Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Phần mềm Foxit công bố việc mua lại công ty phần mềm tối ưu hoá tài liệu PDF CVISION

Aug 9, 2017 | Foxit, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Phần mềm Foxit công bố việc mua lại công ty phần mềm tối ưu hoá tài liệu PDF CVISION

Phần mềm Foxit công bố việc mua lại công ty phần mềm tối ưu hoá tài liệu PDF CVISION

Foxit Software là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp PDF nhanh, giá cả phải chăng và an toàn.

 Foxit Softwware đã công bố việc mua lại CVISION Technologies, một công ty phần mềm PDF. CVISION là thương hiệu biết nắm bắt các tài liệu PDF tối ưu hóa nhanh và chính xác. Các quy trình làm việc được hỗ trợ bởi công nghệ cấp đã sáng chế.

Công ty CVISION cũng sử dụng công nghệ nén file tiên tiến nhằm sắp xếp kích cỡ file PDF để truyền tệp nhanh hơn. Các giải pháp này doanh nghiệp cần để quản lý tài liệu một cách hiệu quả.

Việc mua lại CVISION được xây dựng dựa trên việc mua lại Lietatech Software của Foxit năm 2015. Điều này cho phép Foxit giành vị trí dẫn đầu thế giới về thị trường tự động hóa cấc doanh nghiệp để giải quyết khối lượng lớn giải pháp PDF, giải pháp OCR.

Carsten Heiermann, Giám đốc điều hành của Foxit Europe là đơn vị kinh doanh của Enterprise Automation cho biết: “Việc mua lại này sẽ cho phép Foxit kết hợp với các thuộc tính tốt nhất của phần mềm PDF CVISION.”

Phần mềm Foxit công bố việc mua lại công ty phần mềm tối ưu hoá tài liệu PDF CVISION

Vì CVISION mang lại tỷ lệ chính xác OCR rất cao nên được hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực công nghiệp sử dụng bao gồm như tài chính, ngân hàng, kế toán, luật pháp, giáo dục và liên bang, tiểu bang và chính quyền địa phương gồm Ford Motor Co., Sở giao dịch chứng khoán New York, Chase, GE Power & Water, Ngân hàng Mỹ và Verizon….

Thêm vào đó, ông Heiermann  nói thêm: “Sự hài lòng của khách hàng sẽ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong quá trình hội nhập. ” Đến nay, foxit Software được khách hàng biết đến với dịch vụ và chăm sóc khách hàng cao. 

Giới thiệu phần mềm Foxit :

Foxit là nhà cung cấp phần mềm hàng đầu với các giải pháp PDF nhanh, giá cả phải chăng và an toàn. Foxit là phần mềm đáp ứng nhu cầu ba phân đoạn của thị trường. Phần mềm foxit dễ sử dụng đối với máy tính bàn, dành cho thiết bị di động và dịch vụ đám mây để làm việc có năng suất hơn.
ConnectedPDF là công nghệ tiên tiến với khả năng quản lý tài liệu, bảo mật và các dịch vụ cộng tác cho các tệp PDF. Đối với Enterprise Automation, Foxit cung cấp phần mềm máy chủ cho việc quản lý tài liệu PDF với quy mô lớn . Foxit’s Developer Solutions cho phép các nhà phát triển kết hợp công nghệ PDF mạnh vào ứng dụng của họ.

Foxit có hơn 475 triệu người dùng và đã bán cho hơn 100.000 khách hàng tại hơn 200 quốc gia. Công ty có các văn phòng trên toàn thế giới, bao gồm các địa điểm ở Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Úc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.foxitsoftware.com.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tại landing-page.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%