Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

CEO của Arcserve được công nhận là thủ lĩnh kênh CRN 2017

Aug 23, 2017 | Arcserve, Backup, Tin sản phẩm

Ngày 20 tháng 2 năm 2017, Arcserve, LLC, có các giải pháp bảo vệ dữ liệu đột phá và mang lại sức mạnh cho doanh nghiệp với sự đơn giản.

Hôm nay thông báo rằng Giám đốc điều hành, Mike Crest của họ, lại được đặt tên là Giám đốc kênh CRN® năm 2017. Các giám đốc điều hành của danh sách hàng năm uy tín này của CRN, một thương hiệu của The Channel Company, đại diện cho những nhà lãnh đạo hàng đầu trong kênh CNTT, là những người giúp thúc đẩy tăng trưởng và doanh thu trong các tổ chức của họ thông qua các đối tác kênh.

Các nhân viên biên tập của CRN lựa chọn dựa trên thành tích chuyên nghiệp, đứng trong ngành, sự cống hiến cho cộng đồng đối tác kênh và các chiến lược thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới trong tương lai.

Năm 2017 Channel Chiefs đã chứng minh sự trung thành và sự hỗ trợ liên tục cho kênh CNTT bằng cách liên tục quảng bá, bảo vệ và thực hiện các chương trình đối tác kênh xuất sắc.

Ông Rick Parker – Giám đốc Marketing, nói:

“Là người lãnh đạo của một tổ chức kênh đầu tiên, Mike là 100% tập trung vào việc đưa ra những giải pháp sao lưu và khôi phục thảm hoạ mạnh mẽ, đơn giản nhưng thanh lịch đơn giản và dễ dàng làm cho các đối tác của chúng tôi dễ dàng vượt quá mong đợi của khách hàng. Cán bộ, Arcserve. Rất vui khi thấy Mike được công nhận vì sự cống hiến, sự đổi mới và sự lãnh đạo không mệt mỏi của mình trên kênh, và chắc chắn sẽ đến trong năm nay khi Arcserve chuẩn bị đưa ra những tiến bộ mới và thú vị.”

CEO của Arcserve được công nhận là thủ lĩnh kênh CRN 2017

Dưới sự lãnh đạo của Mike, Arcserve đã đạt được tốc độ tăng trưởng hai con số hàng năm kể từ khi nó bắt đầu hoạt động như một tổ chức độc lập và thiết lập một chiến lược phân phối kênh độc quyền với một chương trình đối tác đảm bảo không có nguy cơ xung đột.

Các điểm nổi bật gần đây bao gồm:

  •  Tăng cường khả năng bảo vệ dữ liệu của Arcserve Unified Data Protection (UDP), bao gồm các tính năng bảo vệ dữ liệu mới và tăng cường cho phép các đối tác có thể tích hợp thêm vào các cơ sở hạ tầng đám mây công cộng để phục hồi thảm họa và tăng hiệu quả hoạt động với việc sắp xếp và báo cáo DR .
  •  Mở rộng các liên minh công nghệ toàn cầu của mình, bao gồm các mối quan hệ mới và mở rộng với AWS, HPE, Microsoft, NetApp, Nimble Storage, VMware … để mở rộng hỗ trợ danh mục đầu tư và xây dựng khả năng tương tác với các hệ sinh thái đối tác.
  •  Mở rộng quan hệ đối tác với Ingram Micro, đối tác phân phối độc quyền của Bắc Mỹ, để phát triển các chương trình tiếp thị và kích hoạt mới và sáng tạo, thúc đẩy tăng trưởng và lợi nhuận của đối tác.
  •  Nâng cao trải nghiệm đối tác của mình thông qua một cổng đối tác toàn cầu mới được thiết kế kết hợp các chương trình giáo dục và khen thưởng của công ty và trả lời phản hồi của đối tác bằng cách tinh giản đăng ký giao dịch và quy trình thanh toán ưu đãi.

Bob Faletra – Giám đốc điều hành của The Channel Company nói:

“Các giám đốc điều hành trong danh sách Kênh 2017 của chúng tôi đã thể hiện bản thân bằng cách xây dựng các chương trình đối tác mạnh mẽ, phát triển và thực hiện chiến lược kinh doanh hiệu quả và giúp nâng cao chất lượng kênh nói chung. Họ đại diện cho một nhóm cá nhân bất thường, những người dẫn dắt bằng ví dụ và đóng vai trò là những người ủng hộ và đổi mới không thể thiếu của kênh CNTT. Chúng tôi hoan nghênh thành tựu của họ và mong đợi những thành công của họ trong năm tới.”

Chi tiết tham khảo: Arcserve Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%