Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft – Giới thiệu giải pháp ManageEngine EndPoint Central

Jan 31, 2023 | Cấp phép phần mềm, ManageEngine, Tin sản phẩm

Trong thời kì phát triển công nghiệp thông tin thì sự chuyển đổi số trong doanh nghiệp ngày càng mạnh mẽ. Bảo mật thiết bị đầu cuối là một điều vô cùng quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp tiên phong không thể bỏ qua.

Thách thức đặt ra

Tương tự với năm 2021 và trước đó, trong năm 2022 này An ninh mạng (Cyber risks) vẫn được gọi tên như là nỗi lo hàng đầu của các CEO toàn cầu (Nguồn: PwC 25th Annual CEO Global Survey).

Bên cạnh đó các thách thức về mặt bảo mật ngày càng tăng cao. Theo số liệu cập nhật từ cvedetails.com, tháng 1/2023, số lượng các bản vá bảo mật tăng đáng kể theo từng năm.

Tại sao lại là ManageEngine EndPoint Central?

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong mảng Quản lý CNTT, ManageEngine hiểu được nhu cầu trên thị trường và phát triển sản phẩm để bảo vệ các mối đe dọa mạng. Đó là lý do vì sao bộ sản phẩm Endpoint Central được lựa chọn và tin tưởng sử dụng để quản lý hơn 7.000.000 điểm cuối tại hơn 12.000+ tổ chức.

EndPoint Central là giải pháp lý tất cả các thiết bị đầu cuối, giúp các tổ chức/doanh nghiệp hỗ trợ thúc đẩy công việc từ xa an toàn, liên tục và kịp thời.

Với hơn 85% khách hàng gia hạn thường niên, đây là số lượng khách hàng hài lòng, tin tưởng vào uy tín của ManageEngine và năng lực của Endpoint Central. Bên cạnh khả năng hiển thị thông tin một cách đầy đủ nhất để hỗ trợ việc quản lý, hỗ trợ người dùng tăng năng suất làm việc và tiết kiệm thời gian, ManageEngine Endpoint Central còn giúp cho các tổ chức/doanh nghiệp quản lý và bảo mật các thiết bị đầu cuối từ một công cụ điều khiển duy nhất với mức chi phí trung bình chỉ 1900 VND/ngày/máy.

 

 

Tính năng tiêu biểu của ManageEngine EndPoint Central

Quản lý bản vá

Triển khai phần mềm

Quản lý thiết bị di động

Tự động hóa triển khai bản vá liên quan đến hệ điều hành và các ứng dụng của bên thứ ba khác và bảo vệ Windows và Mac khỏi các mối đe dọa an ninh. Đơn giản hóa việc phân phối các phần mềm để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt phần mềm với các template được xây dựng để tạo package. Cấu hình, quản lý và bảo vệ các thiết bị điện thoại di động tập trung sử dụng tính năng quản lý thiết bị di động.

Quản lý tài sản IT

Điều khiển từ xa

Quản lý nguồn năng lượng

Quản lý tài sản IT, đo lường việc sử dụng phần mềm trong toàn hệ thống, quản lý giấy phép phần mềm (Software License Management), phần mềm trái phép, và nhiều hơn nữa. Khắc phục sự cố máy tính để bàn từ xa với sự phối hợp nhiều người sử dụng, truyền tệp tin, quay video, và nhiều hơn nữa. Thân thiện hơn với môi trường qua khả năng quản lý năng lượng hiệu quả bằng cách áp dụng giản đồ năng lượng, tắt các máy tính không hoạt động và đưa ra các báo cáo hoạt động hệ thống.

Quản lý thiết bị USB

Các cấu hình

Triển khai hệ điều hành

Hạn chế và kiểm soát sử dụng thiết bị USB trong hệ thống mạng ở cả cấp độ người dùng và máy tính. Hơn 25 cấu hình được xác định trước bao gồm quản lý năng lượng, quản lý thiết bị USB, chính sách bảo mật. Tự động thu thập image và triển khai HĐH trên máy tính Windows, cùng với việc cài đặt trình điều khiển và ứng dụng cần thiết bằng cách triển khai HĐH.

Các phiên bản ManageEngine EndPoint Central khả dụng

Endpoint Central có tất cả 4 phiên bản hiện có sẵn bao gồm: Free, Profesional, Enterprise và UEM Edition. Với đầy đủ các tính năng phù hợp cho như cầu sử dụng của bạn và doanh nghiệp.

So sánh tính năng chi tiết của 4 phiên bản ManageEngine EndPoint Central, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Đại lý phân phối ManageEngine

Là một trong top các nhà phân phối bản quyền phần mềm, phần cứng chính hãng, uy tín tại Việt Nam. Pacisoft vinh hạnh khi đại lý cung cấp các giải pháp bảo mật từ ManageEngine. Trong đó có ManageEngine EndPoint Central.

Với hơn 12 năm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Nhiều năm liền, doanh nghiệp giữ vị thế tiên phong trong ngành phân phối phần mềm với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Khách hàng trải dài từ Bắc đến Nam ở hơn 3.800 KH đa ngành nghề là minh chứng cho dịch vụ tại Pacisoft. Phân phối đến quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất là kim chỉ nam mà Pacisoft hướng đến.

Cấp phép bản quyền

ManageEngine EndPoint Central tính license dựa trên:

 • Lựa chọn phiên bản
 • Số lượng computer/mobile cần quản lý
 • Số lượng người quản trị hệ thống Endpoint Central

Các Add on nếu cần:

 • Mobile Device Manager
 • OS Deployment
 • Endpoint Security

Liên hệ mua

Xin vui lòng truy cập link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.

Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu Việt Nam

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%