Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ESET ra mắt giải pháp quản lý bảo mật điểm cuối dựa trên đám mây được cải tiến cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Apr 8, 2021 | Bảo mật, Eset, Tin sản phẩm

BRATISLAVA – ESET, công ty toàn cầu về an ninh mạng, ngày 9/12/2020 đã công bố nền tảng quản lý bảo mật điểm cuối mới với tên gọi ESET PROTECT tại một số quốc gia được chọn. Với Việt Nam, giải pháp này sẽ được triển khai từ ngày 1/05/2021. Giải pháp mới giúp quản lý dễ dàng và tự động trong danh mục giải pháp bảo mật đa dạng của ESET với hai tùy chọn triển khai: tại chỗ và đám mây. ESET PROTECT Cloud là nền tảng bảo mật dựa trên đám mây của ESET, có khả năng phục vụ cho các tổ chức thuộc mọi quy mô.

Sự ra đời của ESET PROTECT Cloud phản ánh sự thay đổi được công nhận rõ ràng trong bối cảnh các nền tảng bảo mật được xây dựng trên cơ sở là phần mềm bảo mật tại chỗ (on-premises) sang các dịch vụ dựa trên đám mây. ESET nhận thấy rằng nhiều doanh nghiệp đang hướng tới phương pháp tiếp cận “trên nền tảng đám mây”, vì vậy việc cung cấp phần mềm bảo mật phù hợp với chiến lược này là điều cần thiết.

ESET PROTECT Cloud cung cấp bảng điều khiển dựa trên đám mây để quản lý các giải pháp bảo mật ESET được triển khai trong & ngoài mạng với khả năng hiển thị theo thời gian thực đối với các điểm đầu cuối tại chỗ (on-premises and off-premises endpoints). Bảng điều khiển cho phép quản trị viên CNTT triển khai các giải pháp bảo mật ESET, thực thi các tác vụ, thực thi chính sách bảo mật, giám sát trạng thái hệ thống và nhanh chóng phản hồi các sự cố hoặc phát hiện trên các điểm cuối được quản lý trên tất cả các nền tảng, bao gồm máy tính để bàn, máy chủ, máy ảo và thậm chí cả thiết bị di động. Ngoài tích hợp thông tin bảo mật và các công cụ quản lý sự kiện (SIEM), báo cáo toàn diện và hệ thống thông báo hoàn toàn có thể tùy chỉnh, ESET PROTECT Cloud cho phép quản trị viên CNTT hành động ngay lập tức để chống lại các sự cố.

Bảng điều khiển cho phép người dùng quản lý các sản phẩm ESET hiện có, bao gồm ESET Endpoint Security, ESET Dynamic Threat Defense và ESET Full Disk Encryption. Khách hàng của ESET Cloud Administrator sẽ được nâng cấp tự động và liên tục lên ESET PROTECT Cloud kể từ ngày ra mắt.

Để đảm bảo các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đều được trang bị các giải pháp phù hợp, ESET cung cấp một số gói đăng ký phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của các văn phòng gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) * và các doanh nghiệp . Để biết toàn bộ các gói đăng ký của ESET, vui lòng kiểm tra bảng bên dưới.

Table 1. Overview of ESET business subscriptions.

Tất cả các gói subscription đều bao gồm giải pháp quản lý điểm đầu cuối tại chỗ (ESET PROTECT; trước đây là ESET Security Management Center) hoặc dựa trên đám mây (ESET PROTECT Cloud), cùng với ESET Endpoint Security theo mặc định. Đối với những khách hàng chỉ tìm kiếm bảo mật email, ESET cũng sẽ cung cấp gói ESET PROTECT Mail Plus.

Bộ ESET PROTECT Advanced được thiết kế cho khối doanh nghiệp SMB và MSP. Cung cấp khả năng bảo vệ điểm cuối chống lại phần mềm tống tiền và các mối đe dọa zero-day, đồng thời bảo vệ dữ liệu thông qua mã hóa toàn bộ đĩa, đăng ký đáp ứng thách thức quản lý và bảo vệ mạng công ty khi đối mặt với các mối đe dọa đang phát triển.

