Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu triển khai công nghệ True Isolation

Sep 12, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu triển khai công nghệ True Isolation ™ của Fireglass để loại bỏ Malware và Phishing.

Công ty đã giảm nhẹ tất cả các mối đe dọa từ web và củng cố cổng web trong khi giảm đáng kể chi phí bảo mật và chi phí hoạt động.

New York, NY. Ngày 29 tháng 3 năm 2017, Fireglass, một tổ chức phân tách không có agentless hàng đầu, đã thông báo rằng một nhà cung cấp di động quốc tế phục vụ hàng triệu thuê bao đang sử dụng Fireglass Threat Isolation Platform để bảo vệ hàng ngàn nhân viên của mình khỏi các phần mềm độc hại, ransomware và các cuộc tấn công trên web khác, đồng thời cung cấp không hạn chế truy cập web.

Công nghệ True Isolation ™ đã giành giải thưởng Fireglass phá vỡ các rào cản bằng cách loại bỏ hoàn toàn phần mềm độc hại và lừa đảo từ web và email đồng thời cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch.

Giải pháp phi agentless của Fireglass thực hiện các phiên web từ xa và ngăn không cho bất kỳ nội dung web nào tiếp cận và gây nhiễm cho các thiết bị đầu cuối. Được cung cấp dưới dạng dịch vụ đám mây hoặc tại chỗ, Fireglass tăng cường các kiến ​​trúc an ninh hiện có để cung cấp truy cập web an toàn cho các trang web nguy hiểm và không phân loại, đồng thời giảm thiểu chi phí bảo mật từ các chính sách truy cập web phức tạp, hỗ trợ vé và cảnh báo.

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu triển khai công nghệ True Isolation

Nhà cung cấp di động đã triển khai giải pháp không có agent phi hành tinh tại chỗ và trong đám mây để bảo vệ nhân viên tại văn phòng và trong khi đang trên đường.

Do khả năng cấp doanh nghiệp mạnh mẽ của Fireglass, công ty cũng đã thay thế và củng cố các cổng web lỗi thời không có hiệu quả trong việc bảo vệ chống lại các mối đe dọa được cung cấp thông qua các trang web không có phân loại và rủi ro hoặc thông qua các tài liệu độc hại tải qua trình duyệt.

CISO cho biết:

“Rất hiếm khi chúng ta tìm được một giải pháp bảo mật thực sự làm giảm nhẹ một vector tấn công. Fireglass cho phép chúng tôi loại bỏ toàn bộ bề mặt tấn công trên web và bảo vệ chống lại các mối đe dọa từ web tiên tiến nhất bao gồm cả zero-day và ransomware”.

Nền tảng Cách ly đe dọa Cháy của lửa giả định bất kỳ lưu lượng truy cập web nào có thể là độc hại và do đó thực hiện và hiển thị tất cả các phiên web từ xa, cung cấp cho trình duyệt của người dùng một luồng hình ảnh an toàn 100%.

Công nghệ True Isolation ™ của công ty đảm bảo rằng không có nguồn tài nguyên web nào đạt đến các thiết bị đầu cuối trong khi cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web riêng.

Guy Guzner – Giám đốc điều hành của Fireglass và đồng sáng lập của Fireglass, cho biết:

“Chúng ta đang thấy nhiều doanh nghiệp lựa chọn nền tảng của chúng tôi sau khi nhận ra rằng các cổng Web thông thường không thể theo kịp các mối đe dọa mới nhất. Nền tảng cách ly của chúng tôi được triển khai tại các công ty Fortune 500 khác nhau trong nhiều ngành, cung cấp mức bảo mật cao nhất trong khi đồng thời cho phép nhân viên làm việc mà không gây trở ngại chính sách”.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%