Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Dự án Earth 2050 của Kaspersky Lab

Dec 14, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Dự án đa phương tiện của Kaspersky Lab, Earth 2050, đã cập nhật bao gồm những bức tranh toàn cảnh về Dubai, New York và Moscow, cung cấp những hình ảnh tương lai về thế giới trong khoảng 30 năm tới.

Ban đầu được thúc đẩy bởi nội dung từ các nhà nghiên cứu, giai đoạn tiếp theo của dự án là mời mọi người chia sẻ tầm nhìn của họ về tương lai và đưa ra các chức năng tải lên, chia sẻ đơn giản trên trang web của mình. Do tính phổ biến của nó, trong chín tháng qua, dự án đã nhận được 1 triệu views.

Một số ảnh toàn cảnh mới đã có sẵn cho người dùng – cho phép họ nhìn vào những gì các nhà tương lai học nghĩ về Moscow và Dubai trong 10, 20 và 30 năm nữa. Ngoài ra còn có một bức tranh toàn cảnh cho New York.

Dự án cũng bao gồm tính năng cho phép người dùng đánh giá dự đoán của nhà tiên tri trên trang web và giúp người khác hiểu những dự đoán nào có thể thực thi. Các dự đoán đơn lẻ, ảnh toàn cảnh, tác phẩm đồ hoạ hoặc hồ sơ tác giả bây giờ có thể được chia sẻ qua các kênh xã hội để giúp người dùng dễ dàng trao đổi ý tưởng với nhau.

Vladislav Biryukov – Giám đốc của Consumer Social Media tại Kaspersky Lab cho biết:

“Chúng tôi đang cố gắng để có được sự hiểu biết tốt hơn về những gì người dùng thực sự nghĩ về tầm nhìn tích cực và thực tế của tương lai. Với những thay đổi mới này, chúng tôi khuyến khích nhiều phản hồi hơn trước, và trong những tháng gần đây chúng ta đã thấy  mọi người thực sự quan tâm đến việc chia sẻ tầm nhìn và quan điểm của mình”.

Khi truy cập trang web 2050.earth, người dùng có thể xem hiển thị của các dự đoán quan tâm.

Điều này sẽ làm cho quá trình tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Tất cả các tác phẩm đồ họa cũng được thu thập trên một trang phụ đặc biệt có tên là Art. Vì vậy, bạn càng bỏ phiếu, càng có nhiều thông tin cho bạn và những người dùng khác.

Dự án Earth 2050 cũng đã được trao giải Red Dot Best of the Best.

“Chúng tôi tự hào rằng dự án này không chỉ có sự chú ý của các nhà tương lai, mà còn là cộng đồng thiết kế. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng tương lai dễ hiểu qua hình ảnh hơn văn bản dễ dàng hơn nhiều, vì vậy chúng tôi đã chọn một khái niệm thiết kế đầy tham vọng và rất bổ ích khi thấy cộng đồng ủng hộ cách tiếp cận này”.

Ông Vladislav Biryukov nói:

“Trang web được thiết kế để làm cho mọi người suy nghĩ về tương lai có thể là như thế nào và những gì chúng ta có thể làm ngày hôm nay để làm cho nó tốt hơn. Tất nhiên, chúng tôi nhận ra rằng dự đoán một chặng đường dài phía trước là khó – như dự báo thời tiết một năm trước. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng nhìn về tương lai có thể giúp chúng tôi tránh được một số thách thức toàn cầu tiềm ẩn mà chúng ta phải đối mặt.”

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%