Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT chính thức là đại lý đối tác ủy quyền Symantec

Nov 14, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Tiếp nối thành công trong việc cung cấp các phần mềm bảo mật và antivirus, Pacisoft Việt Nam đã trở thành đối tác ủy quyền Symantec, chính thức phân phối các sản phẩm của hãng. Hơn 8 năm trong ngành công nghệ, Pacisoft đã tạo dựng mối quan hệ với hơn 100 nhà sản xuất phần mềm, phần cứng trên thế giới, việc hợp tác với Symantec đã mở ra nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

Symantec ra đời vào tháng 4 năm 1982, có trụ sở chính tại Mountain View, CA. Symantec là tập đoàn chuyên cung cấp những giải pháp giúp các cá nhân và doanh nghiệp đảm bảo được tính an toàn, tính sẵn sàng và khả năng tích hợp thông tin. Giải pháp quản lý lưu trữ của Symantec cung cấp giải pháp quản trị đa hệ điều hành, cải thiện tốc độ ổ đĩa và giúp giảm thiểu các vấn đề trở ngại tới thời gian lưu trữ thông tin. Từ các máy tính để bàn đến các hệ thống lưu trữ, giải pháp quản trị dữ liệu của Symantec giúp đơn giản hóa việc quản lý, bảo vệ và khôi phục dữ liệu xuyên suốt vòng đời của nó, và gia tăng tốc độ khôi phục hệ thống.

Giấy chứng chận ủy quyền Pacisosoft chính thức phân phối các sản phẩm của Symantec

Một số sản phẩm của Symantec

Symantec Endpoint Protection

Symantec Endpoint Protection là gói phần mềm bảo mật dành cho thiết bị đầu cuối hiệu quả và đáng tin cậy. Đây là một trong những giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp của bạn giúp bảo vệ và chống lại tất cả các cuộc tấn công vào hệ thống máy tính.

Hình thức cấp phép Symantec Endpoint Protection được phát hành gồm hai bản Perpetual (Vĩnh viễn) và Subcription (Thuê bao)

Symantec Endpoint Protection
Small Business Edition

SEP SBE là một giải pháp điện toán đám mây quản lý, thiết lập tự động trong vài phút mà không đòi hỏi chuyên môn kĩ thuật, sẽ bảo vệ máy tính PC, Mac và Windows của bạn hoặc ảnh hưởng đến năng suất của người dùng cuối.

Hình thức mua và cấp phép  SEP SBE có hình thức cấp phép thuê bao theo năm.

Symantec™ Protection Suite Enterprise Edition

SPSE là sự kết hợp các sản phẩm tốt nhất để đảm bảo cơ sở hạ tầng đầu cuối và email, chống lại phần mềm độc hại phức tạp, mất dữ liệu và các mối đe dọa spam cùng với bảo vệ tin nhắn hàng đầu.

Hình thức mua và cấp phép SPSE có hình thức cấp phép vĩnh viễn (Pepertual). Khi mua SPSE tại PACISOFT sẽ bao gồm sản phẩm và giấy chứng nhận License, cùng hỗ trợ kĩ thuật.

Lí do chọn Symantec

Bảo mật an ninh tốt hơn với công nghệ behavioural monitoring

Tối ưu hóa môi trường virtual

Quản lí, nâng cấp linh hoạt, cấu hình đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng.

Các sản phẩm phù hơp với từng cá nhân và doanh nghiệp.

Mua sản phẩm ở đâu?

PACISOFT là nhà phân phối cấp 1 các phần mềm Symantec chuyên nghiệp. Khách hàng liên hệ tại đây để nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.

Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng : 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%