Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Navicat là gì? Tập hợp sản phẩm Navicat bản quyền

May 20, 2024 | Cơ sở dữ liệu, Tin sản phẩm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, Navicat đã tạo được danh tiếng về sự xuất sắc và đổi mới. Navicat là sự lựa chọn của hơn 5 triệu người dùng cơ sở dữ liệu trên toàn thế giới. Hơn 180.000 khách hàng đã đăng ký trên 7 châu lục và 138 quốc gia đã chọn sản phẩm Navicat.

Là một phần mềm mạnh mẽ và linh hoạt để quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu, Navicat hỗ trợ nhiều kết nối, thao tác dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu, thiết kế và mô hình hóa cơ sở dữ liệu cũng như giám sát và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu.

Navicat là gì?

Navicat bản quyền là bộ phần mềm mạnh mẽ và linh hoạt, cung cấp các giải pháp toàn diện cho quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu. Cho dù bạn là quản trị viên cơ sở dữ liệu, nhà phát triển, nhà phân tích hay nhà tư vấn, Navicat có thể giúp bạn quản lý và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Navicat hỗ trợ nhiều nền tảng cơ sở dữ liệu, bao gồm MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL và SQLite. Bạn có thể kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu cùng một lúc và thực hiện nhiều tác vụ khác nhau trên các cơ sở dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như truyền dữ liệu, đồng bộ hóa, sao lưu và khôi phục.

Với bản quyền Navicat, bạn có thể:

 • Truy cập và truy vấn dữ liệu từ MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL, SQLite,…
 • Tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh SQL với giao diện đồ họa thân thiện với người dùng Thiết kế, tạo mô hình và tạo sơ đồ và lược đồ cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng
 • So sánh và đồng bộ hóa dữ liệu cũng như cấu trúc trên các cơ sở dữ liệu hoặc phiên bản Nhập và xuất dữ liệu ở nhiều định dạng và nguồn khác nhau
 • Tự động hóa và lên lịch các tác vụ cũng như sao lưu bằng bộ lập lịch tích hợp
 • Giám sát và tối ưu hóa hiệu suất và bảo mật cơ sở dữ liệu của bạn bằng các công cụ và tính năng nâng cao

Navicat được thiết kế thân thiện với người dùng và trực quan, với giao diện người dùng đồ họa cho phép bạn truy cập và thao tác dữ liệu của mình bằng các thao tác nhấp chuột và kéo và thả đơn giản. Bạn cũng có thể tùy chỉnh không gian làm việc theo nhu cầu và sở thích của mình.

Tập hợp các sản phẩm Navicat

Các sản phẩm Navicat cho phép bạn kết nối, quản lý và thao tác nhiều cơ sở dữ liệu trên các nền tảng và dịch vụ đám mây khác nhau.

Navicat Premium bản quyền. Hướng dẫn mua bán nhanh chóng tại Pacisoft

Ra mắt Navicat 17, Navicat Data Modeler 4 và Navicat BI: Bộ 3 công cụ tối ưu cho phát triển CSDL doanh nghiệp.

Navicat


Navicat Premium kết hợp tất cả các tính năng và chức năng của các sản phẩm Navicat khác trong một gói, cho phép bạn làm việc với nhiều nền tảng cơ sở dữ liệu và thực hiện các thao tác trên nhiều cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng.

Navicat cho MySQL cho phép bạn kết nối với máy chủ và cơ sở dữ liệu MySQL và MariaDB, đồng thời thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như thao tác dữ liệu, xây dựng truy vấn, thiết kế lược đồ và cấu hình máy chủ.

Navicat cho MongoDB cho phép bạn kết nối với máy chủ và cơ sở dữ liệu MongoDB, đồng thời thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như duyệt, chỉnh sửa, tổng hợp và sao lưu dữ liệu.

Navicat dành cho SQL Server cho phép bạn kết nối với các phiên bản và cơ sở dữ liệu SQL Server, đồng thời thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như nhập/xuất dữ liệu, so sánh lược đồ, chỉnh sửa truy vấn và quản lý công việc.

Navicat for Oracle cho phép bạn kết nối với máy chủ và cơ sở dữ liệu của Oracle, đồng thời thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như di chuyển dữ liệu, đồng bộ hóa, tạo lược đồ và gỡ lỗi PL/SQL.

Navicat for PostgreSQL cho phép bạn kết nối với máy chủ và cơ sở dữ liệu PostgreSQL, đồng thời thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như truyền dữ liệu, sao chép, phân vùng và phát triển chức năng.

Navicat for SQLite cho phép bạn kết nối với cơ sở dữ liệu SQLite và thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như chỉnh sửa dữ liệu, thực hiện truy vấn và mã hóa cơ sở dữ liệu.

Navicat for Redis là giao diện trực quan dễ truy cập để trực quan hóa và tối ưu hóa dữ liệu Redis.

