Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ESET tung ra chiến dịch tôn vinh sự đổi mới và tiến bộ trong bảo mật CNTT

Nov 13, 2017 | Bảo mật, Eset, Tin sản phẩm

Hôm nay, lãnh đạo an ninh mạng ESET công bố khởi động một chiến dịch toàn cầu kỷ niệm 30 năm thành lập.

Chiến dịch kéo dài một năm với tựa đề “Cải tiến An ninh CNTT liên tục trong 30 năm của ESET” sẽ diễn ra tại tất cả các địa điểm của công ty trên toàn thế giới. Chúng sẽ bao gồm nhiều sự kiện công nghệ toàn cầu và người tiêu dùng để kỷ niệm ESET sẽ phát triển như thế nào, đổi mới và phát triển trong ba mươi năm tới.

Richard Marko – Giám đốc điều hành của ESET cho biết:

“Trong ba mươi năm qua, chúng tôi đã giải quyết những thách thức an ninh của thế giới số bằng cách tiên phong sử dụng các công nghệ tiên phong và trí thông minh nhân tạo. Chúng tôi vẫn tập trung vào sự đổi mới và cung cấp các giải pháp bảo mật tốt nhất trên thị trường.”

ESET đã đi một chặng đường dài từ năm 1987.

Từ khi khởi đầu khiêm tốn khi khởi nghiệp nhỏ, nó đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp an ninh không gian mạng an toàn vững chắc và ổn định đang tiến hành kinh doanh tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Trong mỗi năm kể từ đó, ESET đã đạt được tốc độ tăng trưởng ổn định và hiện đang là một trong những nhà cung cấp bảo mật tư nhân lớn nhất trên thế giới. Hơn nữa, công ty vẫn phát triển phần lớn phần mềm của mình trong một trong 12 trung tâm phát triển nội bộ. Điều ESET khẳng định là một công ty có nguồn gốc sâu sắc trong DNA của nó.

Juraj Malcho – Trưởng Văn phòng Công nghệ của ESET cho biết:

“Chúng tôi tin tưởng rằng công nghệ sẽ tốt như những người đứng sau nó. Với gần 1500 nhân viên, chúng tôi vẫn thu hút được những người tài năng, đạo đức và đam mê nhất đã sử dụng hết tiềm năng của họ.”

Trong việc tiếp tục theo đuổi để phát triển sự bảo vệ tốt nhất có thể, công ty đã mở rộng danh mục đầu tư của mình từ phát hiện phần mềm độc hại và vào các lĩnh vực mới của tình báo an ninh đe dọa, mã hóa, sao lưu dữ liệu, xác thực hai yếu tố và quản lý vá trong số những người khác.

Những dịch vụ này không chỉ tăng thêm chiều sâu cho danh mục các dịch vụ an ninh ngày càng tăng của ESET, nhưng họ khẳng định tập trung laser của ESET vào việc cung cấp các giải pháp bảo mật cho tương lai.

Chiến dịch nhằm kỷ niệm 30 năm đổi mới trong ngành công nghiệp an ninh không gian mạng sẽ kéo dài 12 tháng và bao gồm các buổi lễ tại tất cả văn phòng của các đối tác của ESET và ESET.

Tất cả các hoạt động kỷ niệm sẽ được tổ chức dưới chiến dịch “Cải tiến An ninh CNTT liên tục của ESET trong 30 năm” được minh hoạ qua huy hiệu kỷ niệm 30 năm của ESET, sẽ có mặt ở khắp nơi trong tất cả các tài liệu và hoạt động cho năm tới.

Ngoài các sự kiện và hội nghị, một thành phần quan trọng của lễ kỷ niệm 12 tháng sẽ tập trung vào người hâm mộ ESET trên toàn thế giới.

Trong suốt năm kỷ niệm, ESET sẽ cung cấp cho cả khách hàng hiện tại và tương lai một khoản giảm giá theo mùa cho cả sản phẩm tiêu dùng và kinh doanh trong danh mục phát triển của ESET.

Download phần mềm ESET tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%