Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ESET hợp tác với Tennis Canada để khai mạc ngày Tech and Tennis tại Rogers Cup

Nov 16, 2017 | Bảo mật, Eset, Tin sản phẩm

ESET, nhà lãnh đạo toàn cầu về an ninh không gian mạng, tự hào sẽ tham gia vào trung tâm tòa án vào mùa hè này nhờ một thỏa thuận mới để làm đối tác bảo mật phần mềm chính thức của giải đấu quần vợt hàng đầu của Canada.

Hơn thế nữa, như một phần của cam kết của ESET đối với việc đổi mới bảo mật CNTT liên tục, công ty đã hợp tác với Tennis Canada để tạo ra ngày Tech and Tennis đầu tiên được trình bày bởi ESET, sẽ thấy một số tên có ảnh hưởng nhất trong thể thao, truyền thông và công nghệ đến cùng thảo luận về vai trò không ngừng của công nghệ trong kinh doanh và xã hội.

Diễn ra tại Trung tâm Aviva ở Toronto vào ngày 10 tháng 8, Tech and Tennis Day sẽ khai mạc buổi thảo luận về kỹ thuật và thảo luận bảng điều khiển, được tiến hành vào buổi chiều xem một số tay vợt nữ giỏi nhất thế giới tại giải Rogers Cup.

Được tổ chức bởi chuyên gia công nghệ cao và chủ chương trình truyền hình Amber Mac, Tech và Tennis Day sẽ bao gồm các cuộc thảo luận từ các diễn giả quan trọng như Michele Romanow từ Dragon’s Den, giáo sư MBA và nhà kinh tế học Chris Haroun, và giám đốc chiến lược của Diply, Kirstine Stewart. Các chủ đề sẽ bao gồm vai trò của công nghệ trong phân tích, tương tác của khách hàng, CRM và tiếp thị cơ sở dữ liệu trong thể thao và các ngành công nghiệp khác, và tầm quan trọng của phụ nữ trong các lĩnh vực STEM.

Giám đốc Quốc gia của ESET Canada – Iva Peric-Lightfoot cho biết:

“ESET được xây dựng dựa trên nền văn hoá liên tục đổi mới công nghệ thông tin được thúc đẩy thông qua việc chia sẻ những ý tưởng tuyệt vời. Đây là một trong nhiều lý do khiến chúng tôi rất hào hứng khi hợp tác với Tennis Canada trong ngày Tech and Tennis do ESET trình bày. Đây là một sự kiện độc nhất vô nhị sẽ mang lại cho nhau những ý tưởng tuyệt vời xung quanh các cuộc thảo luận quan trọng về mối quan hệ của chúng tôi với công nghệ, phân tích và phụ nữ trong các lĩnh vực STEM hiện nay”.

Tech and Tennis Day và sự tài trợ của cả hai sự kiện Rogers Cup tại Toronto và Montreal là thành phần mới nhất trong chiến dịch.

“Nổi lên An toàn Công nghệ Thông tin 30 năm liên tục của ESET với 30 năm hoạt động” bao gồm các sự kiện về công nghệ và người tiêu dùng trên toàn thế giới. , và công việc liên tục để tiếp tục đổi mới và giúp đỡ mọi người bảo vệ thế giới số của họ trong 30 năm tới.

Ông Costa Kladianos – Giám đốc IT, Tennis Canada cho biết:

“ESET là một trong những nhà cung cấp dịch vụ không gian mạng quan trọng nhất thế giới và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với họ tại Rogers Cup năm nay. Tech and Tennis Day là một sáng kiến ​​rất thú vị, mới lạ và độc đáo và chúng tôi biết với sự trợ giúp của ESET nó sẽ là một thành công lớn. Chúng tôi mong muốn kết hợp nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông và thể thao để truyền cảm hứng cho sự đổi mới, thảo luận và cam kết.”

Từ những khởi đầu khiêm tốn khi bắt đầu nhỏ vào năm 1987, ESET đã nhanh chóng phát triển thành một nhà cung cấp an ninh không gian mạng toàn cầu đáng tin cậy phục vụ các doanh nghiệp tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Công ty an ninh mạng đã mở rộng phạm vi cung cấp của nó từ bảo vệ phần mềm độc hại đến các khu vực an ninh CNTT mới nổi lên bao gồm mã hóa, đe dọa tình báo, sao lưu dữ liệu và quản lý vá lỗi, cùng với các công cụ khác.

Thành công của ESET được xây dựng dựa trên sự cân bằng kinh doanh, công nghệ và quan trọng nhất của công ty, con người của nó.

Mặc dù ESET liên tục phát triển để cung cấp các giải pháp bảo mật trực tuyến tốt nhất cho tương lai nhưng giá trị cốt lõi và mục đích của công ty sẽ vẫn giữ nguyên như nhau – để tạo ra một thế giới kỹ thuật số an toàn hơn, nơi mọi người đều có thể tận hưởng những công nghệ tuyệt vời mà công nghệ cung cấp.

Juraj Malcho – Giám đốc Công nghệ của ESET cho biết:

“Sự dũng cảm, tính toàn vẹn, niềm đam mê và sự phát triển chuyên môn của nhân viên ESET là nền tảng của sự phát triển và tiến bộ của ESET trong lĩnh vực công nghệ cũng như lĩnh vực kinh doanh.

Download phần mềm ESET tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%