Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Nền tảng ảo hóa mạng VMware NSX

Jul 19, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware NSX cho vSphere 6.3 sẽ nâng cấp tính bảo mật, tự động và ứng dụng liên tục; VMware NSX-T 1.1 mở rộng hỗ trợ cho các khuôn khổ ứng dụng mới và kiến trúc; VMware NSX ra đời năm 2016 với hơn 2.400 khách hàng.

VMware, Inc. (NYSE: VMW) công bố phiên bản mới của nền tảng ảo hóa mạng VMware NSX® để đáp ứng nhu cầu đa dạng và phát triển của cả CNTT và các nhà phát triển. Với việc phát hành VMware NSX cho vSphere® 6.3 và VMware NSX-T 1.1. VMware đang đẩy mạnh hỗ trợ cho các trường hợp sử dụng CNTT quan trọng nhất – tự động hóa, bảo mật và ứng dụng liên tục – đồng thời cung cấp cho các tổ chức phát triển một cơ sở hạ tầng được xác định phần mềm nhanh trong môi trường ứng dụng đám mây.

Với hơn 2.400 khách hàng, VMware NSX cung cấp mạng và bảo mật tập trung vào ứng dụng độc lập với cơ sở hạ tầng cơ bản. VMware NSX cho vSphere là nền tảng ảo hóa mạng cho các triển khai dựa trên vSphere.

VMware NSX-T là một nền tảng ảo hóa mạng cho các khuôn khổ ứng dụng và kiến trúc mới có các điểm kết thúc không đồng nhất và các ngăn xếp công nghệ. VMware NSX là nền tảng cho chiến lược của VMware để thúc đẩy quá trình chuyển đổi mạng trong ngành. Nền tảng ảo hóa mạng NSX là nền tảng của Kiến trúc Cross-Cloud của VMware, và một thành phần quan trọng của VMware Cloud Foundation, Dịch vụ Cross-Cloud và VMware Cloud trên AWS. Hơn 11.000 chuyên gia đã tham gia đào tạo VMware NSX và hơn 7.000 chuyên gia đã đạt chứng chỉ NSX cho đến nay.

Milin Desai – Phó giám đốc bộ phận sản phẩm, mạng và bảo mật của VMware cho biết:

“VMware NSX là nền tảng ảo hóa mạng được triển khai rộng rãi nhất của ngành công nghiệp. Chúng tôi cũng đang tiếp tục đầu tư vào NSX như là một nền tảng ảo hóa mạng nhằm giải quyết các môi trường không đồng nhất, cho phép các khách hàng của chúng tôi có sự linh hoạt Để lựa chọn các khuôn khổ ứng dụng mới hoặc chuyển sang đám mây công cộng với sự tự tin.”

Nền tảng ảo hóa mạng VMware NSX

Tăng cường bảo mật, tự động hóa, ứng dụng liên tục đối với các môi trường VMDD SDDC

Khách hàng chấp nhận VMware NSX cho vSphere để đạt được sự nhanh nhẹn và hiệu quả của trung tâm dữ liệu được xác định phần mềm, áp dụng các lợi ích của tính toán ảo hóa cho toàn bộ trung tâm dữ liệu.

Với việc phát hành VMware NSX cho vSphere 6.3, NSX hỗ trợ VMware vSphere 6.5 và các cải tiến mới được thiết kế để cung cấp mức độ đơn giản về hoạt động, bảo mật và quy mô, đồng thời giảm thời gian nâng cấp nền tảng trong tương lai lên đến 5X.

  1. Bảo mật: Trình quản lý quy tắc ứng dụng mới và các tính năng Kiểm tra Điểm cuối cung cấp khả năng hiển thị duy nhất từ hoạt động cấp hệ điều hành sang các luồng mạng, dẫn đến cập nhật chính sách và quy tắc tự động và làm cho phân đoạn nhỏ dễ thực hiện và có khả năng hơn.
  2. Ứng dụng liên tục: Các cải tiến mới cung cấp các chính sách bảo mật phù hợp và năng động cho khách hàng nhân rộng các môi trường SDDC trên nhiều trung tâm dữ liệu và nhiều VMware vCenters.
  3. SDDC đến Kết nối Chi nhánh: NSX cho phép khách hàng mở rộng cơ sở hạ tầng mạng ảo thống nhất với các điều khiển bảo mật hiệu suất nhất quán đến các điểm cuối từ xa từ một vị trí trung tâm, cho phép các doanh nghiệp kết nối SDDC với các vị trí chi nhánh.
  4. Cung cấp dịch vụ / triển khai NFV: Hỗ trợ nâng cao cho VMware vCloud Director cung cấp khả năng tự động tiên tiến NSX cho các triển khai của các nhà cung cấp dịch vụ đa dịch vụ và các sáng kiến NFV.

VMware NSX-T mở rộng hỗ trợ cho các khuôn khổ ứng dụng và kiến trúc mới

VMware NSX-T 1.1 cung cấp cho khách hàng cơ sở hạ tầng được xác định phần mềm nhanh gọn để xây dựng các môi trường ứng dụng đám mây.

Với việc phát hành VMware NSX-T 1.1, VMware đang công bố:

  • Hỗ trợ cho VMware Photon ™ Platform, nền tảng cơ sở hạ tầng nền tảng đám mây dành cho doanh nghiệp được tối ưu hóa cho các thùng chứa và các ứng dụng hiện đại, được xây dựng cho mục đích sử dụng trong môi trường có nhiều người sử dụng API.
  • Mở rộng hỗ trợ cho nhiều phân phối KVM từ Canonical và Red Hat.
  • Cập nhật hỗ trợ cho OpenStack Newton và Mitaka
  • Một chương trình beta mới dành cho khách hàng quan tâm đến mạng container và bảo mật cho các khuôn khổ ứng dụng hỗ trợ dự án Giao diện Mạng Lạnh (CNI). Các bên quan tâm nên liên hệ với đại diện bán hàng VMware của họ.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%