Bộ ESET PROTECT Enterprise hướng đến các tổ chức lớn, nơi các yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt về bảo mật. Gói subscription mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng doanh nghiệp lớn với một trong những giải pháp phát hiện và phản hồi điểm cuối mạnh mẽ nhất trên thị trường – ESET Enterprise Inspector, hiện chỉ có thể quản lý được từ ESET PROTECT. Bằng cách cung cấp khả năng phát hiện dựa trên quy tắc về các sự kiện đáng ngờ xảy ra trên các thiết bị đầu cuối, cũng như khả năng tìm kiếm và khắc phục mối đe dọa, gói này đảm bảo rằng các mối đe dọa mới xuất hiện, hành vi rủi ro của nhân viên và các ứng dụng không mong muốn không khiến tổ chức gặp rủi ro.

Ignacio Sbampato, Giám đốc Kinh doanh tại ESET, nhận xét, “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp giải pháp chiến lược cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô’ trên nền tảng đám mây ’để bảo mật hệ thống CNTT của họ. ESET PROTECT Cloud là đỉnh cao của việc lắng nghe các nhu cầu kinh doanh đang thay đổi, giúp chúng ta nắm bắt được nhịp đập của bối cảnh an ninh mạng và cải thiện các giải pháp bảo mật nhiều lớp của chúng tôi. Tại ESET, chúng tôi đam mê an toàn công nghệ hơn cho tất cả mọi người và điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề và quy mô phải được trang bị các giải pháp tiên tiến, phù hợp để giữ cho nhân viên và dữ liệu của họ an toàn và bảo mật. ”

Yêu cầu hệ thống cài đặt

ESET PROTECT console
Cloud deployment
  • Internet connection

Supported browsers

  • Mozilla Firefox
  • Microsoft Edge
  • Google Chrome
  • Safari
  • Opera

See detail specifications

On-premise deployment

Supported operating systems

  • Windows Server 2012, 2012 R2, 2016, 2019
  • Windows Storage Server 2012 R2, 2016
  • Microsoft SBS 2008, 2011
  • Ubuntu, RHEL Server, CentOS, SLED, SLES, OpenSUSE, Debian

See detail specifications

Deployment in Microsoft Azure

See ESET’s remote management console as a virtual machine in Microsoft Azure Marketplace.

Tải tài liệu

Tổng quan sản phẩm (Download product overview)

2021_ESET_Cloud_Administrator_Product

2021_NEW PRODUCT PACKAGE

Về ESET

Trong hơn 30 năm, ESET® đã và đang phát triển phần mềm và dịch vụ bảo mật CNTT hàng đầu trong ngành để bảo vệ các doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng quan trọng và người tiêu dùng trên toàn thế giới khỏi các mối đe dọa kỹ thuật số ngày càng tinh vi. Từ bảo mật điểm cuối và thiết bị di động đến phát hiện và phản hồi điểm cuối, cũng như mã hóa và xác thực đa yếu tố, các giải pháp dễ sử dụng, hiệu suất cao của ESET bảo vệ và giám sát 24/7, cập nhật các biện pháp phòng thủ theo thời gian thực để giữ an toàn cho người dùng và các doanh nghiệp hoạt động mà không bị gián đoạn. Các mối đe dọa đang phát triển đòi hỏi một công ty bảo mật CNTT phát triển cho phép sử dụng công nghệ một cách an toàn. Điều này được hỗ trợ bởi các trung tâm R & D của ESET trên toàn thế giới, làm việc để hỗ trợ cho tương lai chung của chúng ta.

Liên hệ MUA

PACISOFT Intl – Đối tác ủy quyền cấp độ Gold cao nhất của Eset tại Việt nam

Email: sales@pacisoft.com

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%