Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Fujitsu và VMware mở rộng hợp tác chiến lược

Jul 28, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Fujitsu và VMware vừa công bố mở rộng hợp tác chiến lược để đưa ra các giải pháp IoT sáng tạo cho khách hàng trong ngành công nghiệp ô tô.

Mở rộng sự hợp tác lâu dài của Fujitsu và VMware, Giải pháp Lập trình lại OTA của Fujitsu sẽ được kết hợp với các giải pháp VMware IoT, cho phép các nhà sản xuất ô tô và các đối tác lái các giải pháp mạnh mẽ trong tương lai bằng các xe kết nối và lái xe tự trị.

Ngành công nghiệp ô tô đang nhanh chóng tiến tới việc kết hợp các công nghệ tiên tiến hơn cho các xe kết nối, bao gồm lái xe tự động. Một số nhà sản xuất ô tô đang đầu tư vào các công nghệ này cho các xe kết nối, sẽ sử dụng các dịch vụ đám mây mới trong tương lai.

Khi số lượng các bộ phận điều khiển điện tử (ECU) quản lý bộ phận ô tô tăng lên, phần mềm được nhúng vào ECUs đã trở nên phức tạp hơn, và lần lượt, đang trở nên khó khăn hơn để quản lý. Ô tô nhớ lại do các vấn đề phần mềm có thể đặt ra những thách thức cho các nhà sản xuất ô tô.

Fujitsu và VMware mở rộng hợp tác chiến lược

Với nhiều công nghệ được tích hợp vào xe, các nhà sản xuất ô tô cần phải có khả năng lập trình lại phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng theo yêu cầu, đồng thời có thể quản lý và giám sát các phiên bản phần mềm riêng lẻ.

Để giúp các nhà sản xuất ô tô toàn cầu và các nhà sản xuất linh kiện hạng 1 của họ, Fujitsu sẽ hợp tác với VMware để cung cấp dịch vụ một điểm để đáp ứng các yêu cầu độ tin cậy của các nhà sản xuất ô tô bằng cách tích hợp các giải pháp VMware IoT vào Giải pháp OTA Replicationing của Fujitsu.

Fujitsu và VMware sẽ cung cấp nhiều công nghệ như là một phần của dịch vụ đám mây một cửa cho các xe kết nối, bao gồm:

Fujitsu

  • Các phần mềm của ECUs trong các chức năng cao hơn nữa đến từ sự phổ biến của xe ô tô kết nối. Fujitsu sẽ cung cấp giải pháp Tái lập trình OTA, kết nối với môi trường đám mây và áp dụng công nghệ cập nhật đồng bằng của phần mềm để quản lý và cập nhật phần mềm thiết yếu cho xe ô tô kết nối hiệu quả.
  • Fujitsu sẽ cung cấp công nghệ bảo mật gắn kết thông qua các sản phẩm điện thoại Fujitsu, điện thoại thông minh, vv từ các địa điểm phát triển ô tô đến các nhà máy lắp ráp và trong suốt vòng đời của ô tô.

VMware

  • Các giải pháp VMware IoT, với giải pháp Lập trình lại OTA của Fujitsu sẽ cho phép các nhà sản xuất ô tô cung cấp nhanh chóng các cập nhật phần mềm OTA cho tất cả các thiết bị trong xe hơi.
  • Các giải pháp VMware IoT có thể mở rộng nhanh chóng, cung cấp sự nhanh nhẹn cho việc triển khai toàn cầu các dịch vụ và công nghệ bảo mật tiên tiến cho các xe kết nối.

Bắt đầu với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, Fujitsu và VMware cũng sẽ hợp tác để mở rộng các dịch vụ phân biệt của họ trong không gian di động.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%