Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

DigiCert mua lại giải pháp PKI của Symantec

Sep 18, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Symantec Corp. (NASDAQ: SYMC), công ty bảo mật không gian hàng đầu thế giới và DigiCert Inc., nhà cung cấp giải pháp mã hoá và nhận dạng hàng đầu cho doanh nghiệp.

Hôm nay công bố một thỏa thuận mà DigiCert sẽ mua lại các giải pháp PKI của Symantec và các giải pháp PKI liên quan. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Symantec sẽ nhận được khoảng 950 triệu USD tiền mặt trả trước và khoảng 30% cổ phần trong cổ phiếu phổ thông của công ty DigiCert khi kết thúc giao dịch.

Việc bổ sung các giải pháp bảo mật trang web của Symantec cho các dịch vụ của DigiCert sẽ mang lại cho nhau những tài năng hàng đầu trong ngành và cung cấp cho khách hàng nền tảng công nghệ tiên tiến.

Sự hỗ trợ khách hàng và những cải tiến hàng đầu trên thị trường. DigiCert sẽ có được khả năng tận dụng các cơ hội tăng trưởng trong IoT và đưa ra các phương pháp tiếp cận mới cho thị trường SSL. DigiCert sẽ tiếp tục hoạt động từ trụ sở chính tại Lehi, Utah và sẽ tuyển dụng hơn 1.000 chuyên gia.

DigiCert mua lại giải pháp PKI của Symantec

Giám đốc điều hành của Symantec – Ông Greg Clark, cho biết:

“Việc chuyển đổi các giải pháp PKI của chúng tôi sang DigiCert cho phép chúng tôi tăng cường doanh nghiệp tập trung vào việc cung cấp sự bảo vệ cho thế hệ điện toán đám mây thông qua nền tảng tích hợp Cyber ​​Defense của Symantec. Chúng tôi đang đẩy nhanh tốc độ đổi mới mà chúng tôi đưa ra thị trường thông qua sự kết hợp của việc mua lại cũng như sự phát triển từ đầu”.

Clark nói thêm:

“Chúng tôi đã cẩn thận kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất với một công ty cung cấp một nền tảng PKI trang web hiện đại và sẵn sàng dẫn đầu thế hệ tiếp theo của bảo mật trang web. Tôi rất vui mừng vì khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ việc chuyển đổi liền mạch sang DigiCert, một công ty chỉ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp nhận dạng và mã hóa hàng đầu. Symantec cam kết sâu sắc với sự thành công của quá trình chuyển đổi này cho khách hàng.”

Giám đốc điều hành của DigiCert – John Merrill, cho biết:

“Chúng tôi mong muốn xây dựng một công ty an ninh tuyệt vời và hỗ trợ tất cả các khách hàng của Symantec và DigiCert trong tương lai. Chúng tôi có đội ngũ tốt nhất trong ngành để đưa ra các giải pháp và dịch vụ bảo mật tốt hơn cho khách hàng của mình. DigiCert cam kết cung cấp cho thị trường các sản phẩm sáng tạo, mức độ tin cậy cao nhất, và sự lãnh đạo có kinh nghiệm trong cộng đồng SSL và PKI. Chúng tôi rất vui mừng về những cơ hội phía trước và sẽ hướng tới sự chuyển đổi suôn sẻ cho khách hàng và nhân viên của công ty Symantec’s Security.”

Ông Robert Sayle – Đối tác của Thoma Bravo, công ty cổ phần tư nhân, đã ủng hộ DigiCert từ năm 2015 cho biết:

“Chúng tôi biết thị trường an ninh trên mạng rất chặt chẽ và đã hợp tác chặt chẽ với DigiCert để đạt được tăng trưởng cao và phát triển các giải pháp thân thiện với khách hàng. DigiCert mở rộng tài năng và kinh nghiệm đáng kinh ngạc của mình để dẫn đầu thế hệ bảo mật trang web toàn cầu tiếp theo. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ công ty được nâng cao này vì nó phục vụ khách hàng của mình và theo đuổi cơ hội đổi mới và tăng trưởng.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%