Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

McAfee cải tiến đội ngũ bảo vệ người tiêu dùng

Oct 3, 2017 | Bảo mật, Mcafee, Tin sản phẩm

McAfee đã giới thiệu dòng sản phẩm bảo mật người tiêu dùng mới nhất với các tính năng bổ sung được thiết kế để giải quyết các mối đe dọa ngày càng tốt hơn.

Xây dựng dựa trên công cụ chống phần mềm độc hại thế hệ kế tiếp được công bố gần đây, bộ an ninh cốt lõi của McAfee – bao gồm McAfee AntiVirus Plus, McAfee Internet Security, McAfee Total Protection và McAfee LiveSafe – giờ đây cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả và hiệu quả hơn từ các mối đe dọa số như đám mây của động cơ dựa trên phân tích hành vi và khả năng học tập máy tính mở rộng.

Ngoài ra, McAfee đang nâng cao khả năng của mình để đưa ra tầm nhìn về bảo vệ những gì quan trọng nhất đối với khách hàng của mình trong ba lĩnh vực chính: thiết bị kết nối trong nhà, an toàn trực tuyến cho trẻ em và bảo mật trực tuyến.

Sau sự vi phạm của người tiêu dùng gần đây, những cải tiến mới hiện có sẵn trong McAfee Secure Home Platform, McAfee Safe Family và McAfee Safe Connect là cần thiết hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ người tiêu dùng.

Các tội phạm không gian đã tiếp tục tìm kiếm các cách thức mới để đánh chặn dữ liệu nhạy cảm của người tiêu dùng vì lợi ích cá nhân của họ.

McAfee cải tiến đội ngũ bảo vệ người tiêu dùng

Theo báo cáo về mối đe dọa của Labs McAfee:

Tháng 6 năm 2017, tổng số ransomware đã tăng 59% trong 4 quý vừa qua lên 9,6 triệu mẫu, và tổng số phần mềm độc hại di động đã tăng 79% cùng thời gian lên 16,7 triệu mẫu. Sự gia tăng này nhấn mạnh nhu cầu người tiêu dùng sử dụng các giải pháp bảo mật để theo kịp các mối đe dọa mới nhất bao gồm bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và ransomware.

John Giamatteo – Phó giám đốc điều hành, nhóm kinh doanh tiêu dùng, McAfee, cho biết:

“Mọi người hiểu một cách trực giác rằng họ cần phần mềm bảo mật để giúp họ giữ an toàn trên mạng, nhưng để họ cài đặt và kích hoạt nó, nó phải hoạt động tốt mà không ảnh hưởng đến hiệu năng thiết bị. Tầm nhìn của McAfee là bảo vệ tất cả mọi thứ có ý nghĩa đối với người tiêu dùng bằng các giải pháp vượt xa sự bảo vệ chống vi-rút truyền thống đối với máy tính cá nhân và các thiết bị di động. Với đội hình mở rộng của chúng tôi, chúng tôi đang cung cấp các giải pháp bảo mật đáp ứng nhu cầu của lối sống số ngày nay.”

Các tính năng chính và cải tiến bao gồm:

  • Bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại tốt hơn: McAfee tiếp tục đầu tư vào công cụ chống phần mềm độc hại thế hệ tiếp theo của mình, cung cấp sự bảo vệ được cải thiện trong khi tối đa hóa hiệu suất của thiết bị, dựa trên các đánh giá AV gần đây và đánh giá AV Comparatives, trên PC và di động *. Khả năng phát hiện của động cơ, bao gồm bảo vệ chống lại phần mềm độc hại zero-day, tiếp tục cải thiện khi động cơ kết nối nhiều thiết bị đầu cuối hơn và công nghệ máy tính dựa trên đám mây bảo vệ chống lại các cuộc tấn công.
  • Giao diện người dùng được thiết kế lại: Dòng sản phẩm năm nay có giao diện được thiết kế lại hoàn toàn phù hợp trên cả Windows và máy tính Mac và cung cấp cho người dùng các báo cáo về bảo mật nhằm giáo dục và thông báo về các mối đe dọa mới nhất và các đề xuất cá nhân về cách tối ưu hóa bảo vệ của họ. Ngoài ra, thời gian tải xuống còn ngắn hơn do giảm kích thước phần mềm.

Các tính năng nâng cao của Android:

  • Tăng cường bảo mật Wi-Fi: Cho phép người dùng kết nối với sự tự tin về mạng Wi-Fi bằng cách chỉ ra những tính năng an toàn và những tính năng cần tránh
  • Ransomware Removal: McAfee Mobile Security sẽ giết chết quá trình kiểm tra tiền chuộc ngay sau khi nó được phát hiện, sau đó cảnh báo người dùng xóa ứng dụng

Qua nhiều năm, McAfee đã tiếp tục đổi mới trong không gian an ninh của người tiêu dùng.

Trong quá khứ, an ninh chủ yếu giới hạn ở phần mềm chống virus trên máy tính, đó là bề mặt tấn công chính. Hôm nay, ngoài các sản phẩm bảo mật thiết bị chéo, sản phẩm mở rộng của McAfee giúp người tiêu dùng bảo vệ những gì quan trọng nhất đối với họ.

Đối với một số người, điều này có nghĩa là bảo vệ các thiết bị được kết nối trong nhà của họ, cho người khác, đảm bảo trẻ em được bảo vệ khỏi nội dung trực tuyến không phù hợp và những người khác ưu tiên các giải pháp cung cấp bảo mật khi đang di chuyển.

  • McAfee Secure Home Platform: Giúp bảo vệ các thiết bị kết nối, bao gồm thiết bị và thiết bị Internet of Things, trên mạng gia đình của người dùng từ nhiều mối đe dọa có thể xảy ra tại thời điểm kết nối vào nhà. Cung cấp các tính năng bảo mật linh hoạt như chặn thiết bị và kiểm soát của phụ huynh có thể được quản lý từ ứng dụng di động dễ sử dụng với thông báo thời gian thực.
  • Gia đình An toàn của McAfee: Giúp cha mẹ bảo vệ con của họ khỏi bị phơi nhiễm với nội dung kỹ thuật số không phù hợp bằng cách cung cấp khả năng giám sát sử dụng ứng dụng và web, kiểm soát thời gian trên thiết bị và ứng dụng, theo dõi vị trí và hơn thế nữa.
  • McAfee Safe Connect: Cho phép người dùng kết nối an toàn với internet thông qua mã hóa cấp ngân hàng, giúp bảo vệ chúng khỏi những nỗ lực thu thập thông tin nhạy cảm.

Chi tiết tham khảoMcAfee

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%