Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Chứng chỉ Foxit PhantomPDF phù hợp với tiêu chuẩn Chữ ký số SAFE-BioPharma

Oct 23, 2017 | Foxit, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

    Chứng chỉ Foxit PhantomPDF phù hợp với tiêu chuẩn Chữ ký số SAFE-BioPharma

 Chứng chỉ Foxit PhantomPDF phù hợp với tiêu chuẩn Chữ ký số SAFE-BioPharma

Foxit PhantomPDF đã được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn nhận dạng toàn cầu SAFE-BioPharma®. Tuân thủ tiêu chuẩn SAFE-BioPharma cung cấp bằng chứng mạnh mẽ nhất về nhận dạng của người áp dụng chữ ký số vào một bản trình lên các cơ quan quản lý nhà nước.

PhantomPDF là một giải pháp PDF đầy đủ tính năng sẵn sàng cho doanh nghiệp bao gồm xem, tạo, chỉnh sửa, bình luận, chia sẻ, bảo mật, tổ chức, xuất khẩu, OCR, an ninh, tạo form và các tính năng chữ ký số. Phiên bản PhantomPDF Business hàng đầu cung cấp một loạt các tính năng về khả năng sử dụng và năng suất đáp ứng được yêu cầu của người dùng cá nhân, các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn.

“Chúng tôi rất vui mừng nhận được chứng nhận quan trọng này”, Susana De Abrew, Giám đốc Điều hành của Foxit Software. “SAFE-BioPharma hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý toàn cầu như Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Cơ quan Dược phẩm châu Âu để đảm bảo rằng tiêu chuẩn của nó tạo điều kiện cho người dùng tuân thủ 21CFR11 và các yêu cầu về quy định đối với chữ ký số ở Châu Âu. Nếu không có chứng nhận này, chữ ký số không thể được chấp nhận vào môi trường này. “

“PhantomPDF là một giải pháp PDF mạnh mẽ, hợp lệ và an toàn, dễ dàng và hiệu quả về chi phí để sử dụng và bây giờ được chứng nhận bởi SAFE-BioPharma để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn cao nhất trong việc xác thực chữ ký được giữ nguyên”, De Abrew nói thêm.

Giới SAFE-BioPharma

Tiêu chuẩn SAFE-BioPharma được phát triển bởi ngành dược phẩm với đầu vào từ Cục Quản lý Thực phẩm và cơ quan dược phẩm châu Âu. SAFE-BioPharma là tiêu chuẩn quốc tế duy nhất của ngành dược phẩm để quản lý danh tính số để áp dụng chữ ký số cho các tài liệu điện tử. Hiệp hội SAFE-BioPharma là liên minh ngành dược phẩm phi lợi nhuận quản lý tiêu chuẩn.

Để biết thêm thông tin về tiêu chuẩn SAFE-BioPharma cho nhận dạng số và chữ ký số được sử dụng trong khoa học đời sống và các thiết lập chăm sóc sức khoẻ, hãy truy cập https://www.safe-biopharma.org.

Có thể bạn quan tâm :

Veritas NetBackup

Veritas NetBackup Appliances

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%