Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kaspersky Lab nhận Giải thưởng do khách hàng lựa chọn năm 2017

Oct 24, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Kaspersky Lab đã được công nhận bởi sự đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng năm 2017 cho các nền tảng bảo vệ thiết bị đầu cuối.

Được xác nhận bởi các chuyên gia người dùng cuối, Giải thưởng Sự lựa chọn của Khách hàng nhận ra các nhà cung cấp được đánh giá bởi khách hàng của họ, dựa trên đánh giá có tính đến số lần đánh giá của người dùng cuối và xếp hạng người dùng chung.

Chúng tôi tin rằng Gartner Peer Insights cung cấp cho các tổ chức một cách dễ dàng và không thiên vị để thu thập phản hồi của khách hàng và cho phép các nhà hoạch định công nghệ tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của công ty từ các chuyên gia khách quan.

Gartner Peer Insights cung cấp các quan điểm chi tiết cho từng giai đoạn của vòng đời công nghệ thông tin – từ đánh giá và triển khai đến dịch vụ và hỗ trợ. Gartner Peer Insights cung cấp kinh nghiệm trực tiếp từ các chuyên gia CNTT.

Kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2017, Kaspersky Lab đã đạt được đánh giá tổng thể là 4,6 trên 5 trong thị trường Nền tảng Thiết bị Bảo vệ Nền tảng, dựa trên đánh giá 199 đánh giá. Nhận xét mà Kaspersky Lab đã nhận được bao gồm:

  • Giám đốc an ninh CNTT, Manufacturing Industry, nói: “Bên thứ ba và nhà cung cấp chứng tỏ sự nhanh nhẹn tập trung vào các yêu cầu của công ty và nhanh chóng chuyển các nguồn lực của họ để xây dựng một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy”.
  • An ninh thông tin chuyên gia, tài chính công nghiệp: “Hiệu suất, khả năng mở rộng, tính linh hoạt của giải pháp này làm cho nó có hiệu quả nhất countermeasure chống lại mối đe dọa của nhiễm trùng bởi phần mềm độc hại của bất kỳ loại trong một cơ sở hạ tầng CNTT phân phối phức tạp”.

Alessio Aceti – Giám đốc kinh doanh doanh nghiệp, Kaspersky Lab:

“Chúng tôi tự hào nhận được Giải thưởng Bạch kim và tin tưởng rằng mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng và giá trị sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mang lại cho họ, cũng như các doanh nghiệp của họ, làm cho chúng tôi trở nên độc nhất. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập của Kaspersky Lab, trong đó chúng tôi đã phát triển và triển khai các phương pháp tiếp cận khác nhau về an ninh mạng: từ cập nhật sản phẩm nhanh đến tình báo an ninh dựa trên đám mây và các thuật toán học máy tiên tiến. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển các công cụ có giá trị hơn cho khách hàng của mình để giúp họ vượt qua được các bước đột phá của cuộc tấn công trên mạng, đồng thời duy trì mức độ hài lòng cao mà chúng tôi đã xây dựng cùng họ và các giải pháp của chúng tôi “.

Danh mục doanh nghiệp của Kaspersky Lab bao gồm nhiều giải pháp để bảo vệ doanh nghiệp lớn khỏi tất cả các loại cuộc tấn công trên mạng.

Danh mục sản phẩm doanh nghiệp của công ty gần đây đã được mở rộng với giải pháp phát hiện và đáp ứng Endpoint và một loạt các Dịch vụ An ninh An ninh, nhằm cung cấp cho doanh nghiệp thông tin an ninh và cách tiếp cận thích ứng để bảo vệ chúng chống lại các mối đe dọa phức tạp nhất và giảm thiểu thiệt hại như sự cố có thể gây ra.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%