Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Microsoft đang chuyển kênh mua hàng Open License sang Cloud Solution Provider (CSP)

Aug 3, 2021 | Cấp phép phần mềm, Microsoft, Tin sản phẩm

Ngày 30 tháng 3 năm 2021

Đơn giản hóa trải nghiệm mua hàng cho khách hàng của chúng tôi là yếu tố cốt lõi giúp việc kinh doanh với Microsoft trở nên dễ dàng hơn. Điều này đòi hỏi sự thay đổi trong cách chúng tôi đã tương tác với bạn cũng như cách bạn mua và quản lý giấy phép phần mềm cũng như đăng ký cho các dịch vụ trực tuyến.

Vào tháng 9 năm 2020, MS đã công bố những thay đổi đối với chương trình Giấy phép Mở OLP của Microsoft với việc giới thiệu việc mua giấy phép phần mềm vĩnh viễn thông qua trải nghiệm thương mại mới. Nếu bạn là khách hàng vừa hoặc nhỏ, giờ đây bạn có thể mua giấy phép phần mềm từ các đối tác tham gia chương trình Nhà cung cấp giải pháp đám mây (Cloud Solution Provider) – CSP như PACISOFT Vietnam. Do đó, chúng tôi sẽ kết thúc việc mua hàng thông qua chương trình Giấy phép Mở vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Nếu bạn có một tổ chức vừa hoặc nhỏ với ít hoặc không có tài nguyên CNTT, các đối tác của Microsoft có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và dịch vụ cũng như xây dựng các giải pháp độc đáo mới nhất Các dịch vụ và ưu đãi của Microsoft.

Xin lưu ý: Hiện tại không có thay đổi nào đối với các khách hàng tham gia chương trình Open Value Subscription hoặc Open Value.

» Tìm hiểu Microsoft Open Value và Open Value Subscription

» Tổng quan chương trình Cấp phép Microsoft

» Trang tổng hợp Cấp phép Microsoft

Tại sao nên mua hàng từ đối tác Nhà cung cấp giải pháp đám mây (CSP)?

Mua giấy phép phần mềm từ các đối tác trong chương trình Cloud Solution Provider giúp bạn có trải nghiệm mua hàng đơn giản, hỗ trợ chuyển sang đám mây theo tốc độ của riêng bạn. Nếu bạn đang đánh giá các dịch vụ đám mây và tìm kiếm các giải pháp giá trị gia tăng, bạn có thể nhận được hướng dẫn từ cố vấn đáng tin cậy.

Một trải nghiệm tốt hơn

Thay vì mua giấy phép phần mềm vĩnh viễn thông qua chương trình Open việc mua mới có thể được thực hiện thông qua các đối tác trong chương trình Cloud Solution Provider và thông qua trải nghiệm thương mại mới. Với Thỏa thuận khách hàng của Microsoft, thỏa thuận mua hàng của bạn được thể hiện, chấp nhận và lưu trữ thông qua trải nghiệm kỹ thuật số hoàn toàn.

Tôi phải làm gì bây giờ nếu tôi có OLP trước đó?

Bạn có thể tiếp tục mua giấy phép thông qua chương trình Giấy phép Mở cho đến cuối năm; tuy nhiên, sẽ không có ưu đãi mới nào được thêm vào kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2021. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, bạn sẽ không thể mua mới hoặc gia hạn giấy phép phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến thông qua chương trình Microsoft Open License, ngay cả khi thỏa thuận của bạn vẫn còn tích cực. Để lập kế hoạch cho các giao dịch mua trong tương lai, hãy làm việc với đối tác trong chương trình Nhà cung cấp giải pháp đám mây để giúp bạn quyết định các bước tiếp theo tốt nhất. Đối tác có thể cung cấp hướng dẫn và sự linh hoạt cần thiết để giải quyết nhu cầu sử dụng kết hợp của bạn với cả giấy phép phần mềm và ưu đãi đám mây.

Tôi nhận hoặc gia hạn Bảo hiểm phần mềm ở đâu?
Bạn có thể nhận giấy phép phần mềm với Bảo hiểm phần mềm hoặc gia hạn Bảo hiểm phần mềm thông qua chương trình Giá trị mở. Phiếu mua hàng Giá trị mở hiện có sẵn cho các tổ chức thương mại và chính phủ. Vào tháng 7 năm 2021, chúng tôi sẽ thêm phiếu mua hàng cho các tổ chức giáo dục và phi lợi nhuận để bạn có thể mua hàng mới thông qua Giá trị mở.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%