Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua McAfee Complete Endpoint Threat Protection bản quyền thuê bao/vĩnh viễn

Sep 4, 2018 | Bảo mật, Mcafee, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

McAfee Complete Endpoint Threat Protection

Tự động bảo vệ khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn

Take ownership of the threat defense lifecycle

McAfee Endpoint Threat Protection cung cấp các hệ thống bảo mật tốt nhất để kiểm tra và loại bỏ các mối đe dọa zero-day và các cuộc tấn công tinh vi. Nghiên cứu gần đây cho thấy nhu cầu tăng đối với các bộ bảo mật điểm cuối toàn diện.

Bảo vệ điểm cuối cốt lõi

McAfee Endpoint Threat Protection bao gồm chống phần mềm độc hại, tường lửa, điều khiển thiết bị và bảo mật email và web.

Được hỗ trợ bởi học máy

Với tích hợp máy học và ngăn chặn ứng dụng động, phát hiện các mối đe dọa zero-day trong thời gian thực gần, phân loại và ngăn chặn chúng trước khi chúng có thể gây hại trên hệ thống của bạn.

Dữ liệu phân tích rõ ràng

Các báo cáo dễ đọc giúp bạn di chuyển từ việc đáp ứng với các đợt bùng phát để điều tra và tăng sức phòng thủ của hệ thống.

Một khung bảo mật thích ứng

McAfee hoàn thành Endpoint Threat Protection được xây dựng bằng cách sử dụng một khuôn khổ mở rộng, vì vậy bạn có thể thêm các hệ thống phòng thủ đe dọa tiên tiến khác một cách dễ dàng như nhu cầu bảo mật của bạn và cảnh quan mối đe dọa phát triển.

Integrated, advanced threat defenses built with productivity in mind

Tự động hóa chế độ bảo vệ

Ở phía trước các mối đe dọa với phân tích danh tiếng và học máy phát triển để xác định và sắp xếp các câu trả lời cho các mối đe dọa zero-day bằng cách tự động dừng và chứa greyware, ransomware và các mối đe dọa nâng cao khác.

Giảm độ phức tạp của bảo mật

Loại bỏ nhiều bảng điều khiển quản lý bảo mật và giao diện người dùng. Một bảng điều khiển cung cấp một khung kính duy nhất để quản lý môi trường của bạn để bạn có thể nhanh chóng tăng cường triển khai và tận dụng các chính sách đa nền tảng cho môi trường Windows, Mac và Linux.

Xây dựng khung bảo mật linh hoạt và hợp tác

Đảm bảo trình diệt virus của bạn hoạt động nhanh nhạy để đánh bại các mối đe dọa và cung cấp các biện pháp pháp lý có thể hành động. Khuôn khổ được xây dựng theo mục đích của chúng tôi kết nối nhiều hệ thống phòng thủ và cho phép dễ dàng áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến mới làm thay đổi cảnh quan mối đe dọa.

Yêu cầu hệ thống

McAfee Complete Endpoint Threat Protection là một bộ phần mềm được hỗ trợ trên các hệ thống Windows, Mac và Linux. Để biết thông số kỹ thuật hoàn chỉnh cho tất cả các sản phẩm được bao gồm trong bộ phần mềm này, vui lòng xem lại các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

McAfee Endpoint Security is a top corporate endpoint protection product.

Sản phẩm tương tự McAfee Endpoint Threat Protection

McAfee Advanced Threat Defense

McAfee Advanced Threat Defense bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại tiên tiến, bao gồm các mối đe dọa không liên tục và lâu ngày, cung cấp khả năng bảo vệ mối đe dọa tiên tiến mạnh nhất hiện có.

McAfee Endpoint Threat Defense

McAfee Endpoint Threat Defense là một giải pháp bảo mật điểm cuối phát hiện các mối đe dọa zero-day, phần mềm độc hại tiên tiến và các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu và bảo vệ không có điểm cuối của bệnh nhân.

McAfee Endpoint Threat Defense và Response

McAfee Endpoint Threat Defense và Response bao gồm công nghệ bảo vệ và phát hiện điểm cuối và phản hồi (EDR) tiên tiến phát hiện, săn lùng, chứa và loại bỏ các mối đe dọa nâng cao, chẳng hạn như ransomware và các phần mềm xám khác.

McAfee Threat Intelligence Exchange

McAfee Threat Intelligence Exchange tối ưu hóa phòng chống mối đe dọa bằng cách thu hẹp khoảng cách từ phần mềm độc hại gặp phải để ngăn chặn từ ngày, tuần và tháng xuống đến mili giây.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%