Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

[MỚI] – DROPBOX cập nhật Điều khoản dịch vụ, Chính sách bảo mật và Thỏa thuận kinh doanh

Aug 5, 2019 | Tin sản phẩm

Dear Quý khách hàng, 

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, công ty Dropbox liên tục tìm cách tối ưu hóa phần mềm Dropbox. Tính đến giữa năm 2019, công ty đã cho ra mắt các tính năng mới của phần mềm, mở rộng quan hệ đối tác và tiến hành mua lại HelloSign. Để hỗ trợ những thông tin này, Dropbox thực hiện một vài cập nhật về Điều khoản dịch vụ, Chính sách bảo mật và Thỏa thuận kinh doanh. Dưới đây là một bản tóm tắt những bổ sung quan trọng:

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Vào ngày 11/6, Dropbox đã ra mắt Dropbox mới, cải tiến một số tính năng.

Nhiệm vụ của công ty là cung cấp một không gian làm việc hợp tác mạnh mẽ giúp người dùng tìm kiếm, truy xuất, sắp xếp và ưu tiên các tệp của họ, cộng tác với người khác và tập trung vào công việc quan trọng nhất.

Để phù hợp hơn với nhiệm vụ đó và phiên bản Dropbox mới, bản phác thảo Điều khoản sửa đổi của công ty nêu rằng Dịch vụ của công ty cung cấp các tính năng như nhận xét, chia sẻ, tìm kiếm, thu nhỏ hình ảnh, xem trước tài liệu, nhận dạng ký tự quang học (OCR), sắp xếp và tổ chức công việc dễ dàng đồng thời cá nhân hóa để giúp giảm công việc bận rộn.

Công ty cũng đã sửa đổi các điều khoản beta của mình để bao gồm một điều khoản bảo mật và cho phép Dropbox thu hút phản hồi từ những người tham gia beta.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Dropbox đã cập nhật Chính sách bảo mật, chi tiết hơn về dữ liệu cá nhân mà công ty thu thập và cách công ty sử dụng dữ liệu đó. Chẳng hạn, Chính sách quyền riêng tư của công ty hiện giải thích cách Dropbox chia sẻ dữ liệu với các công ty mà họ mua lại (như HelloSign) và các đối tác khác cung cấp tích hợp cho người dùng Dropbox.

Công ty cũng đã sửa đổi chứng thực Quyền riêng tư của mình để việc chuyển dữ liệu từ Anh sang Hoa Kỳ sẽ tiếp tục được bảo vệ bởi chứng nhận Quyền riêng tư của công ty nếu Anh rời Liên minh Châu Âu

THỎA THUẬN KINH DOANH

Công ty đã cập nhật Thỏa thuận kinh doanh để giúp theo dõi dễ dàng hơn và để đảm bảo rằng nó phản ánh tốt nhất chức năng của Dịch vụ Dropbox.

Chẳng hạn, công ty đã tổ chức và hợp nhất các điều khoản của công ty để khách hàng của công ty có thể dễ dàng thấy cách Dropbox xử lý và bảo vệ dữ liệu của họ cũng như bao gồm các giải thích trong trường hợp Anh rời Liên minh châu Âu.

Công ty cũng đã thêm ngôn ngữ để giải quyết những chức năng hiện tại và sắp được bổ sung, bao gồm quản trị liên kết và dịch vụ beta. Cuối cùng, công ty đã thực hiện thỏa thuận linh hoạt để cho phép Khách hàng mua dịch vụ mới bên cạnh Dropbox Business thông qua một mẫu đơn đặt hàng hoặc trang.

Những thay đổi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 24 tháng 9 năm 2019. Công ty sẽ gửi email cho người dùng về những cập nhật này trong vài tuần tới. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với Pacisoft để được giải đáp.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%