất mà họ xem xét.

Giới thiệu về ZWCAD

Được phát triển bởi ZWSOFT CO., LTD. (Quảng Châu), ZWCAD đã giúp hơn 900.000 người dùng từ 90 quốc gia tạo ra những điều tuyệt vời, ZWCAD là một giải pháp CAD tương thích, đáng tin cậy và tương thích DWG cho người dùng trên toàn thế giới. Có sẵn trong 15 ngôn ngữ, nó cung cấp các tính năng sáng tạo, hợp tác và có thể tùy chỉnh cho các nhà thiết kế và kỹ sư trong các ngành công nghiệp khác nhau như AEC và MFG.

Để dùng thử kết hợp này, mua bản quyền CADprofi Suite và bản quyền ZWCAD  trực tuyến tại đây.

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG MUA?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%