Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

McAfee mở rộng khả năng học máy, khả năng tự động hóa

Sep 27, 2017 | Bảo mật, Mcafee, Tin sản phẩm

McAfee, một trong những công ty an ninh mạng hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố một số sáng kiến ​​mới mở rộng khả năng tự học và học máy để củng cố các đội máy nhân tạo.

Thêm vào đó, McAfee thông báo hỗ trợ OpenDXL.com, một cổng cộng tác mới độc lập cung cấp các diễn đàn, các ứng dụng miễn phí và nhiều hơn nữa, cho phép người dùng OpenDXL dễ dàng truy cập vào các ý tưởng và nguồn lực sẵn có cho việc tích hợp ứng dụng. Những tiến bộ mới này được xây dựng dựa trên cam kết của công ty đối với sự đổi mới, hợp tác và tin tưởng, đưa thần chú “Together is Power” của McAfee vào cuộc sống.

Raja Patel – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Các sản phẩm An ninh Công ty, McAfee, nói:

“Các nhóm bảo mật ngày nay đang phải đối mặt với 244 mối đe doạ trực tuyến mới mỗi phút, trong số đó là sự thiếu hụt nghiêm trọng tài năng. An ninh an toàn, không tự động hóa, do các đội bị áp đảo quản lý không phải là một chiến lược quốc phòng bền vững. Mở rộng máy học và phân tích tích hợp là một phần của tầm nhìn của McAfee cho một sự thay đổi cơ bản trong cách con người và máy móc làm việc cùng nhau để bảo vệ thế giới kỹ thuật số của chúng tôi. Bằng cách sắp xếp thế mạnh của con người và máy móc, các tổ chức nâng cao độ trưởng thành hoạt động của mình để bảo vệ tốt hơn chống lại các mối đe doạ trực tuyến mà chúng ta phải đối mặt hôm nay và ngày mai.”

McAfee mở rộng khả năng học máy, khả năng tự động hóa

Học máy và tự động hóa

Công nghệ McAfee nhằm cải thiện cách thức con người và máy móc làm việc cùng nhau để bảo vệ doanh nghiệp số, thông qua việc triển khai một nền tảng an ninh thông minh, tận dụng các công nghệ mới mạnh mẽ như học máy và tự động hóa.

Phần mềm McAfee Advanced Threat Defence (ATD) hiện đang tham gia vào danh mục sản phẩm McAfee ngày càng tăng kết hợp học máy, bao gồm McAfee Endpoint Security với Real Protect và McAfee Global Threat Intelligence (GTI).

Phần mềm McAfee® ATD v4.0 mới được phát hành giới thiệu một kỹ thuật học tập sâu sắc nhằm nâng cao khả năng phát hiện và mở rộng khả năng phân tích nâng cao trong các tệp đính kèm email, dẫn đến sự bảo vệ toàn diện hơn trong mạng lưới vì những thông tin mới về mối đe dọa và cập nhật danh tiếng được chia sẻ trong toàn bộ hệ sinh thái.

Các tính năng mới bao gồm:

  • Nâng cao khả năng phát hiện máy: Giờ đây học máy học nâng cao khả năng phát hiện của McAfee ATD, dẫn đến khả năng mở rộng để xác định các dấu hiệu độc hại có thể bị ẩn hoặc không thực hiện đầy đủ.
  • Mở rộng, Closed-Loop Detection-to-Protection cho Email: McAfee ATD Email Connector giờ đây cho phép các cổng bảo mật email chuyển các tập tin đính kèm đáng ngờ sang McAfee ATD để phân tích, ngăn chặn malware lan truyền trên các mạng nội bộ.

Các cải tiến mới cho McAfee Enterprise Security Manager (ESM) bao gồm phân tích rủi ro nhận thức phản hồi được tích hợp, được cấp bằng sáng chế để giúp các nhóm hoạt động an ninh xác định các mối đe dọa và đánh giá tác động của các lỗ hổng mới cũng như hỗ trợ mới cho các trường hợp sử dụng SOC.

  • Chính xác về sự tiếp xúc và rủi ro: McAfee® ESM giờ đây cải thiện việc đánh giá rủi ro bằng cách phân tích các biện pháp đối phó tích cực, có liên quan và hướng dẫn ưu tiên từ McAfee GTI, cung cấp sự hiểu biết chính xác hơn về tiếp xúc và tác động tiềm ẩn. Tính năng mới của Risk Asset Threat Risk Pack 2.0 cung cấp cấu hình bảo mật, thái độ tuân thủ và đánh giá bản vá trong một lần xem.
  • Triển khai nhanh chóng của trường hợp sử dụng: Cổng nội dung McAfee Connect mới giúp đơn giản hoá việc truy cập vào các trường hợp sử dụng và giải pháp tích hợp sẵn có sẵn một cách dễ dàng. Thông qua cổng thông tin, khách hàng của McAfee có thể tìm các công cụ để kích hoạt các nhiệm vụ giám sát, phát hiện và quản lý sự cố, bao gồm phân tích hành vi người dùng và phát hiện các khai thác phần mềm độc hại và trinh sát.
  • Dễ dàng giám sát và phân tích hoạt động trên đám mây: Dễ dàng kết hợp các hành động và sự kiện của Microsoft Office 365 cho phép theo dõi và phân tích hoạt động của người dùng trong các dịch vụ đám mây.

Chi tiết tham khảoMcAfee

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%