Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

MRG Effitas xác nhận sự cạnh tranh của Acronis True Image

Aug 17, 2017 | Acronis, Backup, Tin sản phẩm

Phòng thí nghiệm độc lập MRG Effitas xác nhận sự cạnh tranh của Acronis True Image dẫn tới việc bảo vệ Ransomware, hiệu suất và khả năng sử dụng.

Acronis, công ty hàng đầu thế giới về bảo vệ và lưu trữ dữ liệu đám mây, vừa công bố báo cáo về sản phẩm mới nhất của MRG Effitas , một công ty nghiên cứu bảo mật độc lập tại Anh cung cấp các dịch vụ đánh giá và đảm bảo hiệu quả. Báo cáo kết luận chứng minh rằng Acronis True Image 2017 Next Generation là giải pháp sao lưu người tiêu dùng tiên tiến nhất được đo bằng bảo vệ ransomware, hiệu suất, khả năng sử dụng và bộ tính năng.

MRG Effitas so sánh Acronis True Image 2017 Next Generation, CrashPlan Home 4.8.0, Dễ dàng khôi phục TODO Trang chủ 10.0, Genie Timeline Home 2016, IDrive 6.5.1.23, Macrium Reflect Home 6.3.1655, NovaBACKUP 18.5 Build 926 và Paragon Backup and Recovery 16.

Kết quả là một báo cáo toàn diện vào năm 2017 với tiêu đề ” Đánh giá so sánh MRG Effitas về bảo vệ dữ liệu / sao lưu sản phẩm về bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng “.

Báo cáo chỉ ra Acronis True Image là giải pháp duy nhất bảo vệ dữ liệu chống lại mọi mối đe dọa ransomware được đánh giá nhờ công nghệ Acronis Active Protection ™ được phát hành đầu năm nay.

MRG Effitas xác nhận sự cạnh tranh của Acronis True Image

Dựa trên các bài kiểm tra, chỉ có tập tin sao lưu của Acronis được bảo vệ chống lại ransomware được kiểm tra.

“Trong số tất cả các sản phẩm chúng tôi thử nghiệm, chỉ có New Acronis True Image 2017 Next Generation có thể bảo vệ các bản sao lưu từ mọi gia đình ransomware được thử nghiệm, kết luận cuối cùng của báo cáo. Các giải pháp khác về cơ bản không bảo vệ sao lưu khi nói đến ransomware …” 

Theo Chris Pickard – Giám đốc điều hành của MRG:

“Ransomware hiện nay đại diện cho một nguy cơ đáng kể cho người dùng cuối, doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ. Các công nghệ chống phần mềm độc hại không thể bảo vệ 100% đối với loại nguy cơ này. Nếu không có bất cứ ai dựa vào một giải pháp sao lưu để giảm thiểu những rủi ro do ransomware áp đặt nếu công nghệ chống malware của họ không thành công thì không nên giả sử rằng nó sẽ có hiệu quả nếu không có sự xác minh độc lập của bên thứ ba”.

Đó không phải là phát hiện duy nhất chỉ đến giải pháp Acronis là sự lựa chọn tối ưu.

Theo MRG Effitas, Acronis True Image alsocame đầu tiên trong 18 của 24 thử nghiệm hiệu suất và khi nó không giành chiến thắng, nó đã kết thúc thứ hai.

John Zanni – CMO của Acronis cho biết:

“Những kết quả này xác nhận thử nghiệm nội bộ của chúng tôi. Acronis True Image là sản phẩm sao lưu nhanh nhất trên thị trường và là sản phẩm duy nhất có thể tự bảo vệ bản thân, và dữ liệu từ ransomware. Cùng với công nghệ Ransomware hiện đang được triển khai trên toàn bộ các sản phẩm kinh doanh của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào R & D, giúp bảo vệ dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng và hoàn thiện – cho tất cả mọi người “.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Thông tin tham khảo về Acronis.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%