Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hướng dẫn mua bản quyền EaseUS tại thị trường Việt Nam

Sep 14, 2022 | Backup, Cấp phép phần mềm, EaseUS, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Bạn lỡ tay xóa đi tệp tài liệu quan trọng, hay quên mất đã lưu file ở thư mục nào. Bạn lo lắng vì sắp xếp, sao lưu tài liệu như một mê cung “không lối thoát”. Giờ đây EaseUs bản quyền sẽ giúp đỡ bạn xử lý chúng thật hiệu quả. Thế EaseUS là gì? Làm thế nào để sở hữu EaseUS bản quyền một cách nhanh chóng? Theo dõi bài viết dưới đây.

Easeus bản quyền là gì?

Được thành lập vào năm 2004, EaseUS là công ty phần mềm hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu và quản lý ổ đĩa. Mục tiêu nhằm phát triển, khám phá trải nghiệm kỹ thuật số an toàn cho tất cả mọi người. EaseUS đang hành động để đổi mới và tạo ra một nền tảng cơ sở hạ tầng bảo mật có ảnh hưởng tốt hơn cho thế giới.

DOWNLOAD bản dùng thử

Dưới đây là tập hợp bản dùng thử tất cả các sản phẩm EaseUS bản quyền. Dễ dàng trải nghiệm các tính năng vượt trội của sản phẩm để đưa ra quyết định mua đúng đắn ngay hôm nay.

⬇ LƯỢT TẢI 💻 HỆ ĐIỀU HÀNH ☑️ BẢO MẬT 🖱 NHANH CHÓNG
Hơn 20.000.000 lượt tải xuống mỗi năm Các chương trình có sẵn cho Windows, macOS, iOS, Android Không có gói, không có phần mềm độc hại. Tập trung vào chất lượng Tải xuống nhanh chóng bằng một cú nhấp chuột

<< DOWNLOAD DÙNG THỬ EASEUS BẢN QUYỀN >>

Sản phẩm

Tập hợp các sản phẩm của EaseUS bản quyền mang đến cho bạn một cuộc sống kỹ thuật số phi thường. Khám phá EaseUS đầy đủ các sản phẩm từ khôi phục tệp, sao lưu dữ liệu, quản lý phân vùng, truyền dữ liệu và hơn thế nữa.

Bậc thầy khôi phục dữ liệu

Giờ đây, phục hồi dữ liệu sẽ không còn là một thách thức nữa. EaseUS đóng vai trò như một ứng dụng khôi phục dữ liệu đáng tin cậy để lấy lại dữ liệu chỉ bằng những cú nhấp chuột. Cho dù các tệp bị xóa do lỗi của con người hoặc phần mềm, tiện ích này có thể giúp làm cho chúng hoạt động trở lại. Đây sẽ là công cụ hữu ích cho các trường hợp mất dữ liệu khác nhau như: định dạng, vi rút tấn công, xóa tệp ngẫu nhiên, hệ thống bị treo đột ngột, tắt nguồn đột ngột,..

Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS bản quyền dành cho PC Windows, máy tính xách tay, ổ cứng, USB và nhiều hơn nữa,…

<< Dùng thử miễn phí >>

Trình quản lý phân vùng

EaseUs bản quyền là phần mềm quản lý phân vùng hiệu quả cho PC và máy chủ. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo và sửa đổi các phân vùng với phần mềm này. Được tin cậy bởi  hơn 60 triệu khách hàng thân thiết trên toàn thế giới. EaseUs trình quản lý phân vùng được thiết kế cho tất cả người dùng máy tính — gia đình, doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ.

<< Dùng thử miễn phí >>

Sao lưu Todo

Là ứng dụng sao lưu với 13 năm kinh nghiệm. Sao lưu Todo của EaseUS bản quyền rất đáng tin cậy để bảo vệ dữ liệu khỏi thảm họa. Với mức giá phải chăng, sao lưu dữ liệu EaseUS cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ. Các tính năng có thể đề cập đến như: sao lưu nâng cao, chụp ảnh đĩa và khôi phục mọi thứ ngay lập tức.

>> Tải bản dùng thử miễn phí cho ENTERPRISE 

Todo PCTrans

Phần mềm chuyển máy tính tiện dụng giúp chuyển dữ liệu của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Todo PCTrans của EaseUS tự động chuyển tài khoản, dữ liệu, cài đặt sang PC mới. Chia sẻ tệp một cách hiệu quả, thậm chí di chuyển các chương trình từ máy tính cũ sang máy tính mới trong khi vẫn giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

>> Tải bản dùng thử EaseUS Todo PCTrans cho Business User

Khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi phần mềm EaseUS bản quyền được diễn ra liên tục với mức ưu đãi hấp dẫn từ các đại lý ủy quyền chính hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với PACISOFT để cập nhật thêm các chương trình ưu đãi mới nhất cho kênh bán hàng doanh nghiệp.

