Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Creo 5.0 chính thức phát hành

Mar 20, 2018 | Tin sản phẩm

Với Creo 5.0, bạn có thể tạo ra sản phẩm nhanh hơn nhờ vào áp dụng các cải tiến mới, khả năng tối ưu bản vẽ cũ cùng nhiều tính năng được nâng cấp trong phiển bản lần này.

Tính năng CAD 3D mới nhất với Creo 5.0:

– Cải thiện giao diện

– Cải tiến tính năng modeling giúp rút ngắn thời gian hoàn thành

– Khả năng mới trong tối ưu topology, và nâng cấp các tính năng: analysis (computational fluid dynamics), additive manufacturing, computer-aided manufacturing (CAM), augmented reality (AR), and multi-CAD.

 

Nâng cao năng suất

– Volume helical sweeps

– Sketch regions

– UI/UX improvements

– Design in perspective

– Round handling for drafts

– Sheet metal improvements

– Surfacing improvements

Modeling and Design

Với Creo Topology Optimization, bạn xác định các mục tiêu, Creo tạo ra hình học được tối ưu hóa và các tham số cho bạn. Những công việc mất vài tuần nay chỉ mất giây trong Creo 5,0.

Simulation and Analysis

Simulation and Analysis

Một giải pháp CFD hoàn chỉnh dành cho người sử dụng CAD. Bây giờ bạn có công cụ phân tích trong tầm tay bạn. Tìm và khắc phục các vấn đề với luồng khí lỏng hoặc khí xung quanh sản phẩm của bạn trong quá trình thiết kế – trước khi bạn đầu tư vào nguyên mẫu.

CAM and Manufacturing

CAM and Manufacturing

Cho dù bạn đang in bằng polyme hoặc kim loại, Creo 5.0 luôn có thể đảm nhận, với sự hỗ trợ cho máy in nhựa Stratasys và 3D Systems cũng như thư viện các máy in hỗ trợ Materialise.

Mold Machining

CAM and Manufacturing Mold Machining

khả năng mới này chứa các đường dẫn gia công tốc độ cao. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thiết kế phức tạp và cho sản xuất đồng loạt.

Collaboration

Collaboration Augmented Reality (AR)

Bạn có sức mạnh của AR trong Creo. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tác giả và xuất bản một trải nghiệm AR từ bên trong mô hình của bạn. Khả năng mới trong Creo 5.0 cho phép bạn quản lý quyền truy cập vào AR.

Chi tiết bản cập nhật: https://goo.gl/XnaAD2

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%