Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

NAKIVO Backup & Replication v10 Beta có gì mới?

Jul 8, 2020 | Tin sản phẩm

NAKIVO Backup & Replication là gì?

NAKIVO Backup & Replication là một giải pháp nhanh chóng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp trong môi trường ảo, vật lý, đám mây và SaaS. Phần mềm cung cấp một loạt các tính năng nâng cao để tăng hiệu suất sao lưu, cải thiện độ tin cậy và tự động hóa các quy trình khôi phục, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ưu điểm của NAKIVO Backup & Replication 

 

Triển khai nhanh

Cài đặt trên Windows hoặc Linux; triển khai dưới dạng thiết bị ảo được định cấu hình trước hoặc Amazon Machine Image (AMI) trong vòng chưa đầy 1 phút; cài đặt trên NAS.

Phục hồi trang web

Chuyển đổi dự phòng và di chuyển trung tâm dữ liệu; thử nghiệm khắc phục sự cố không ảnh hưởng. 

Tốc độ sao lưu nhanhhơn

Sao lưu cộng dồn với CBT / RCT / CRT; Truyền dữ liệu không có mạng LAN và tăng tốc mạng; cải thiện hiệu suất lên gấp 2 lần khi cài đặt trên NAS.

Đảm bảo phục hồi

Xác minh sao lưu tức thời với ảnh chụp màn hình của các máy ảo đã khôi phục thử nghiệm; sao lưu dự phòng ngoại vi và đám mây công cộng.

Tiết kiệm không gian lưu trữ

Loại trừ dữ liệu trao đổi; sao lưu dự phòng; nén sao lưu dự phòng; cắt ngắn các bản ghi SQL và Exchange.

Phục hồi đa năng

Khôi phục tức thời máy ảo, tệp và đối tượng ứng dụng về vị trí ban đầu; phục hồi đa nền tảng; phục hồi các bản sao lưu vật lý trong môi trường ảo (P2V).

Có gì mới trong bản v10 Beta?

 • Hỗ trợ cho vSphere 7
  NAKIVO Backup & Replication hiện hỗ trợ sao lưu và sao chép cho các máy ảo chạy trong vSphere 7, phiên bản mới nhất của nền tảng ảo hóa máy chủ VMware.
 • Lập chỉ mục hệ thống tệp
  Bật lập chỉ mục hệ thống tệp để tạo một chỉ mục của các tệp và thư mục trong bản sao lưu VM và đơn giản hóa việc tìm các mục bạn cần khôi phục. Sử dụng tính năng Tìm kiếm toàn cầu để tìm kiếm và định vị một mục để phục hồi.
 • Phục hồi vật lý ảo P2V 
  Khôi phục các máy vật lý từ bản sao lưu sang VMware VM hoặc thực hiện di chuyển vật lý sang ảo. Khôi phục P2V đầy đủ tạo ra các bản sao ảo của các máy vật lý đã sẵn sàng cho môi trường sản xuất.
 • Sao lưu vào Wasabi
  Gửi các bản sao lưu và bản sao lưu của máy ảo và máy chủ vật lý đến Wasabi, dịch vụ lưu trữ đám mây linh hoạt và giá cả phải chăng và dễ dàng khôi phục máy ảo, tệp riêng lẻ và các đối tượng ứng dụng khi bạn cần.
 • Sao lưu máy trạm Linux
  Thực hiện sao lưu ứng dụng, sao lưu gia tăng các máy trạm Linux chạy Ubuntu 18.04 và 20.04. Nhanh chóng khôi phục toàn bộ máy trạm hoặc khôi phục các tệp và đối tượng riêng lẻ trực tiếp từ các bản sao lưu được nén và sao chép

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%