Cấp phép

Hình thức cấp phép bản quyền của EaseUS được chia theo nhiều giai đoạn: theo tháng, theo năm, vĩnh viễn và nâng cấp trọn đời. Với các bản quyền theo tháng, theo năm, giấy phép sẽ được tự động gia hạn, tuy nhiên bạn có thể hủy bất cứ lúc nào. Với bản quyền vĩnh viễn doanh nghiệp chỉ phải mua một lần (hỗ trợ nâng cấp, cập nhật có trả phí). Với giấy phép nâng cấp trọn đời bạn sẽ được miễn phí nâng cấp, cập nhật bản quyền phần mềm.

Mỗi sản phẩm của EaseUS với các tính năng khác nhau sẽ sở hữu các chương trình cấp phép khác nhau. Tuy nhiên EaseUS bản quyền chỉ cung cấp giấy phép dưới dạng Devices. Tức là tương ứng với những gói khác nhau, người dùng được quyền truy cập vào số lượng giới hạn thiết bị cho phép. Chúng phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp.

Ví dụ: Với chức năng khôi phục dữ liệu, 1 giấy phép bản quyền PRO cho phép bạn truy cập tối đa 1 thiết bị. Mặc khác cũng với 1 giấy phép dành cho bản Technician (Doanh nghiệp), bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm khôi phục giữ liệu không giới hạn trên nhiều thiết bị khác nhau.

Cập nhật chi tiết chính sách cấp phép cho từng gói sản phẩm EaseUS bản quyền bằng cách liên hệ Pacisoft ngay hôm nay.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để kiểm tra xem dữ liệu của tôi có thể được khôi phục hay không trước khi mua? (Dành cho Windows và Mac)

Vui lòng dùng thử phiên bản Miễn phí  có thể giúp bạn lưu các tệp 2GB để xác minh tốt hơn chất lượng khôi phục của sản phẩm của chúng tôi trước khi mua. Và một video hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng nó: https://kb.easeus.com/art.php?id=30001. Đối với phiên bản Mac, bạn có thể tải phiên bản Miễn phí tại đây.

Tại sao các tập tin đã khôi phục không thể mở được? (Đối với Mac)

Trong hầu hết các trường hợp, tệp được lưu thành 2 phần trên thiết bị lưu trữ: thông tin thư mục (chứa tên tệp, dấu thời gian và thông tin kích thước, v.v.) và nội dung dữ liệu. Nếu các tệp có tên tệp gốc và cấu trúc thư mục không thể mở được, một lý do có thể là do thông tin thư mục bị hỏng. Trong tình huống này, vẫn có cơ hội khôi phục nội dung dữ liệu bằng phương pháp Khôi phục RAW trong phần mềm của chúng tôi. Để biết thêm về điều này: https://kb.easeus.com/art.php?id=30010

Làm cách nào để khôi phục bản sao lưu hệ thống khi máy tính của tôi không khởi động được?

Thông thường bạn sẽ được nhắc tạo đĩa khẩn cấp khi cài đặt và chạy EaseUS Todo Backup lần đầu tiên. Đĩa khẩn cấp sẽ hữu ích để tải bản sao lưu hệ thống trước Windows khi PC từ chối khởi động.

Tôi nên sử dụng phương pháp truyền nào để chuyển các ứng dụng và dữ liệu từ máy tính cũ sang máy tính mới hơn?

Nếu hai máy tính của bạn ở cùng một mạng, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp chuyển mạng. Nếu không, bạn có thể sử dụng phương pháp truyền hình ảnh.

Tại sao EaseUS Todo PCTrans truyền quá chậm qua mạng?

Tốc độ truyền mạng chủ yếu phụ thuộc vào môi trường mạng máy tính, môi trường phần cứng và các chương trình khác có can thiệp hay không. Nếu nó hoạt động chậm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tính năng truyền hình ảnh để thay thế.

Đại lý ủy quyền

PACISOFT với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và sản phẩm bao gồm phần mềm, phần cứng, dịch vụ IT cho khách hàng đẳng cấp từ mọi quy mô, ngành nghề . Hàng chục chuyên viên được đào tạo đầy đủ có sẵn trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu của bạn. Chăm sóc khách hàng. Hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng.

  • Hàng chính hãng, có bản quyền
  • Hóa đơn hợp lệ, có VAT
  • Thanh toán linh hoạt, ký HĐ
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Hỗ trợ kỹ thuật

PACISOFT Vietnam

  • Phone: (024) 3915 6886  | (028) 36 100 816
  • Hours: 8h – 17h (Pacific, GMT +7)
  • Email chung: sales@pacisoft.com hoặc hcm@pacisoft.com | hanoi@pacisoft.com

Liên hệ MUA

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về tổng quan Easeus là gì, cũng như cách mua bán Easeus bản quyền chi tiết nhất. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn thêm.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%