Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Fireglass lọt vào danh sách các nhà cung cấp mới nổi của CRN

Sep 26, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Được gần đây bởi Symantec, công nghệ cô lập web của Fireglass tăng cường nền tảng tích hợp Cyber ​​Defense của Symantec và khả năng bảo vệ thế hệ điện toán đám mây

NEW YORK, NY – 18 Tháng 09 2017 – Fireglass, nhà cung cấp trang web cách ly web hàng đầu, đã công bố ngày hôm nay rằng CRN® đã đặt tên Fireglass vào Danh mục các nhà cung cấp nổi bật trong năm 2017 thuộc loại Security. Danh sách này công nhận các nhà cung cấp công nghệ mới được thành lập, sắp và sắp tới đang định hình tương lai của kênh CNTT thông qua những đổi mới công nghệ độc đáo.

Được mua lại bởi Symantec Corporation, Fireglass cung cấp công nghệ cách ly web nhằm ngăn ngừa các cuộc tấn công lừa đảo và phần mềm độc hại xảy ra với hoạt động web và email, đồng thời cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch.

Giải pháp phi agentless của Fireglass thực hiện các phiên web từ xa và ngăn chặn bất kỳ nội dung web nào tiếp cận và lây nhiễm vào các thiết bị đầu cuối. Được cung cấp dưới dạng dịch vụ đám mây hoặc tại chỗ, Fireglass tăng cường các kiến ​​trúc an ninh hiện có để cung cấp truy cập web an toàn cho các trang web nguy hiểm và không phân loại, đồng thời giảm thiểu chi phí bảo mật từ các chính sách truy cập web phức tạp, hỗ trợ vé và cảnh báo.

Fireglass lọt vào danh sách các nhà cung cấp mới nổi của CRN

Ngoài việc kỷ niệm các công ty nổi bật, danh sách CRN Emerging Vendors phục vụ như là một nguồn tài nguyên có giá trị cho các nhà cung cấp giải pháp đang tìm kiếm để mở rộng danh mục đầu tư của họ với công nghệ tiên tiến.

Năm nay, lần đầu tiên, danh sách này được chia thành bảy loại: Cloud, Trung tâm dữ liệu, An ninh, Dữ liệu lớn, Mạng / VoIP, Internet của Mọi thứ và Lưu trữ.

Guy Guzner – Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fireglass, nói:

“Chúng tôi vinh dự được đặt tên cho Danh sách các nhà cung cấp mới nổi CRN. Công nghệ Isolation của Fireglass đang thu hút được sự quan tâm của thị trường, đặc biệt là trong số 500 tổ chức Fortune đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả giúp ngăn chặn sự xâm nhập của malware, ransomware và lừa đảo. Fireglass trên danh sách các nhà cung cấp công nghệ mới của CRN, cũng như quyết định đầu tư vào công nghệ cô lập web của Symantec để tăng cường nền tảng tích hợp chống lại mạng của nó, phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của các nền tảng cách ly web trong ngành công nghệ an ninh không gian mạng. Các giải pháp email hàng đầu của Symantec Web Gateway (SWG) và giải pháp email cho phép công nghệ này được triển khai rộng rãi, thay đổi trò chơi chống lại các cuộc tấn công không gian mạng tại hai vectơ chính.

Ông Robert Faletra – Giám đốc điều hành của The Channel Company nói:

“Nhóm các nhà cung cấp công nghệ ấn tượng này đã và đang phá vỡ hiện trạng, sáng tạo và đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đổi thay của thị trường IT. Các nhà cung cấp nổi bật năm 2017 của CRN đại diện cho các thế hệ tiếp theo của các đại lý thay đổi CNTT, tạo ra một loạt các sản phẩm tiên tiến mà các nhà cung cấp giải pháp nên theo dõi trong năm tới và xa hơn nữa.”

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%