 

Navicat Collaboration

 
Navicat On-Prem Server cung cấp cho bạn tùy chọn lưu trữ môi trường đám mây để lưu trữ nội bộ các đối tượng Navicat tại vị trí của bạn. Tận hưởng quyền kiểm soát hoàn toàn hệ thống của bạn và duy trì quyền riêng tư 100%.

Navicat Cloud cung cấp một không gian trung tâm để nhóm của bạn lưu trữ các đối tượng Navicat. Chia sẻ tệp của bạn dễ dàng với nhiều thiết bị để hỗ trợ cộng tác với đồng nghiệp của bạn từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

 

Navicat BI


Navicat BI biến dữ liệu của bạn thành hình ảnh trực quan hiệu quả để có được những hiểu biết rõ ràng về dữ liệu thông qua biểu đồ và đồ thị.

Navicat BI Viewer là một công cụ dễ sử dụng để xem các tệp không gian làm việc BI. Cho phép bạn điều hướng các không gian làm việc được thiết kế bởi tính năng BI của Navicat hoặc Navicat BI.

 

Navicat Monitor

Navicat Monitor là một công cụ giám sát máy chủ từ xa an toàn, đơn giản và không cần tác nhân, được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp việc giám sát của bạn hiệu quả nhất có thể. Các máy chủ được giám sát bao gồm MySQL, MariaDB, PostgreSQL và SQL Server.

 

Navicat Data Modeler

Navicat Data Modeler Giải pháp chuyên nghiệp cho thiết kế và lập mô hình cơ sở dữ liệu. Navicat Data Modeler cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và trực quan hóa các lược đồ và sơ đồ cơ sở dữ liệu cho các nền tảng cơ sở dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL và SQLite. Navicat Data Modeler cũng hỗ trợ kỹ thuật đảo ngược, kỹ thuật chuyển tiếp và tạo tập lệnh.
  Navicat Data Modeler Lite 4 Navicat Data Modeler Lite là phiên bản rút gọn của Navicat Data Modeler. Nó cung cấp các tính năng cơ bản để bạn dễ dàng tạo mô hình dữ liệu và hiểu cấu trúc cơ sở dữ liệu của mình.

 

Doanh nghiệp nhận được những lợi ích gì khi sử dụng Navicat bản quyền

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể giúp bạn quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu của mình, bạn nên cân nhắc sử dụng Navicat. Navicat là một phần mềm toàn diện và thân thiện với người dùng, hỗ trợ nhiều nền tảng cơ sở dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL, SQLite,… Navicat cung cấp nhiều tính năng và lợi ích có thể giúp cơ sở dữ liệu của bạn hoạt động dễ dàng và nhanh hơn. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng Navicat:

 • Nhiều kết nối: Navicat cho phép bạn kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu cùng lúc, bất kể loại và phiên bản của chúng. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các cơ sở dữ liệu khác nhau và thực hiện các truy vấn trên chúng một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh rắc rối khi mở các ứng dụng hoặc cửa sổ khác nhau cho mỗi cơ sở dữ liệu.
 • Thao tác dữ liệu: Navicat cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như nhập, xuất, sao lưu, khôi phục, truy vấn, chỉnh sửa, đồng bộ hóa, di chuyển, chuyển giao và chuyển đổi. Bạn cũng có thể sử dụng trình hướng dẫn, công cụ và mẫu tích hợp sẵn để đơn giản hóa và tự động hóa các tác vụ dữ liệu của mình.
 • Trực quan hóa dữ liệu: Navicat cho phép bạn tạo và xem nhiều hình ảnh trực quan hóa dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như biểu đồ, trang tổng quan, báo cáo, bản đồ và bảng tổng hợp. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng tương tác để xem chi tiết, lọc, sắp xếp và phân tích chuyên sâu dữ liệu của mình.
 • Thiết kế và mô hình hóa cơ sở dữ liệu: Navicat giúp bạn thiết kế và mô hình hóa các lược đồ và sơ đồ cơ sở dữ liệu của mình một cách dễ dàng và chính xác. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng kỹ thuật đảo ngược, kỹ thuật chuyển tiếp và tạo tập lệnh để chuyển đổi mô hình cơ sở dữ liệu của mình thành mã thực thi và ngược lại.
 • Giám sát và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu: Navicat hỗ trợ bạn theo dõi và tối ưu hóa hiệu suất và tình trạng cơ sở dữ liệu của mình. Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu lịch sử và thời gian thực, cảnh báo và thông báo, phân tích và điều chỉnh truy vấn cũng như các tính năng cấu hình máy chủ để xác định và giải quyết mọi vấn đề cũng như cải thiện hiệu quả và độ tin cậy của cơ sở dữ liệu. Navicat là một giải pháp đáng tin cậy và đã được chứng minh để quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu.

PACISOFT – Đại lý cung cấp bản quyền Navicat tại Việt Nam

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua phần mềm bản quyềnkhách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com.

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về bản quyền phần mềm PDF-XChange dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • Liên hệ tư vấn

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%