Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Egenera công bố quan hệ đối tác công nghệ với Acronis

Aug 21, 2017 | Acronis, Backup, Tin sản phẩm

Egenera công bố quan hệ đối tác công nghệ với Acronis để tích hợp giải pháp sao lưu sáng tạo vào nền tảng đám mây Xterity.

Acronis, công ty hàng đầu thế giới về bảo vệ dữ liệu đám mây và Egenera, nhà cung cấp các dịch vụ đám mây bán buôn hàng đầu cho kênh, đã công bố một quan hệ đối tác công nghệ mới, cho phép Egenera cung cấp Acronis Backup Cloud như là một phần của Xterity, dịch vụ. Quan hệ đối tác sẽ thúc đẩy những tiến bộ công nghệ của Acronis trong việc bảo vệ dữ liệu, tạo cho các đối tác của Egenera sự tiện lợi để bảo vệ tất cả các loại dữ liệu khách hàng bằng một giải pháp duy nhất.

Thêm công nghệ sao lưu đám mây Acronis Backup vào Dịch vụ sao lưu của Egenera như là một dịch vụ (BaaS) đơn giản hóa việc triển khai dự phòng, hiệu suất và tính linh hoạt cho các đối tác.

Egenera cung cấp các công cụ đào tạo, quản lý và tài sản thế chấp tiếp thị để giúp các đối tác cung cấp dịch vụ đáp ứng được nhu cầu bảo vệ dữ liệu của khách hàng, tăng thu nhập của khách hàng và tạo thu nhập mới.

Ông Pete Manca – Chủ tịch và giám đốc điều hành của Egenera nói:

“Chúng tôi rất vui mừng cung cấp Acronis Backup Cloud cho mạng của hơn 200 đối tác trên toàn thế giới. Đó là một giải pháp đáng tin cậy, mạnh mẽ và các đối tác của chúng tôi đang mong chờ được cung cấp nó cho khách hàng của họ.”

Egenera công bố quan hệ đối tác công nghệ với Acronis

Acronis Backup Cloud là giải pháp bảo vệ dữ liệu duy nhất trên thế giới được phát triển đặc biệt cho các nhà cung cấp dịch vụ, các công ty lưu trữ web và những người bán lại đám mây. Nó đi kèm với khả năng quản lý đa cấp và đa tầng và cung cấp bảo vệ đầy đủ tất cả dữ liệu, bao gồm máy chủ, máy tính, thiết bị di động, tài khoản Microsoft Office 365, trang web và ứng dụng trong môi trường ảo, vật lý và đám mây.

Theo nghiên cứu Hosting and Cloud Study 2017 do 451 Research đưa ra, các dịch vụ sao lưu và khôi phục giữ vị trí hàng đầu trong số các dịch vụ được quản lý bởi các tổ chức trong năm ngoái.

Các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ của Egenera đang ở vị trí hàng đầu để bảo vệ dữ liệu của khách hàng và xây dựng kinh doanh với sự hỗ trợ của Egenera và công nghệ tiên tiến của Acronis.

John Zanni – Giám đốc Tiếp thị của Acronis cho biết:

“Được xây dựng trên kiến ​​trúc đám mây Acronis đã giành được giải thưởng, Acronis Backup Cloud là giải pháp duy nhất được xây dựng cho các nhà cung cấp dịch vụ ngay từ đầu. Các đối tác của Egenera giờ đây đã có một nền tảng tiên tiến để nắm bắt các doanh nghiệp mới bằng cách cung cấp các dịch vụ bảo vệ dữ liệu cần thiết cho khách hàng của họ.”

Dịch vụ Xterity Cloud kết hợp bảo mật và độ tin cậy của các trung tâm dữ liệu Tier 3 và Tier 3+ trên toàn thế giới với phần cứng và phần mềm cấp doanh nghiệp để phân phối IaaS mây cá nhân và công cộng được quản lý bán buôn bao gồm kim loại trần, khôi phục thảm họa, sao lưu và di chuyển, hỗ trợ đối tác 24x7x365 và Giao quản lý tài khoản.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Thông tin tham khảo về Acronis.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%