Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PDF XChange – Tính năng dẫn đầu phần mềm PDF

Sep 7, 2023 | Chữ ký điện tử, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

PDF-XChange là dòng ứng dụng phần mềm được phát triển bởi Tracker Software Products, một công ty dẫn đầu về các giải pháp phần mềm liên quan đến PDF. Phần mềm này cung cấp nhiều công cụ và tính năng để làm việc với tệp PDF, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các cá nhân và doanh nghiệp. Trong bài viết này, PACISOFT sẽ giới thiệu chi tiết các tính năng nổi bật của PDF XChange để bạn có thêm đánh giá giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp lâu dài của bạn.

Giới thiệu phần mềm PDFX-Change bản quyền

PDF-XChange là bộ công cụ với chức năng toàn diện để làm việc với các tệp PDF và có sẵn cho hệ điều hành Windows và có cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với các tính năng nâng cao bổ sung.

Mỗi sản phẩm bản quyền trong dòng PDF-XChange cung cấp các cấp độ chức năng khác nhau để phục vụ các nhu cầu khác nhau của người dùng. Nó cung cấp nhiều tính năng ưu việt như tạo file PDF từ bất kỳ định dạng nào, chỉnh sửa các tài liệu PDF, chia sẻ các tài liệu PDF trên mạng xã hội và in các tài liệu PDF.

Để hiểu rõ hơn về lý do vì sao phần mềm PDF-XChange là phần mềm hàng đầu trên thế giới, bạn có thể xem thêm tại bài viết: “Bản quyền PDF-XChange – Phần mềm xem và chỉnh sửa tài liệu PDF hàng đầu

Tất tần tính năng của phần mềm PDF-XChange bản quyền

PDF XChange Editor

Chi tiết sản phẩm

PDF-XChange Editor là một phần mềm nhỏ gọn nhưng giàu tính năng và nhanh nhất trên thị trường. PDF-XChange Editor bản quyền cho phép người dùng tạo, xem, chỉnh sửa, thêm chú thích, OCR và ký điện tử,…

PDF-XChange Editor có thể chuyển đổi tài liệu PDF sang nhiều định dạng khác nhau, bao gồm Microsoft Word, Excel, định dạng hình ảnh,… Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi các định dạng tệp khác sang PDF.

PDF-XChange Editor giúp cải thiện đáng kể tốc độ tạo và load trang PDF đồng thời cho phép người dùng có thể thêm bình luận và chú thích vào bất cứ tập tin PDF nào (tùy thuộc vào thiết lập bảo mật). Hơn nữa người dùng có thể, thêm, chỉnh sửa các siêu liên kết giữa các trang trong cùng file PDF, giữa các file PDF với nhau và liên kết đến các trang web dựa trên URL. Sử dụng để gửi file PDF qua email từ trình xem.

PDF-XChange Editor có hơn 300 tính năng bao gồm miễn phí và trả phí mà bạn có thể sử dụng để thực hiện nhiều thao tác trên tài liệu PDF. Vì vậy nếu thường xuyên làm việc với các form trong file PDF, người dùng cần phải bỏ ra một khoản phí hoặc nâng cấp lên bản Plus để nhận các chức năng nâng cao, tốt nhất cho các chuyên gia và doanh nghiệp.

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

PDF-XChange Editor Plus 

Tất cả các tính năng có sẵn với PDF-XChange Editor, cũng như các tính năng bổ sung cho phép tạo và chỉnh sửa các biểu mẫu có thể điền và tem động.

PDF-XChange PRO

Bao gồm tất cả các tính năng của PDF-XChange Editor Plus, PDF-Tools và PDF-XChange Standard trong một gói tiết kiệm.

PDF-Tools 

Chi tiết sản phẩm

Sử dụng 76 công cụ linh hoạt, mạnh mẽ để tạo, thao tác và sửa đổi hàng loạt tệp PDF – lý tưởng để làm việc với các tệp PDF lớn hoặc một số tệp PDF cùng một lúc.

Sử dụng thư viện Actions Library để tùy chỉnh đầy đủ các công cụ của bạn và Tool Actions Sequence để xác định thứ tự thực hiện các thao tác.

PDF-Tools hiện cũng cung cấp chức năng thư mục đã xem – Watched Folder, cho phép thực thi tự động các công cụ mong muốn khi các tệp được đặt vào một thư mục được chỉ định.

Không cần plugin – chỉ cần tải xuống, cài đặt và khởi chạy.

PDF-XChange Printer Standard

Chi tiết sản phẩm

Cho phép in tài liệu sang PDF từ các ứng dụng khác và tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm văn bản, tương thích hoàn toàn.

Tận dụng nhiều tính năng để cập nhật và nâng cao tài liệu của bạn.Công cụ chuyển đổi kết hợp in ra cả GDI và XPS.

Tích hợp MS Office – in thành PDF trực tiếp từ các ứng dụng MS.

Tạm kết

Phần mềm PDF-XChange là một công cụ hữu ích và hiệu quả để tạo, chỉnh sửa, chia sẻ và in các tài liệu PDF đơn giản và dễ sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn ISO quốc tế cho các tệp PDF. Nó cung cấp nhiều tính năng ưu việt như tạo file PDF từ bất kỳ định dạng nào, chỉnh sửa các tài liệu PDF, chia sẻ các tài liệu PDF trên mạng xã hội và in các tài liệu PDF. Vì vậy, bạn nên sử dụng phần mềm PDF-XChange để trải nghiệm lợi ích của phần mềm mang lại với mức chi phí  thấp nhưng có giá trị tốt nhất trong ngành.

Liên hệ mua PDF-XChange bản quyền giá tốt cho Doanh nghiệp 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
Để nhận báo giá hoặc mua License PDF-XChange bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Tài liệu & PDF, OCR, danh mục Văn phòng – Tiện ích

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về bản quyền phần mềm PDF-XChange dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • Liên hệ tư vấn

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%